Tenable 2022 Season 6 Episode 4 Ngày phát hành: Người chiến thắng được chọn như thế nào?

Rate this post

Đối với những người trực tiếp xem game show, Tenable sẽ là một lựa chọn hoàn hảo. Game show của Anh hiện đã có mùa thứ sáu vào năm 2022, với tập thứ tư sẽ sớm được phát hành.

Tenable không phải là một chương trình mới. Nó đã được chạy từ ngày 14 tháng 11 năm 2016, khi nó được phát sóng lần đầu tiên trên ITV. Với phần thưởng cuối đường hầm dài, các thí sinh phải vượt qua cả 5 vòng thi mới giành được giải thưởng. Được sản xuất bởi Pinewood Studios vào năm 2017, đến nay bộ phim đã có sáu mùa và hơn 200 tập. Phần thứ sáu dự kiến ​​khởi chiếu vào ngày 12 tháng 9, nhưng bị hoãn lại do cái chết của Nữ hoàng Elizabeth.

Chương trình trò chơi chạy với hàng loạt câu hỏi đố vui mà người tham gia phải trả lời. Giống như các chương trình đố vui khác, chương trình này cũng có tiền thưởng cho mỗi bộ câu hỏi được trả lời đúng. Tuy nhiên, không có giải thưởng nếu chỉ trả lời đúng bốn câu hỏi đầu tiên. Những câu hỏi này chỉ giúp chuyển sang tập tiếp theo.

Cũng nên đọc: Tenable Season 6, Episode 5 Ngày phát hành: Một đội mới phấn đấu lên đỉnh của tòa tháp rung chuyển

Tenable Season 6 Tập 4 Ngày phát hành

Tập thứ tư của Tenable mùa 6 sẽ được phát hành vào ngày 19 tháng 9 năm 2022, thứ Hai. Tập này có tựa đề “Tai nghe” sẽ phát sóng trên STV từ 7:30 tối đến 8:29 tối theo giờ Vương quốc Anh (BST). Ở các múi giờ khác, chương trình sẽ có lúc 12:00 sáng (Thứ Ba), 1:30 chiều CST, 11:30 sáng PST, 3:30 sáng JST / KST (Thứ Ba) và 2:30 chiều EST.

tập 4

Tenable Tập 4

Tenable Season 6 Episode 4: How to Watch

Chương trình cũng bao gồm các chương trình đặc biệt của người nổi tiếng cho những dịp đặc biệt, vì vậy hãy chú ý đến điều đó. Bên cạnh STV, Tenable cũng sẽ có mặt trên Amazon Prime.

Gameplay Phần 6 có thể kéo

Mỗi vòng thi đều có các hạng mục được giao cho các thí sinh. Trong số bốn người tham gia khác trong một nhóm, đội trưởng chỉ có thể chọn một thành viên sẽ thi đấu trên võ đài. Có một quy tắc khác là đồng đội chỉ được chơi một hiệp. Mỗi thí sinh phải đưa ra tối thiểu năm câu trả lời đúng để đủ điều kiện. Có một “sự sống” được trao cho những người tham gia, điều này sẽ cứu họ khỏi một câu trả lời sai.

Trong hai năm qua, những người dẫn chương trình đã liệt kê 10 gợi ý cho mỗi câu hỏi được đặt ra. Nếu bất kỳ người tham gia nào đưa ra bất kỳ dự đoán sai nào, trò chơi sẽ kết thúc đối với họ ngay bây giờ và sau đó họ sẽ bị phạt từ số tiền thưởng mà họ sẽ nhận được tại thời điểm đó.

Vòng 5 có một chút thay đổi về luật chơi. Nếu bất kỳ đội nào đạt đến lượt thứ năm, họ sẽ tự động có thể đi tiếp đến lượt cuối cùng bất kể kết quả như thế nào. Cho đến vòng thứ tư, các thí sinh được lựa chọn để vượt qua. Tùy chọn này chỉ có thể được sử dụng một lần trong mỗi hiệp mà đội trưởng có thể từ chối một câu trả lời và thay thế nó bằng một câu trả lời khác. Tùy chọn này hoàn toàn bị loại bỏ khỏi vòng thứ năm. Sau đó, những người khác tiến vào trận chung kết.

Người chiến thắng được chọn như thế nào?

Trò chơi được trình bày bởi Sally Lindsay và Warwick Davis, bắt đầu với năm thí sinh cho mỗi đội với một đội trưởng. Mỗi đội phải trả lời số câu hỏi tối đa và dẫn đầu. Trò chơi được chơi trong năm vòng gồm 10 câu hỏi. Từ câu hỏi đầu tiên đến câu hỏi thứ tư, không có tiền thưởng. Từ câu hỏi thứ năm, những người tham gia sẽ giành được 1000 euro, 2.500 euro và 5.000 euro đến khoảng 25.000 euro ở câu hỏi cuối cùng.

Phải trả 2022

Máy chủ của phần 6 có thể chơi được

Chỉ những người tham gia đã chơi vòng cuối cùng mới được phép đi tiếp vào vòng chung kết. Từ danh sách các hạng mục được đưa ra, các thành viên sẽ phải chọn hai hạng mục bất kỳ và trả lời các câu hỏi về chúng. Các câu hỏi phải được trả lời bởi một đồng đội tại một thời điểm. Tùy chọn đề cử hoặc bổ nhiệm hoàn toàn bị loại khỏi vòng này.

Chỉ khi các đội hoàn thành danh sách mới được cầm tiền về nước, nếu không sẽ phải ra về tay trắng. Số tiền thưởng cao nhất mà một người có thể giành được từ chương trình là 125.000 euro nếu một người có thể trả lời tất cả các câu hỏi.

Cũng nên đọc: The View Season 26 Tập 9 Ngày phát hành: Một khách mời mới đã đến tham gia chương trình trò chuyện

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *