The Amazing Race Australia Season 6 Episode 13: Ngày phát hành, Spoilers & Preview

Rate this post

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13 Ngày phát hành chỉ còn hai ngày nữa. Tập thứ ba của phiên bản Network 10 của chương trình, The Amazing Race Australia 6, là mùa thứ sáu của chương trình trò chơi truyền hình thực tế Australia. The Amazing Race Australia là một bộ phim Úc chuyển thể từ loạt phim The Amazing Race của Mỹ.

20 cặp đôi có lịch sử hẹn hò đang cạnh tranh trong chương trình trong một cuộc đua toàn cầu để giành giải thưởng cao nhất 250.000 đô la Úc và hai chiếc xe hơi mới tinh. Sau khi Ryan ký hợp đồng với COVID-19 trong khi quay phim, Scott Tweedie làm người dẫn chương trình khách mời cho các Tập 8 đến 11, thay thế Beau Ryan làm người dẫn chương trình thường xuyên của chương trình. Mùa thứ sáu của chương trình được công chiếu vào ngày 29 tháng 8 năm 2022.

Kể từ khi phát hành tập cuối, tập 12, vào ngày 20 tháng 9, người hâm mộ đã chờ đợi sự ra mắt của The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13. Để tăng thêm sự hào hứng của họ, ở đây chúng tôi sẵn sàng tiết lộ ngày phát hành và cung cấp cho bạn một số thông tin bổ sung trước khi phát hành phần thứ mười ba.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13 Ngày phát hành

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13 sẽ phát sóng lúc 19:30 ngày 25 tháng 9 năm 2022. Các đội thi đấu trong Vòng lặp Ăn hoặc Đánh bại đầy thử thách trong khi đua qua rừng rậm và những con phố đông đúc của Belize. Sau đó, một đội bị loại trong một cuộc chạy nước rút ngoạn mục về đích.

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13

Đọc thêm: Top 10 phim Úc có doanh thu cao nhất mọi thời đại

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13: Xem ở đâu?

Với 4,99 đô la mỗi tháng hoặc 49,99 đô la mỗi năm kèm theo quảng cáo, Hulu cung cấp loạt video này. Bạn phải trả 12,99 đô la mỗi tháng theo lịch cho đăng ký không có quảng cáo. Chi phí của Amazon Prime là 6,99 đô la mỗi tháng hoặc 14,99 đô la mỗi năm. Chi phí cho một đăng ký Apple TV dao động từ 4,99 đô la mỗi tháng đến 49,99 đô la hàng năm. Chủ sở hữu các sản phẩm của Apple có thể nhận được đăng ký một năm miễn phí thông qua Apple.

Địa điểm quay phim The Amazing Race Australia Season 6

Vào tháng 3 năm 2022, mùa phim bắt đầu quay. Hai nhóm gồm 10 đội, một ở Sydney và một ở Melbourne, bắt đầu The Amazing Race Australia một cách độc lập và không biết về nhau trong mùa giải này. Họ đua riêng lẻ cho đến khi cùng nhau tiến đến chặng tiếp theo. Các Dòng Xuất phát được chia thành hai nhánh, không giống như phiên bản của Israel. Beau Ryan được phát hiện ở Chefchaouen, Maroc, vào ngày 5 tháng 3 năm 2022.

Sự phát triển của The Amazing Race Australia Season 6

Scott Tweedie đảm nhận vai trò người dẫn chương trình cho Legs 8 đến 11 trong khi Ryan bị bỏ tù. Tweedie được cho là đã được gọi trước mùa giải để cô ấy có thể tham gia chương trình với tư cách là người dẫn chương trình như một phần trong kế hoạch dự phòng an toàn COVID của nhà sản xuất, theo TV Tonight. Sau mùa đầu tiên phiên bản Trung Quốc và mùa thứ sáu phiên bản Việt Nam, mùa giải năm nay đánh dấu lần thứ ba một chương trình thay đổi người dẫn chương trình giữa chừng.

Buổi biểu diễn sau đó đã đến Zmir, Thổ Nhĩ Kỳ. Tháng 4 năm 2022 đánh dấu sự kết thúc của quá trình quay phim. Ngoài ra, mùa giải này đã đến thăm Hy Lạp, Mexico và Colombia. Ở tập nào của Cuộc đua kỳ thú, Belize cũng lần đầu tiên được chạm trán.

The Amazing Race Australia Season 6

Cuộc đua kỳ thú trở lại với mùa thứ hai trong năm nay. Sau The Amazing Race: Australia v New Zealand và The Amazing Race US 5 và US 11, Australia đã đến thăm tất cả sáu lục địa có người sinh sống lần thứ tư. Trong Phần 3, Mister Supranational Greek 2021 Spyros Nikolaidis, Chân 4, Vận động viên mùa đông Hy Lạp Maria Ntanou, Chân 6 và robot hình người của Akinrobotics ADA, Chân 7, là những nhân vật đáng chú ý của Pit Stop trong mùa giải. đây.

Lịch chiếu tập 6 của The Amazing Race Australia

S06E14 – Chân 14 Ngày phát sóng: 26/09/2022, Thời gian phát sóng: 15:00

Các đội quay trở lại trường để chọn một trò chơi Pok-A-Tok hoặc một bài toán số cổ điển để hoàn thành để tránh cho cuộc đua của họ bị sai. Cuối cùng, họ phải ghi nhớ những tháng phức tạp trong lịch của người Maya.

S06E15 – Leg 15 Ngày phát sóng: 27/09/2022, Thời gian phát sóng: 15:00

Trước một Roadblock coco loco lớn, các đội phải quyết định học một điệu nhảy trong vùng hoặc thực hiện thử thách thắt bím trên hòn đảo Caye Caulker đẹp như tranh vẽ. Ai sẽ chào đón Beau đầu tiên trên thảm Pit Stop?

The Amazing Race Australia Season 6 Tập 13

S06E16 – Ngày phát sóng Giai đoạn 16: 28/09/2022, 15h00 phát sóng

Tại thành phố biển Campeche của Mexico, các đội phải bắn piñatas, tiêu thụ đồ xử lý từ bọ ăn được và tạo ra một sợi dây thừng từ thực vật đã được xử lý trước khi tắm trong một hố sụt gần đó.

S06E17 – Ngày phát sóng Giai đoạn 17: 29/09/2022, 15h00 phát sóng

Các đội nấu món bánh tét xương rồng, hát một câu của bài hát truyền thống La Cucaracha và biểu diễn với ban nhạc mariachi ở Merida, Bán đảo Yucatan của Mexico, để vinh danh Ngày của người chết theo phong cách.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *