Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Ngày phát hành tập 11: Đội của Sakamoto hướng tới chiến thắng!

Rate this post

Có một điều mà cá nhân tôi yêu thích về anime hiện đại, họ khám phá những gì đang thịnh hành nhất trong ngành và chỉ đưa nó vào dòng chính của câu chuyện và trường hợp tương tự là với Teppen !!!!!!!!!! !!! !!! Cười cho đến khi có anime You Cry. Ở đây, chúng ta đang nói về hài kịch độc lập. Khái niệm này tương đối mới hơn nhưng nhờ những người sáng tạo, chúng tôi hiện đã có một bộ anime chính tiếp theo khái niệm này. Hiện nay có thể có rất nhiều bộ anime đang ra đời, và mỗi bộ có thể giúp chúng ta giải trí theo những khía cạnh khác nhau nhưng luôn cần những bộ anime hài hước và mới mẻ chỉ để nâng cao tâm trạng của chúng ta.

Những bộ anime thoải mái này không bao giờ phai nhạt xu hướng vì nhu cầu luôn có. Tính đến thời điểm hiện tại đã có 10 tập được phát sóng và bộ phim đang trong thời gian chuẩn bị ra mắt tập 11. Có rất nhiều sự nhầm lẫn giữa người hâm mộ về ngày phát hành và tiết lộ của tập phim và đôi khi việc tìm kiếm mọi thứ trên Internet thực sự tẻ nhạt mà không có bất kỳ tin tức thực sự nào. Thấy vậy, chúng tôi quyết định thu thập tất cả các chi tiết liên quan đến Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi You Cry tập 11 phát hành và tiết lộ ngày. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu nền tảng phát trực tuyến mà từ đó bạn có thể thưởng thức tập chính thức.

Loạt Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Laughing ‘cho đến khi bạn Khóc có một khái niệm rất đơn giản và đẹp đẽ. Teppen Grand Prix là cuộc thi được thành lập để chọn ra nhóm nghệ sĩ hài độc thoại xuất sắc nhất trong khu vực. Nhân vật chính của bộ truyện Yayoi Sakamoto cùng với hai người bạn của mình, Takahashi Yomogi và Yuzu Hosono tạo thành một bộ ba để giành giải Prix nhưng đã xảy ra sự cố. Chỉ có một đội có thể giành được Prix và còn rất nhiều đội tài năng khác đang chờ để thể hiện tài năng của mình. Bất kể đội nào giành chiến thắng trong giải đấu, một điều không đổi, đó là sự hài hước cực độ dành cho người hâm mộ.

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc Diễn viên:

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi You Cry có một thiết lập rất độc đáo và cảm ơn những người sáng tạo đã giới thiệu khái niệm này cho người hâm mộ. Các nhân viên dường như rất truyền cảm hứng và hướng dẫn của mỗi tập phim rất ấn tượng. Cá nhân tôi yêu thích giọng nói của từng nhân vật trong truyện, nhờ vào dàn diễn viên lồng tiếng vô cùng tài năng. Một số nghệ sĩ lồng tiếng bao gồm Itou Ayasa, người được lồng tiếng bởi Sakamoto Yayoi. Tekakawa Aimi lồng tiếng cho Takahashi Yomogi trong khi Hosono Yuzu được lồng tiếng bởi Sasaki Mikoi. Kojima Nanae lồng tiếng cho Rokkatei Yuina trong khi Hakuto Chihori do Koyama Momoyo lồng tiếng. Kiyotsuru Kana được lồng tiếng bởi Sagara Mayu trong khi Yabukita Saeka, nhân vật phụ được lồng tiếng bởi Kitamori Saika.

TEPPEN !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi khóc tập 11 ngày phát hành

Takamatsu Shinji và Watanabe Toshinori đã được bổ nhiệm làm đạo diễn của bộ truyện. Takamatsu cũng đang quản lý vị trí giám đốc âm thanh. May’n và Ooishi Masayoshi đã biểu diễn bài hát chủ đề cho bộ truyện đã trở nên cực kỳ nổi tiếng với người hâm mộ trên toàn thế giới. Có những người sáng tạo khác cũng trực tiếp hoặc gián tiếp tham gia vào sự thành công của bộ anime tuyệt vời này, Kudos xin gửi đến tất cả các bạn!

Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười Cho Đến Khi Bạn Khóc Tập 11 Ngày phát hành & Kỳ vọng:

Tập 11 của Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Laughing ‘cho đến khi You Cry được phát hành vào 17 tháng 9 năm 2022 tại Nhật Bản cũng như khán giả quốc tế. Tập thô sẽ được phát sóng xung quanh 07:00 chiều IST trong khi phiên bản phụ sẽ đến 07:30 chiều IST. Tính đến ngày viết bài này, chúng tôi không có đủ dữ liệu để dự đoán những kẻ phá hoại Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười lên đến khi bạn khóc tập 11. Ngoài ra, bản xem trước của tập sắp tới vẫn chưa được phát hành, vì vậy dự đoán khá phức tạp. Trong trường hợp chúng tôi nhận được bất kỳ thông tin cập nhật nào liên quan đến ngày phát hành của tập phim hoặc bản thân bộ anime, chúng tôi sẽ cập nhật bài viết này hoặc đăng một bài mới cho chắc chắn. Đảm bảo duy trì kết nối với chúng tôi thông qua việc đánh dấu bài viết này hoặc phương tiện truyền thông xã hội.

TEPPEN !!!!!!!!!!!!!!!  Cười cho đến khi khóc tập 4

TEPPEN !!!!!!!!!!!!!!! Cười đến phát khóc tập 11

Xem Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi bạn khóc trên mạng:

Tất cả các tập đã phát hành của Teppen !!!!!!!!!!!!!!! Cười cho đến khi có sẵn để phát trực tuyến trên Crunchyroll. Bạn cũng có thể xem các tập sắp tới trên nền tảng này. Crunchyroll cũng cho phép chúng ta thưởng thức hàng nghìn tựa game nổi tiếng khác cũng có sẵn trên nền tảng này. Điều tốt nhất về nền tảng này là các tính năng khác của nó ngoài tính năng phát trực tuyến phim hoạt hình. Crunchyroll có một thư viện manga khổng lồ cũng như một cửa hàng anime dành riêng cho những người yêu thích anime.

Ngoài ra, hãy đọc Shoot! Mục tiêu cho tương lai Ngày phát hành tập 11: Trận chiến mà không có Tsuji?

Leave a Reply

Your email address will not be published.