Tập đầu tiên hay như thế nào

Rate this post

Tôi thường không phải là người xem anime với nhiều hứng thú ngay từ tập đầu tiên bởi vì tôi tin rằng một tập duy nhất không tạo nên toàn bộ anime (à … Trong một số trường hợp thì có)

Quan điểm của tôi là bạn không nên nhanh chóng đánh giá một bộ anime chỉ dựa trên một tập phim.

Giới thiệu

Từ lâu, tôi đã mong đợi bộ anime này. Tôi luôn tin rằng một bộ anime như thế này; một bộ anime với nét vẽ manga tuyệt vời sẽ trở nên hoạt hình đẹp mắt và Blue lock đã không làm bạn thất vọng.

Một trong những điều tôi thấy thú vị là số lượng bảng xếp hạng đã được giới thiệu trong tập đầu tiên này, có rất nhiều nhân vật (người chơi) chính xác là 300 và thực tế là nhân vật chính (Isagi Yoichi) được xếp hạng thấp thứ hai trong số đó. của 300 là một điều thú vị khác có nghĩa là anh ấy giỏi nhưng chưa đủ tốt.

Bạn có thể thấy rằng hạt giống của sự nghi ngờ đã được gieo vào chính thời điểm Isagi chuyền bóng cho đồng đội của mình, anh ấy hiểu rằng anh ấy nên làm điều gì đó khác biệt và muốn thay đổi.

Tôi thích cách bộ anime sử dụng lòng tham làm động lực để cải thiện người chơi và tôi tin rằng bản thân đồng ý với quan điểm này. Bản thân tôi, vừa xem một video riêng biệt nói rằng những người thành công có một loại phức cảm vượt trội, họ tin rằng họ xứng đáng với bất kỳ cơ hội nào họ có.

Tương tự như vậy, anime này cho thấy rằng một người chơi hàng đầu chỉ đơn giản là muốn đứng đầu.

Từ tập này, thật dễ dàng để chọn ra một nhân vật yêu thích vì anh ấy không chỉ có vẻ là người giỏi nhất mà còn có vẻ như anh ấy biết chính xác mình đang làm gì. (Meguru bachira)

Tôi chỉ muốn nhấn mạnh vào hoạt ảnh một lần nữa, một chương trình tuyệt vời luôn luôn diễn ra tốt với hoạt ảnh tuyệt vời; nó làm cho việc xem nó trở nên đáng giá hơn.

Bảng mắt quá tốt, cách họ thể hiện các nhân vật ở dạng chế độ khó hiểu và trở nên nghiêm túc là quá tốt.

Đây là một bộ anime tuyệt vời để xem, mọi người chắc chắn nên thử bộ này.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *