Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 7 – Lộ diện Lianie đích thực và Euphie thể hiện sức mạnh của mình

Rate this post

Tôi tự hỏi, Euphie sẽ phản ứng thế nào khi nhìn thấy Lianie?

Anis quyết định thu nhận Lianie, nhưng thực sự trong người cô ấy có loại đá ma thuật nào? Ngoài ra, Euphie sẽ phản ứng thế nào khi nhìn thấy cô ấy?

Lần cuối cùng trước sự kinh hoàng của Lianie, Anis đã nói với cô ấy rằng cô ấy có ma thuật trong người. Thật dễ dàng để có thiện cảm với cô ấy, vì tính cách nhút nhát của cô ấy và những tổn hại mà cô ấy vô tình gây ra. Ngoài ra, tôi thích cách Ilya dường như không thích thú với Anis đến mức cô ấy quyết định đi lấy trà thay thế.

Đáng ngạc nhiên là Euphie tương tác với Lianie rất tốt.

Tuy nhiên, nhìn thấy cô ấy gặp Euphie là một khoảnh khắc khó xử, vì những rắc rối mà cô ấy đã gây ra. Không quá ngạc nhiên khi Euphie không hề oán giận Liani về những gì đã xảy ra và quyết định xin lỗi cô ấy. Rốt cuộc, cô ấy biết rằng Lianie không có ý đó. Sau đó, một lần nữa, nếu không có cô ấy, cô ấy sẽ không gặp được Anis, người mà cô ấy nảy sinh tình cảm. Ngoài ra, cô ấy muốn giúp giấc mơ của Anis Magicology trở thành hiện thực. Bên cạnh đó, cô ấy biết rằng Lianie đang tìm kiếm sự giúp đỡ của họ khi cô ấy khóc.

Cùng với đó, Tilty nhìn vào Lianie cho đến khi cô ấy nhận ra điều gì đó sau khi nhận thấy khả năng kiểm soát cảm xúc của người khác của cô ấy. Cô ấy mượn một văn bản bị cấm vì nó có câu trả lời mà cô ấy muốn.

Liaine bị sốc vì cô ấy có thể là một ma cà rồng.
Đúng, cô ấy ngất đi một chút.

Rõ ràng, trong cuốn sách cấm là những kỹ thuật mà pháp sư sử dụng để kéo dài cuộc sống của họ đến phạm vi của những người khác. Loại sinh vật không phải con người nào có thể làm được điều này? Người đó đã sử dụng một viên đá ma thuật và đặt nó vào chính họ. Điều này khác với cách tiếp cận của Anis khi cô ấy áp dụng nó lên cơ thể mình, cách này có tác dụng thấp hơn, cả tiêu cực và tích cực.

Nhờ có Tilty, Lianie giờ đã có những đặc điểm của ma cà rồng.

Tilty mô tả rằng nhà ảo thuật này đã lừa dối mọi người dưới màn đêm để thực hiện điều này như một con quái vật được kể trong truyện cổ tích. Bạn đoán nó, một ma cà rồng. Pháp sư này có kế hoạch tạo ra nhiều người trong số họ để họ có thể kế thừa hệ tư tưởng của mình. Đúng, Liainie không may mắn là hậu duệ của một người. Anis trấn an cô ấy và trấn an cô ấy rằng mọi thứ sẽ ổn thôi.

Tilty đắm mình trong diện mạo mới của Lainie.
Liani có cảm giác muốn hút máu.

Rất may, Tilty đã thực hiện một kỹ thuật để Lianie có thể kiểm soát sức mạnh của mình. Tuy nhiên, cô nhận thấy mắt mình chuyển sang màu đỏ và có những chiếc răng nanh sắc nhọn. Ngày hôm sau, cô được khuyến khích hút máu của ai đó, và Ilia đã làm điều đó. Đúng, giả sử cô ấy không có thời gian vui vẻ.

Euphie hỏi Tilty về tương lai của cô ấy khi Tilty phát hiện ra sự ghen tị của cô ấy.

Trong khi Tilty cất cuốn sách đi, Euphie hỏi cô ấy điều gì đó. Đó là sau khi Tilty nhận thấy Euphie nghiêm túc như thế nào khi cô ấy thấy ghen tị. Euphie không nhận thấy điều đó, nhưng cô ấy cảm thấy khó chịu nếu Anis vẫn có mục đích làm trợ lý cho cô ấy. Rốt cuộc, danh tiếng của Euphie được xóa sạch nhờ giúp Anis giết rồng. Hơn nữa, Euphie không chắc liệu Tility có đảm nhận vai trò của cô ấy hay không khi mục đích của cô ấy đã hoàn thành.

Rất may, Anis vẫn còn niềm tin vào Euphie.
Ít nhất cô ấy cảm thấy tốt hơn bây giờ.

Đúng như dự đoán, Tilty nói với cô ấy rằng cô ấy chỉ giúp Anis vì cô ấy quan tâm đến phép thuật và các công cụ ma thuật, chứ không phải phần ảo thuật gia. Đúng, Tilty cuối cùng đã đến đó. Nếu Al trở thành Vua, Anis có thể phải sống lưu vong. Euphie đã sẵn sàng gắn thẻ khi đến lúc chưa? Cô ấy không thể làm điều đó một cách nửa vời vì nó sẽ ảnh hưởng đến cảm xúc của cô ấy.

Với cuộc trò chuyện đó trong đầu, Anis cuối cùng cũng nhận thấy có điều gì đó không ổn với Euphie. Cô ấy quyết định đi về phía tây với cô ấy. Euphie hỏi về tương lai của cô ấy vì cô ấy không muốn làm người nửa vời. Trong khi cô ấy không biết câu trả lời, Anis nói rằng cô ấy thích phép thuật bởi vì cô ấy thích nó, giống như đang yêu. Euphie thừa nhận rằng cô ấy cũng muốn yêu như vậy. Đúng, rõ ràng chuyện này sẽ đi đến đâu, vì Anis đề nghị ngủ với cô ấy.

Anis cảm thấy phấn khích khi thuyết trình sau mối đe dọa về vật liệu rồng của cô ấy,

Sau khi Ilia giải quyết được ham muốn hút máu của Lianie, Anis nhận được một lá thư. Nó giải thích rằng nếu cô ấy không giải thích những gì cô ấy định làm với các vật liệu của con rồng, chính quyền sẽ lấy chúng đi. Đúng như dự đoán, Anis có vẻ không thích thú với điều này. Nhưng, tất nhiên, đây là một phần trong kế hoạch của Al, vì anh ta không thể giết con rồng.

Đúng, Euphie khoe cây chổi thực sự hoạt động.

Cùng với đó, Euphie cuối cùng cũng trở thành trợ lý của Anis như dự định ban đầu của cô. Cô ấy giải thích về tính hữu dụng của cây chổi bay mà họ đã sử dụng trong cuộc tiêu diệt rồng. Tôi thấy buồn cười khi Euphie nói rằng thiết kế cán chổi là không thực tế.

Cuối cùng thì Euphie cũng thể hiện được những điểm mạnh mà Anis đã hy vọng khi đưa cô ấy vào.

Euphie đưa ra một thiết kế thực tế hơn cho cỗ máy biết bay thần kỳ giống như máy bay chiến đấu và giải thích những lợi ích kinh tế cho xã hội. Euphie cũng giải thích cách nhóm của Anis sẽ chế tạo thiết bị bằng vật liệu từ rồng.

Rõ ràng là Anis không hề hối hận, điều đó càng khiến tình yêu của cô dành cho Euphie trở nên mạnh mẽ hơn.

Dù bằng cách nào, Euphie cũng thuyết phục được hầu hết mọi người, điều này khiến người trung thành với Al khó chịu khi mọi người vỗ tay. Tuy nhiên, Anis có vẻ hài lòng với bài thuyết trình của Euphie. Rốt cuộc, đó là một phần của kế hoạch khi cô ấy đưa Euphie vào để giúp quảng bá Phép thuật của cô ấy. Câu hỏi là, họ có thể kéo nó ra không? Chúng tôi sẽ tìm ra đủ sớm.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *