Thanh kiếm của Jon Snow đã làm điều kỳ lạ nhất và bạn hoàn toàn bỏ lỡ nó

Rate this post

Này các cậu. Rất nhiều thứ trong tập gần đây nhất của Game of Thrones. Tập phim mang tên “Beyond the Wall” đã gây ra một làn sóng phấn khích lớn trong người hâm mộ. Tập phim hoàn toàn điên rồ. Nhiều người đánh giá đây là tập phim hay nhất từ ​​trước đến nay của Game of Thrones.

Trong tập phim, Jon Snow dẫn đầu một đội quân, để chống lại đội quân của Vua đêm. Bạn sẽ phải xem lại tập phim để tin những gì thực sự đang diễn ra. Nhóm đột kích chỉ được cứu nhờ sự can thiệp của Khaleesi. Trước khi rơi lệ, RIP Viserion, chúng ta sẽ không bao giờ quên. Tôi muốn người đọc nghĩ về nó.

May mắn thay, hai người còn lại vẫn an toàn … hiện tại. Điều ngạc nhiên lớn nhất là Jon Snow đã làm cách nào để trốn thoát dù bị bỏ lại phía sau. Nhưng, có một chi tiết mà người hâm mộ không để ý. Vậy, chi tiết là gì?

Khi Jon Snow bước ra khỏi làn nước lạnh thấu xương, trọng tâm ngay lập tức chuyển sang thanh kiếm của Jon, Longclaw. Ngay khi anh ta đưa tay ra, mắt Longclaw mở ra. Bạn có thể không tin những lời của tôi. Xem ảnh dưới đây.

Tôi nghĩ tất cả chúng ta đều biết điều gì đang xảy ra. Đặt cược tốt nhất của tôi là Bran đang làm. Anh ta có thể đang chiến đấu với Longclaw. Khả năng khác là một linh hồn có thể bị mắc kẹt bên trong thanh kiếm. Đó có thể là Azor Ahai? Hay là Longclaw đó trở thành Lightbringer mới? Tôi thậm chí không chắc đâu là lời giải thích tốt nhất nhưng toàn bộ suy đoán đáng để trải qua tất cả những rắc rối để tìm ra câu trả lời. Tôi vẫn tin rằng Bran có thể đứng sau tất cả những chuyện này. Vì vậy, tôi sẽ đặt tiền của mình vào anh ta. Đó là nó từ tôi. Tôi hy vọng bạn thích nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *