The Cheap Seats Season 2 Episode 21: Ngày phát hành, thời gian và hướng dẫn xem

Rate this post

The Cheap Seats Season 2 Tập 21 sẽ sớm được phát hành. Đây là một loạt phim hài về tin tức của Úc. Nếu bạn thích xem tin tức nhưng muốn thoát khỏi thế tục, bạn nên xem chương trình này. Chương trình hài Ghế giá rẻ sản xuất tại Úc. Chương trình là sự diễn giải lại các clip từ các chương trình truyền hình hoặc tin tức gần đây, kèm theo phần bình luận vui nhộn của người dẫn chương trình.

Melanie Bracewell và Tim McDonald dẫn chương trình tập đầu tiên của Ghế giá rẻ vào ngày 20 tháng 7 năm 2021. Ngoài những người dẫn chương trình chính, những người đồng dẫn chương trình Mel Tracina, người chuyên về giải trí, Titus O’Reilly, người chuyên về thể thao, và Natasha Exelby, người chuyên tổ chức các sự kiện đặc biệt, xuất hiện khi cần thiết. Loạt phim hài này tăng thêm phần hấp dẫn cho các clip tin tức nghiêm túc. Đây là chi tiết cho Ghế Giá Rẻ Phần 2 Tập 21.

Cũng nên đọc: Ghế giá rẻ Phần 2 Tập 19: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

The Cheap Seats Season 2 Episode 21 Ngày và giờ phát hành

Ghế giá rẻ Phần 2 Tập 21 được công chiếu trên Mạng 10 vào ngày 13 tháng 9 năm 2022. Chương trình thường được phát sóng từ 45 đến 60 phút vào các ngày Thứ Ba lúc 9:00 tối theo giờ Úc (AEST). Những khán giả ở các múi giờ khác có thể xem tại:

Thứ 4, 4 giờ sáng theo giờ PST Thứ tư, 7 giờ sáng theo giờ EST Thứ tư, 6 giờ sáng theo giờ CST Thứ tư, 8 giờ tối theo giờ JST / KST

Cũng nên đọc: Poong, The Joseon Psychiatrist Season 1 Episode 11: Ngày phát hành và Hướng dẫn phát trực tuyến

Điều gì sẽ xảy ra ở Ghế Rẻ Phần 2 Tập 21?

Melanie Bracewell và Tim McDonald nhớ lại một cách sống động vào tuần trước. Từ tin tức nóng hổi đến giải trí và video lan truyền, Ghế giá rẻ là Thông báo của Độc giả dành cho những ai không thích đọc.

The Cheap Seats Season 2 Tập 21

Cũng nên đọc: Những bộ phim kinh dị hay nhất được phát trực tuyến trên Netflix vào Giáng sinh và Năm mới này

Tổng hợp ghế giá rẻ phần 2 tập 20

Melanie Bracewell và Tim McDonald của The Cheap Seats nhìn lại tuần đó một cách hài hước. Mel Tracina, Titus O’Reilly, và khách mời đặc biệt Myf Warhurst tham gia cuộc vui.

Cũng nên đọc: King Princess Net Worth: Ca sĩ kiếm được bao nhiêu?

Ghế giá rẻ được chia thành nhiều danh mục khác nhau như thể thao, giải trí, tài chính, v.v. Các phân khúc giải trí và thể thao thảo luận về các sự kiện từ các chủ đề tương ứng của chúng. “Across the Ditch” đi sâu vào những câu chuyện kỳ ​​lạ nhất của New Zealand. “Có gì trong kho” là tập hợp các clip ngoại cảnh thú vị từ chương trình “Có gì trong kho”.

“Pacific Update Update” là tổng hợp các clip từ “Pacific Update” của TVNZ. “Cắt cái này!” là về các clip làm vườn và “Pencil it in” là về các sự kiện kỳ ​​lạ của Úc. “Thị trường của Mel” đề cập đến tin tức tài chính được trình bày với cảm giác hài hước. Những câu chuyện thời sự chính, những câu chuyện tin tức nhỏ, những câu chuyện về mèo, những video giải trí, thể thao và lan truyền; đó là Thông báo của Độc giả về Các Sự kiện Thế giới dành cho thế hệ không muốn đọc.

The Cheap Seats Season 2 Tập 21

Phần 2 đã công chiếu cho khoảng 342,000 khán giả, ít hơn nhiều so với 460,000 khán giả đã xem phần 1 ra mắt. Cho đến nay, các con số hầu như không di chuyển trong suốt loạt phim. Mùa đầu tiên của The Cheap Seats nhận được điểm số 6,7 trên 10, trong khi mùa thứ hai nhận được điểm số 8,6. Bộ truyện cũng được đề cử hai lần cho Giải thưởng Logie 2022.

Mel Tracina là một fan hâm mộ yêu thích của tất cả những người dẫn chương trình. Tim McDonald và Melanie Bracewell cũng đã được nhìn thấy trong một Work Dog Production khác, “Bạn đã nhận ra chưa?” Các chương trình thường được so sánh vì chúng có chủ đề tương tự. Ghế giá rẻ còn được gọi là “Bạn có để ý không?” trên một ngân sách.

Trong khi một số khán giả thích thú với tiểu phẩm hài thì một số khác lại cảm thấy không phù hợp. Một số người xem mô tả chương trình là “dí dỏm”, trong khi những người khác mô tả nó là “co rúm”.

The Cheap Seats Season 2 Tập 21

Cũng đọc: Đội hình Fox Fall 2022: Những chương trình đáng xem

Xem Ghế Rẻ Phần 2 Tập 21 ở đâu?

Phần 2 của Ghế giá rẻ Hiện đã có trên Apple TV + và Amazon Prime. Amazon Prime hiện có sẵn với giá 14,99 đô la mỗi tháng hoặc 139 đô la mỗi năm. Phí thành viên cho sinh viên là $ 69 mỗi năm. Đừng quên sử dụng bản dùng thử miễn phí của bạn trước khi đăng ký.

Mọi người thường hỏi liệu Apple TV + có miễn phí với Amazon Prime hay không, nhưng không phải vậy. Apple TV + có phí đăng ký riêng bắt đầu từ 4,99 đô la mỗi tháng và lên đến 49,99 đô la mỗi năm. Apple TV + cũng bao gồm bản dùng thử miễn phí bảy ngày.

Cũng nên đọc: Mua Nhà Của Tôi Tập 1 Ngày phát hành: Một bộ phim truyền hình về bất động sản khác

Leave a Reply

Your email address will not be published.