Teaser của Gridman Universe Anime Film tiết lộ thêm dàn diễn viên, ra mắt vào ngày 24 tháng 3 » Anime Ấn Độ

Rate this post

(Cập nhật lần cuối vào: ngày 20 tháng 11 năm 2022)

Ngày phát hành của Gridman Universe hoàn toàn nguyên bản mới nhất, là sự kết hợp giữa SSSS.GRIDMAN và SSSS DYNAZEON, đã được quyết định vào ngày 24 tháng 3 năm 2023 (Thứ Sáu). Nó đã được công bố tại sự kiện Gridman Universe Showcase được tổ chức vào ngày 20 tháng 11, cùng với hình ảnh trêu ghẹo thứ hai, tin tức đặc biệt và thông tin bổ sung về diễn viên.

Có hai loại hình ảnh trêu ghẹo thứ hai. Yuta Hibiki và Rikka Takarada từ SSSS.GRIDMAN được vẽ trên nền của Dynazenon, trong khi Yomogi Manaka và Yume Minami từ SSSS DYNAZENON được vẽ trên nền của Gridman.

Trong hình ảnh của mỗi nhân vật với anh hùng của nhau làm nền, cũng có một dòng nói rằng, tôi không muốn quái vật xuất hiện nữa. Trong phần đầu tiên được phát hành vào tháng 8 ( liên kết bên ngoài ), chỉ có Hibiki Yuta nhìn chằm chằm vào cổ tay của mình, thứ đã mất đi bộ nhận biến thành Gridman, được vẽ.

Phần thứ hai đã kết thúc với nội dung gợi mở sự giao thoa giữa hai tác phẩm. Mặt khác, trong báo cáo đặc biệt, cuộc sống hàng ngày của Yuta Hibiki và những người khác đang sụp đổ. Ngoài ra, có thể mong đợi những cảnh hành động mạnh mẽ được thấy trong SSSS.GRIDMAN và SSSS.DYNAZENON cũng được vẽ.

Nguồn: Mạng tin tức Anime

Leave a Reply

Your email address will not be published.