Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 9 – Lý do Al đi theo phe bóng tối và hậu quả

Rate this post

Quá khứ đưa ra một số manh mối về lý do tại sao Al lại đi đến tận cùng.

Khi Anis chiến đấu chống lại đứa em trai loạn trí của mình, bạn có thể thắc mắc làm thế nào mà Al lại nhảy ra khỏi vực sâu. Tất cả là do Anis từ bỏ quyền thừa kế ngai vàng.

Trước trận chiến, chúng ta đã thấy một đoạn hồi tưởng của Al và Anis trong thời thơ ấu của họ. Dù bạn có tin hay không thì tùy, Al dính líu đến những trò hề của Anis sau khi cô quyết định bắt đầu nghiên cứu về phép thuật. Sau đó, tất nhiên, anh ấy đã gây gổ sau khi Anis làm điều gì đó mạo hiểm, nhưng bằng cách nào đó, họ đã làm lành với nhau bằng một cái bắt tay.

Đáng buồn thay, họ đã rơi vào một tình huống nguy hiểm với một con quái vật. Anis ở lại để Al trốn thoát. Trong khi họ sống sót, vì Anis không có khả năng phép thuật, cô ấy đã mang tiếng xấu vì suýt giết Al. Đây là lý do tại sao Anis từ bỏ quyền lên ngôi để giải quyết vấn đề này. Nhưng, tất nhiên, Al không thích cách chị gái của mình bị đối xử như một kẻ dị giáo khi anh ngày càng xa cách cô ấy.

Thay vào đó, Anis bao che cho Al đã tạo ra sự oán giận và mặc cảm trong anh.

Sâu thẳm bên trong, một mặc cảm lớn dần trong anh vì Anis rõ ràng là cô sẵn sàng hy sinh danh tiếng của mình trong khi chấp nhận rủi ro để đạt được những khả năng giống như phép thuật. Chưa kể, cô tin vào phép thuật. Tuy nhiên, đồng thời, Al cũng phẫn nộ với điều đó, đặc biệt là cách mọi người đối xử với Anis vì không có nó.

Điều này có thể giải thích tại sao Al đã bỏ nhiều công sức để nghiên cứu sức mạnh của ma cà rồng và sử dụng Lainie để kiểm soát tâm trí của mọi người và đặt các quý tộc vào vị trí của họ. Nhưng đó là đi đến tận cùng để đạt được nó, điều mà Anis sẽ không tán thành. Anh ta tiết lộ lý do đi đến mặt tối sau khi Euphie can thiệp và ngăn chặn Anis. Tuy nhiên, những gì anh ấy đã làm là không chính xác vì không bao giờ tốt nếu trở thành một bạo chúa hoàn toàn, đặc biệt là vì một lý do chính đáng. Mọi người sẽ không coi anh ta là hợp pháp, đặc biệt là sau khi trở thành ma cà rồng.

Về cơ bản, Euphie phải can thiệp để ngăn chặn cuộc chiến sinh tử của Anis và Al.

Đối với cuộc chiến, rõ ràng là Al đang cố gắng trừng phạt Anis để cho thấy anh ta vượt trội như thế nào. Khi Anis lấy đi sức mạnh của con rồng, cô ấy gần như đã làm quá sức và suýt giết chết em trai mình. Mãi cho đến khi Euphie phải can thiệp và đẩy Anis ra đòn cuối cùng.

Rõ ràng, Euphie đã chịu đủ trận chiến khiến cô ấy trở nên rất khó chịu.

Khoảnh khắc Euphie buồn bã vì Anis và Al đánh nhau đến chết thật xúc động. Tuy nhiên, cô ấy đúng vì giết Al sẽ không mang lại lợi ích gì cho Anis, biết rằng anh ấy sẽ nhận hình phạt cho những việc làm của mình. Dù bằng cách nào, cuối cùng anh ấy cũng thừa nhận rằng Anis vượt trội hơn, nhờ trí thông minh của cô ấy và cô ấy quan tâm đến mọi người. Rốt cuộc, anh ta đã phạm rất nhiều lỗi lầm để cố gắng giành lấy quyền lực và cuối cùng đã thất bại. Về cơ bản, anh ta đã phản bội tất cả những người thân thiết với mình trên đường đi.

Là Lainie và Ilia trở thành một điều?

Trước khi điều đó xảy ra, Lainie đã tự chữa lành vết thương cho mình sau khi Ilia hiến máu để phục hồi lõi của cô. Tuy nhiên, cô ấy vẫn cảm thấy đau đớn khi viên ma thuật mà Al đánh cắp được buộc vào người cô ấy. Tôi nghĩ rằng cặp đôi Lainie và Ilia đã có một số chân ở đây.

Ôi, kẻ hùng mạnh đã gục ngã và ít nhất án chung thân là hình phạt thích đáng nhất thay vì bị giết.
Trong khi Al không đáng bị như vậy, thì Anis cuối cùng đã bù đắp cho anh ấy.
Tôi cảm thấy rằng Euphie nên đấm anh ta thay vì một cái tát cho những gì anh ta đã làm là không đủ.

Dù bằng cách nào, có vẻ như đồng phạm của Al đã bị xử tử khi anh ta dường như vào tù. Trong khi Ilia và Lainie không chết, Al lại phải chịu số phận tồi tệ nhất. Anh ta bị lưu đày suốt đời vì cha và mẹ anh ta vô cùng thất vọng về anh ta vì đã đi quá giới hạn. Về cơ bản, họ đã từ chối anh ta khi anh ta vào tù. Ít nhất Anis đã sửa đổi với anh ta trước khi anh ta bị tống vào tù. Tất nhiên, Euphie và Lainie có cơ hội nói những lời cuối cùng với anh ta trước khi anh ta bị tống vào tù. Tất nhiên, Euhpie phải tát anh ta, điều mà anh ta xứng đáng như xát muối vào vết thương. Anh ấy hiểu điều đó vì đã đi đến tận cùng và nghĩ rằng chế độ chuyên chế là một ý kiến ​​​​hay. Tuy nhiên, thay vào đó, Euphie dường như không đủ cay độc để đấm anh ta, mặc dù anh ta xứng đáng bị như vậy.

Tuy chưa chính thức là một nụ hôn môi nhưng ít ra chúng tôi cũng đang xích lại gần nhau hơn.

Cùng với đó, chúng ta biết rằng vương quốc đang hỗn loạn khi nhiều đồng phạm của Al và những người liên quan phải nhận hình phạt. Anis và rõ ràng là Ilia đang nằm liệt giường. Đúng như dự đoán, việc xăm viên đá ma thuật của rồng rõ ràng là không an toàn như Anis đã nói, vì cô ấy luôn ở bên cạnh cô ấy và thậm chí còn hôn lên trán Anis. Về những gì xảy ra, chúng tôi không biết ít nhất là chúng tôi đang tiến gần đến nụ hôn đó.

Nếu bạn thấy dòng chữ này, trang web này đã đánh cắp nội dung của tôi. Nếu bạn bị ảnh hưởng bởi những kẻ đánh cắp nội dung, hãy tra cứu tên miền này trên Dịch vụ Whois, tra cứu IP và gửi yêu cầu gỡ xuống theo DMCA với nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ. HÃY NGỪNG ĂN CẮM NỘI DUNG VÀ LÀM CHO RIÊNG BẠN. Cũng, MATRIXAT, cút đi, tên trộm chết tiệt!

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu

Yêu

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *