The Con Season 2 Episode 7 Ngày phát hành: Sự can thiệp của cảnh sát

Rate this post

Ngày phát hành tập 7 của Con mùa 2 đang đến gần và người hâm mộ đang khá háo hức vì điều này. Chương trình mang thể loại tội phạm có thật. Nó được thực hiện cho Mạng ABC trong khi phần tường thuật được thực hiện bởi Whoopi Goldberg. Định dạng chính của mỗi tập là khám phá câu chuyện của những người đã tin tưởng người khác và dễ dàng phá vỡ lòng tin của họ. Họ đã dành cho những người chắc chắn không xứng đáng với tình yêu và lòng trung thành của họ.

Với mỗi tập phim trôi qua, chúng ta chứng kiến ​​cách mọi người bị lừa và do đó, bị lợi dụng. Sự tin tưởng này khiến họ mất rất nhiều thời gian. Chúng tôi cũng thấy một phân đoạn của loạt phim có các cuộc phỏng vấn với những người đã bị bắt quả tang lừa dối người khác. Những người là nạn nhân và nhân chứng của một tội ác lớn hơn. Chúng ta cũng thấy nhiều kiểu cảnh sát và chính cảnh sát khi họ làm chứng cho một tội ác mà trước đây đã khắc sâu trong trí nhớ của họ.

Trở lại tập 6 của chương trình có tựa đề Sự trở lại, chúng ta đã thấy một bí ẩn tội phạm khác. Tâm điểm là một người đàn ông tên là Jim Bakker. Trong quá khứ, anh ta đã cố gắng đánh lừa những người theo dõi và trung thành của mình bằng cách bán cho họ những sản phẩm không phù hợp. Anh ta đang cố gắng thử lại các thủ thuật cũ của mình bằng cách cung cấp cho mọi người một phương pháp chữa trị chống lại vi rút COVID. Chà, những lời nói dối của anh ta nhanh chóng bị phá vỡ khi tập phim tiếp tục. Để biết thêm về tương lai của chương trình, chúng tôi đã tổng hợp tất cả các chi tiết cần thiết.

The Con Season 2 Episode 7 Ngày phát hành và Spoilers

A New York Silence from The Con Season 2

Ngày phát hành tập 7 của The Con Season 2

Ngày phát hành tập 7 của The Con Season 2 là vào ngày 8 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề là The Imposter Doctor Con. Tập phim dự kiến ​​phát sóng trên ABC lúc 8 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Các tập mới phát hành hàng tuần vào Thứ Năm và bạn có thể đánh dấu lịch của mình cho các tập giống nhau.

Cách xem The Con Season 2 Episode 7

Bạn có thể dễ dàng xem The Con Season 2 Episode 7 khi nó được phát sóng trên ABC Network vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Các tập mới này sau đó sẽ được tải lên trang web chính thức của họ. Chỉ những người dùng có thông tin xác thực hợp lệ mới có thể truy cập các tập. Một cách khác để truyền các tập là thông qua Sling TV, Fubo TV hoặc DirecTV. Nền tảng cuối cùng có giá 69,99 đô la một tháng nhưng cho phép truy cập vào nhiều loại phim sitcom truyền hình.

Hulu cũng tổ chức các tập mới nhất của The Con Season 2 trên nền tảng của nó. Người hâm mộ sẽ phải mua đăng ký cơ bản với giá 6,99 đô la một tháng. Nó cũng chứa quảng cáo. Trong 9rder không có quảng cáo, bạn có thể nâng cấp gói với $ 12,99 một tháng. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, tất cả các tập sẽ có sẵn để xem thông qua các dịch vụ theo yêu cầu. Bạn có thể nhảy qua các nền tảng như Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes cho cùng một thứ.

The Con Season 2 Episode 7 Preview

The Con Season 2 Episode 7 có tựa đề là The Imposter Doctor Con. Trong tập này, chúng ta sẽ được chứng kiến ​​cảnh máy quay phóng ánh sáng vào Malachi Love Robinson. Anh bị cảnh sát đưa đến nơi giam giữ. Cậu bé mới chỉ là một thiếu niên nhưng đã đóng giả là một bác sĩ và bắt đầu lang thang trong các hành lang của một bệnh viện nằm ở West Palm Beach ở Florida. Ngay cả khi bị cảnh sát bắt một lần, anh ta vẫn không rút ra được bài học cho mình. Thay vào đó, Ma-la-chi mở cơ sở đào tạo tiến sĩ của riêng mình. Lần này, các nhà chức trách đã phải buộc tội anh ta với một hình phạt nặng hơn khi họ phát hiện ra sự thật của anh ta với sự trợ giúp của một hoạt động bí mật.

Cũng nên đọc: Âm mưu đằng sau sự chìm đắm của MS Estonia

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *