The Bold And The Beautiful Season 35 Tập 167: Hướng dẫn xem trước và phát trực tuyến

Rate this post

Tập 167 của The Bold and the Beautiful Season 35 gần đây đã được phát hành! Nói về các vở opera xà phòng, đó là chương trình chị em của The Young and the Restless. Nó ra mắt lần đầu tiên vào năm 1987, và kể từ đó, nó đã làm nên điều kỳ diệu cho người xem. Theo như cốt truyện có liên quan, nó tập trung vào Gia đình Forrester sống ở Beverly Hills. Họ điều hành một ngành công nghiệp thời trang.

Chúng tôi nhận thức rõ một thực tế là kinh doanh không hề dễ dàng. Mọi người đều phải đối mặt với những khó khăn khác nhau đằng sau thành công của họ. Điều tương tự cũng xảy ra đối với Gia đình Forrester, và nó đi đến mức độ ly hôn, nghiện rượu và thậm chí là cái chết.

Chà, The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 167 được phát hành vào ngày 24 tháng 5 năm 2022. Bạn có bỏ lỡ không? Không có gì phải lo lắng. Chúng tôi sẽ giúp bạn được bảo hiểm ở đây!

Cũng nên đọc: Steffy Forrester đến từ đâu táo bạo và xinh đẹp?

The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 167: Xem trước

Trong The Bold and the Beautiful Season 35 tập 167, một bí mật đã được tiết lộ. Toàn bộ tập phim dựa trên đó đã kết thúc xảy ra giữa hai trong số những nhân vật nổi bật nhất của bộ truyện. Ridge Forrester và Taylor Hayes quyết định thực hiện một thỏa thuận chính thức nhân dịp giữ bí mật về mối quan hệ của Thomas Forrester với Sheila Carter. Tuy nhiên, điều đó khá bất ngờ! Mặt khác, Brooke Logan Forrester và Taylor Hayes đặt sự khác biệt của họ sang một bên.

Ridge Forrester và Taylor Hayes

Cũng nên đọc: The Bold And The Beautiful Season 35 Tập 116 Ngày phát hành: The Soap Opera Tiếp tục!

The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 167: Hướng dẫn phát trực tuyến

Như đã đề cập trước đó, mọi người rất thích xem The Bold and the Beautiful Season 35 Tập 167. Tuy nhiên, nhiều bạn đã bỏ qua. Nói về chi tiết phát trực tuyến của nó, tất cả các tập được phát sóng trên CBS mạng, là mạng chính thức. Nó phát sóng lúc 12:30 chiều EST. Nếu không có trên truyền hình, chúng cũng có sẵn trên ứng dụng di động CBS.

Bên cạnh đó, các tập của The Bold and the Beautiful cũng có trên Hulu, nhưng không miễn phí. Đối với điều này, bạn phải mua đăng ký với số tiền tối thiểu dựa trên khoảng thời gian. Nó đáng giá, mặc dù vậy.

Cũng nên đọc: Sheila Carter Die Bold and Beautiful? Mọi thứ chúng tôi biết

Leave a Reply

Your email address will not be published.