Teaser của anime mùa 2 của By the Grace of the Gods tiết lộ biên kịch mới, dàn diễn viên mới, ra mắt vào tháng 1 năm 2023 – Tin tức

5/5 - (2 votes)

Trang web chính thức cho anime của tác giả Roy và người vẽ tranh minh họa Ririnra‘S Bởi ân điển của các vị thần (Kami-tachi ni Hirowareta Otoko) loạt light novel đã bắt đầu phát hành đoạn giới thiệu teaser cho mùa thứ hai của anime vào thứ Sáu. Đoạn teaser tiết lộ biên kịch chính mới và một dàn diễn viên mới cho loạt phim, đồng thời cũng tiết lộ ngày công chiếu mùa thứ hai vào tháng 1 năm 2023.


Yuka Yamada (Vòng lặp chậm, Miss Kobayashi’s Dragon Maid, Tiểu hành tinh trong tình yêu) hiện đang phụ trách các kịch bản của loạt phim, thay thế Kazuyuki Fudeyasu.

Yuiko Tatsumi tham gia với vai Miyabi (xem bên dưới).

Anime đã được công chiếu tại Nhật Bản vào tháng 10 năm ngoái. Funimation đồng sản xuất anime và phát trực tuyến anime khi nó được phát sóng. Funimation ra mắt tập đầu tiên của anime trong sự kiện ảo FunimationCon vào tháng 7 năm 2020.

Takeyuki Yanase (Trong một thế giới khác với điện thoại thông minh của tôi, Nếu là con gái của tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một Chúa quỷ) đã chỉ đạo mùa đầu tiên của anime tại Phim Maho (Nếu là con gái của tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một Chúa quỷ), và Kazuyuki Fudeyasu (Cỏ ba lá đen, Dropkick trên My Devil!) là người biên tập câu chuyện và viết kịch bản. Kaho Deguchi (Nếu là con gái của tôi, tôi thậm chí sẽ đánh bại một Chúa quỷ, Cutie Honey Universe) thiết kế các nhân vật và làm giám đốc hoạt hình chính, với Ririnra được ghi nhận với các thiết kế nhân vật ban đầu. Hiroaki Tsutsumi sáng tác nhạc tại Lantis. Nữ diễn viên lồng tiếng chính của anime Azusa Tadokoro biểu diễn bài hát chủ đề mở đầu “Yasashii Sekai” (Kind World), trong khi MindaRynmột Youtuber nổi tiếng được biết đến với việc đăng tải các phiên bản cover của các bài hát anime, đã biểu diễn bài hát chủ đề kết thúc “Blue Rose know” là đĩa đơn đầu tay của cô ấy.

Câu lạc bộ tiểu thuyết J đang xuất bản kỹ thuật số tiểu thuyết bằng tiếng Anh và nó mô tả câu chuyện:

Dưới sự bảo vệ của các vị thần, một cuộc sống thoải mái với slime ở một thế giới khác bắt đầu!
Một ngày nọ, cuộc đời của doanh nhân trung niên người Nhật Ryoma Takebayashi kết thúc khá đột ngột và đáng thất vọng. Ryoma chưa bao giờ có một cuộc sống may mắn, nhưng sau khi anh qua đời, ba vị thần vĩ đại đã tìm kiếm sự hợp tác của anh và tái sinh anh thành một đứa trẻ ở một thế giới khác bằng kiếm và phép thuật!
Nhận được sự chào đón thân tình và thiêng liêng nhất từ ​​các vị thần, Ryoma quyết định sống nhàn nhã một mình trong rừng trong thời gian này. Làm việc siêng năng trong phép thuật và săn bắn, niềm đam mê lớn nhất của Ryoma là nghiên cứu các chất nhờn đã được thuần hóa của anh ấy ?! Đào tạo nhiều loại chất nhờn (một số loại mới được phát hiện), bức màn về cuộc sống tưởng tượng dễ dãi này kỷ niệm cuộc sống thứ hai với những người tốt bụng ở một thế giới khác!

Roy bắt đầu đăng truyện trên trang web “Shōsetsuka ni Narō” (Let’s Become Novelists) vào năm 2014, trước khi kết thúc và ra mắt phiên bản mới của truyện vào năm 2015. Việc đăng nhiều kỳ mới hơn vẫn đang tiếp tục.

Ranran tung ra một chuyển thể manga của tiểu thuyết trong Square Enix‘S Manga LÊN! ứng dụng vào tháng 11 năm 2017. Sách & Manga Square Enix đã cấp phép cho manga và phát hành tập đầu tiên vào tháng 11 năm ngoái.

Trang web của anime lưu ý rằng mùa đầu tiên kết thúc với việc Eliaria lên đường đến trường học ở thủ đô và hứa sẽ tái hợp với Ryōma sau ba năm. Nó không nói cụ thể rằng mùa thứ hai sẽ bắt đầu ba năm sau. Thaks, myskaros.

Nguồn: Bởi ân điển của các vị thần trang web của anime, Comic Natalie

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *