‌ The Bookish Holy Trinity: The Best Of The Best

Rate this post

Đã đến lúc mùa thu, và đối với độc giả, điều đó có nghĩa là đã đến lúc cho những khẩu súng lớn hơn: những cuốn sách và tạp chí học thuật đen tối đáng tự hào của chúng ta chứa đầy những suy nghĩ không tưởng. có thể phát hiện được. Bây giờ, chúng tôi đang đi sâu hơn vào học thuật đen tối và tiểu thuyết LGBTQ +, vì vậy chúng tôi muốn nói lời tạm biệt thích hợp với những cuốn sách đã tạo nên chúng tôi như ngày hôm nay.

Ba cuốn sách này không liên quan gì đến nhau, nhưng ba cuốn sách này tạo nên một bộ ba thần thánh. Từ cách viết đến cốt truyện, nhân vật, cách kể chuyện hấp dẫn, đến những câu trích dẫn giờ đã khắc sâu vào tâm hồn chúng ta, ba cuốn sách này là những cuốn có ý nghĩa nhất đối với chúng ta.

Năm nay, chúng tôi hứa rằng chúng tôi sẽ đọc nhiều sách hơn và mở rộng các thể loại mà chúng tôi đã chọn. Vì vậy, chúng tôi phải bắt đầu lại từ đầu, OG, cuốn sách thực sự, hay nhất từng được viết. Chúng tôi đang nói về những cuốn sách sẽ ám ảnh bạn trong nhiều ngày. Bộ ba thần thánh của chúng ta bao gồm If We Were Villains, The Secret History, và The Song Of Achilles.

IWWV có nội dung giết người, đồng tính nam và những rung cảm học thuật đen tối. TSH có học viện đen tối rung động điên cuồng với những vụ giết người một lần nữa. Và TSOA có những rung cảm đồng tính vô nhiễm xen lẫn với những cái chết.

Cũng nên đọc: Năm bộ phim và chương trình học thuật đen tối nên xem hôm nay

‌ The Bookish Holy Trinity

‌ The Bookish Holy Trinity Cr: Otakukart

If We Were Villains by ML Rio

Bắt đầu với những mục yêu thích của chúng tôi, If We Were Villains của ML Rio nắm bắt hoàn hảo vẻ đẹp của những tâm hồn trẻ đam mê nghiên cứu Shakespeare tại một trường cao đẳng nghệ thuật ưu tú, khiến chúng tôi tuyệt vọng chạy trốn cuộc sống hàng ngày và học tiếng Pháp lúc 3 giờ sáng. Cuốn sách được viết rất đẹp; nó đã khiến chúng tôi bị cuốn hút ngay từ đầu khi chúng tôi biết rằng Oliver đã phải ngồi tù mười năm vì điều gì đó mà anh ấy có thể đã làm hoặc có thể không làm. Và ở cuối cuốn sách, chúng ta đang ảo tưởng, vì vậy chúng ta chỉ muốn giả vờ rằng “chuyện đó” không xảy ra.

ML Rio, chúng ta nên làm gì với bản thân sau khi đọc đoạn kết đó? Một vụ giết người, một nhóm diễn viên trẻ và thách thức lớn nhất về diễn xuất mà những sinh viên này sẽ phải đối mặt: ai là người chịu trách nhiệm? Chúng tôi ước chúng tôi có thể nói về kết thúc, nhưng nó tốt đến mức chúng tôi không muốn làm hỏng bất cứ điều gì. Một số câu trích dẫn yêu thích của chúng tôi từ cuốn sách là “Bạn có thể biện minh cho bất cứ điều gì nếu bạn làm điều đó đủ thơ” và “Đối với một người yêu thích từ ngữ như tôi, thật ngạc nhiên là họ đã thất bại với tôi như thế nào?” Chà, với tư cách là người viết, chúng tôi chắc chắn đồng ý với điều sau.

‌ The Bookish Holy Trinity

‌ The Bookish Holy Trinity Cr: Otakukart

Lịch sử bí mật của Donna Tartt

Chuyển sang cuốn sách tiếp theo, Lịch sử bí mật của Donna Tartt, một cuốn sách được viết vào năm 1992 và là một trong những cuốn sách học thuật đen tối của OG. Cuốn sách theo chân một nhóm sinh viên tại một trường cao đẳng ưu tú ở New England, những người bị cuốn vào cơn điên loạn và ám ảnh, dẫn đến hành vi đồi bại và xấu xa của họ. Học sinh nói dối, âm mưu, lập kế hoạch và làm mọi thứ mà học sinh không được làm. Nhưng khi nỗi đau và thực tế vượt ra khỏi tầm tay, họ phải đối mặt với hậu quả của những thứ mà họ đã che giấu rất kỹ.

Cuốn sách dày và hướng về nhân vật, vì vậy cần có một khoảng thời gian thú vị trước khi bắt kịp tốc độ trong chương thứ năm. Phần thứ hai của cuốn sách tệ và chân thực đến mức bạn sẽ bị cuốn vào sự điên rồ và cách trí óc của họ hoạt động. Giống như Donna đã nói, “Tôi cảm thấy sự tồn tại của mình bị vấy bẩn, một cách tinh tế nhưng thiết yếu”; quả thực, các nhân vật đã chứng minh điều đó là đúng.

‌ The Bookish Holy Trinity

‌ The Bookish Holy Trinity Cr: Otakukart

The Song Of Achilles của Madeline Miller

Cuối cùng, The Song Of Achilles của Madeline Miller cũng là cuốn sách buồn nhất mà BookTok và cộng đồng yêu sách đang say mê. Cuốn sách này có thể dự đoán được sau một thời gian, nhưng phong cách viết thơ khiến chúng tôi bị cuốn hút. Achilles và Patroclus tạo thành một liên kết không thể tách rời và yêu nhau, nhưng câu chuyện bi thảm của họ kết thúc khi nhiệm vụ của họ gọi họ. Achilles cùng với tất cả các anh hùng của Hy Lạp vây hãm thành Troy khi Helen của Sparta bị bắt cóc.

Patroclus, giằng xé giữa tình yêu và nỗi sợ hãi dành cho người bạn của mình, đi theo anh ta, nhưng họ không biết số phận sẽ ra sao với họ. Có thể những gì Patroclus đã làm là ngu ngốc, nhưng có lẽ đó là tất cả những gì tình yêu. Nó thúc đẩy bạn làm những điều điên rồ mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình sẽ làm. Kết thúc thật buồn, và như Miller đã nói rất đúng, “Anh ấy là một nửa linh hồn của tôi, như các nhà thơ nói”; cuốn sách này thực sự là một nửa của rất nhiều tâm hồn yêu sách.

Cũng nên đọc: LGBTQIA + Chủ đề: 8 chương trình có màn trình diễn hay mà bạn nên xem hôm nay

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *