The Breaker: Eternal Force Chương 25 Ngày phát hành: Huấn luyện võ thuật của Haje

Rate this post

The Breaker: Eternal Force tiết lộ câu chuyện về Haje Kang, người muốn kết liễu cuộc đời mình, nhưng võ sư vĩ đại nhất tên Lee đã cứu anh ta. Haje đã rất mệt mỏi vì bị bắt nạt, và giờ anh ấy đã thành thạo các kỹ năng để đối phó với bắt nạt. Chúng ta sẽ thảo luận về The Breaker: Eternal Force Chương 25 và những cập nhật mới nhất của manga.

Câu chuyện của Haje và Lee tiếp tục khi những người lớn tuổi tụ tập để nói về võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất. Những người lớn tuổi nhận ra rằng họ đã liên hệ với CIA và thảo luận về bức ảnh của Goo Moonryong. Họ cũng nói về ngôi nhà của Ajistan Guerillas, mà quân đội Mỹ không thể xác định được sau 10 tháng xảy ra vụ đánh bom.

Đặc vụ CIA tiết lộ những gì đã xảy ra và nhận ra Ajistan đang ở Mỹ Latinh. Họ cũng nhận ra rằng sau khi Goomoon Ryong hoàn thành công việc của mình, anh ấy sẽ đi máy bay riêng vì anh ấy đã có rất nhiều khách hàng trên khắp thế giới. Đặc vụ CIA tin rằng Ryong là một thiếu niên, và OG hỏi họ có manh mối gì về các hoạt động của Ryong ở Triều Tiên hay không. Người đại diện nhận ra rằng họ chưa thu thập đủ thông tin về Ryong. Tổ chức của Ryong đã trở thành một quyền lực quốc tế bao gồm giới chính trị và kinh doanh. OG tin rằng tổ chức của Ryon đang ẩn mình trong bóng tối.

The Breaker: Eternal Force Chương 25: Huấn luyện võ thuật của Haje

Đào tạo của Haje

Họ nhận ra rằng họ cần phải làm việc với Murim và phá bỏ ranh giới giữa thế giới bình thường và Murim. OG tin rằng liên minh sẽ sớm được hình thành kể từ khi nó tồn tại. Các nhân viên CIA nhắc nhở họ về việc chứa Sunwoo. Nhưng họ nhận ra Sunwoo đang ra tay quyết liệt, và nếu anh ấy chọn một con đường khác với võ thuật tổng hợp, tình hình sẽ khác. OG hứa rằng họ sẽ không lo lắng vì anh ấy biết về người anh cả mới, Yang Gilnam. Họ cũng báo cáo tình hình tài chính của Sunwoo từ năm trước.

Trước đó trên The Breaker: Eternal Force, Chương 24

Cuộc gặp tiếp tục sau khi họa mi tóc nâu tham gia và nhắc nhở anh cả Yang về nhóm Haejang, đồng thời tiết lộ mức thu nhập ít ỏi trong năm hiện tại. Họ bắt đầu điều tra và tự hỏi liệu có thiếu thứ gì không. Anh cả Yang nhận ra rằng họ đã đi hai giờ đồng hồ mà không có kết luận và nói với các đặc vụ làm công việc của họ. Họa mi tóc nâu cảm ơn sự vất vả của đàn anh và cho biết hai ngày nữa sẽ gặp nhau. Sau cuộc họp, trưởng lão Yang và những người khác nhận ra rằng họ có một nhà lãnh đạo trẻ tuyệt vời. Nhưng một số trưởng lão đã chỉ trích nhà lãnh đạo trẻ.

Các đặc vụ nhận ra rằng Haje đang học, nhưng sau khi học xong, cậu ấy đã đi thể dục và võ thuật cho đến rạng sáng. Họ tự hỏi làm thế nào Haje có thể ngủ được, và Yang tiết lộ rằng ông Lee đã nói với anh rằng Haje hiếm khi ngủ trong những ngày này. Yang lo lắng rằng Haje sẽ hủy hoại sức khỏe của mình khi không ngủ, và anh ấy đã cảnh báo anh ấy nhiều lần. Người đại diện nhận ra rằng Haje có rất nhiều việc phải giải quyết. Sau đó, tại sân tập, các võ sĩ tiếp tục tập luyện và khâm phục Ryong. Họ ước được trở thành Ryong. Người phụ nữ tóc đỏ tập luyện với Haje và đẩy anh ta đến giới hạn của mình.

Haje tự hỏi tại sao cô ấy lại chọc vào đầu anh ấy mặc dù anh ấy đã thành thạo mọi thứ trong lúc luyện tập. Người phụ nữ tóc đỏ trả lời rằng cô ấy chỉ đang kéo chân anh ấy, và cô ấy rất ấn tượng rằng Haje đã trở nên tốt hơn. Haje hỏi về Siwoon và liệu Sinwoo có quan tâm đến Ryong không. Người phụ nữ tóc đỏ đánh anh một lần nữa và nhắc nhở Haje rằng Ryong là kẻ thù của Sinwoo. Cô cũng cảnh báo anh ta không được nói những điều như vậy, nếu không sẽ bị đánh đập dã man. Đặc vụ nổi tiếng đến và khen ngợi Haje về sự huấn luyện của anh ấy. Shi-Woon cũng tham gia cùng họ, và Yang đến và đưa họ đi đâu đó.

The Breaker: Eternal Force Chương 25: Huấn luyện võ thuật của Haje

Breaker: Lực lượng vĩnh cửu

The Breaker: Eternal Force Chương 25 Ngày phát hành

The Breaker: Eternal Force Chương 25 sẽ được phát hành vào ngày 16 tháng 9 năm 2022. Si-Woon phát hiện ra sự thật gây sốc và bắt đầu cuộc chiến với một chiến binh hùng mạnh bí ẩn, và trận chiến sẽ tiếp tục. trong chương tiếp theo của The Breaker: Eternal Force. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật mới nhất cho The Breaker: Eternal Force Chương 25.

Đọc The Breaker: Eternal Force Chương 25 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc trực tuyến The Breaker: Eternal Force Chương 25 trên các trang web khác nhau. Chúng tôi vẫn chưa tìm hiểu về trang web chính thức của The Breaker: Eternal Force Manga. Nhưng chúng tôi sẽ cập nhật các chương và tin tức của The Breaker: Eternal Force hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi The Breaker: Eternal Force Chương 25 được phát hành.

Cũng nên đọc: Duke Pendragon Chương 53 Ngày phát hành: Pendragon Army Vs. Latuna Orc

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *