The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 11 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Rate this post

Trong tập thứ mười một của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ Phần 2, có tựa đề ‘Ác quỷ thuyết giáo sự tương tác của con người’, Maou đến phòng trưng bày cùng với Alsiel, Suzune và Rika để mua một chiếc TV mới. Trong khi đó, một điều gì đó kỳ lạ xảy ra khắp khu vực đô thị của thành phố khi màn hình TV phát nổ vì một số lý do không thể giải thích được. Maou và những người bạn của mình sau đó biết rằng đây là tác phẩm của Watcher, một thiên thần đã đến thay thế Gabriel ở Nhật Bản. Đây là tất cả những gì bạn cần biết về phần kết của ‘The Devil is a Part-Timer!’ hoặc ‘Hataraku Maou-sama !!’ mùa 2 tập 11. SPOILERS AHEAD!

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 11 Recap

Sau khi lên kế hoạch cho mọi thứ, Rika rất vui vì ngày cuối cùng đã đến để gặp Alsiel. Vì vậy, cô ấy đã không để lại bất kỳ viên đá nào để trông xinh đẹp chỉ dành cho anh ấy. Thật không may, cuối cùng khi họ gặp nhau, cô ấy thất vọng vì Alsiel đến cùng với Suzune và Maou và than thở rằng cô ấy không mong đợi điều đó xảy ra.

Nhưng trước khi đi mua TV, bốn người bạn đã dừng lại ở một nhà hàng bình dân phục vụ đồ ăn bình dân nhưng chất lượng tuyệt vời. Tất cả đều gọi Kake udon và ăn cùng nhau. Suzune đặc biệt ấn tượng với đồ ăn ở đó và cho rằng thực sự không có gì phải phàn nàn. Khi Maou đang thảo luận về ngân sách của mình với Rika, một khách hàng thô lỗ đã thu hút sự chú ý của mọi người.

Maou không muốn ngồi lại và để anh ta nói chuyện thô lỗ với cô gái ở quầy, vì vậy anh ta đã can thiệp và giảng cho anh ta một bài giảng về cách cư xử. Trước sự ngạc nhiên của anh ấy, khách hàng đã trở nên khá thân thiện sau đó. Sau đó bên ngoài cửa hàng, anh ấy đang nói chuyện điện thoại với một người bạn về một kế hoạch nào đó không rõ. Trong khi đó, Maou và những người khác đến phòng trưng bày để tìm chiếc TV phù hợp với họ.

Khi Alsiel đang xem TV ở đó với Suzune, Maou hỏi Rika rằng liệu cô có phải lòng bạn của anh ấy không. Rika xấu hổ đến mức không nói được gì. Maou sau đó cũng thảo luận điều tương tự với Suzune, người đã trở nên khá điên loạn. Cô ấy lập luận rằng họ không thể có nhiều người tham gia vào cuộc sống của họ.

Họ đã nói với Chiho mọi thứ về họ và để Rika tham gia có thể hơi nguy hiểm về lâu dài. Tuy nhiên, Maou không đồng ý với cô ấy. Trong khi đó, Emi tình cờ gặp mẹ của Chiho và biết rằng bạn của cô đã phải nhập viện.

The Devil is a Part-Timer Season 2 Episode 11 Ending: Chiho bị đầu độc bởi sức mạnh phép thuật như thế nào? Raguel là ai?

Khi tin tức về tình trạng của Chiho cuối cùng cũng đến được với mọi người, Maou và bạn bè của anh ấy ngay lập tức đến bệnh viện nơi anh ấy nhập viện. Trước khi họ nhìn thấy cô ấy, Emi đã nói với họ rằng Chiho đã bị đầu độc bởi ma lực cực cao. Họ đến thăm phòng của Chiho ngay sau đó và vô cùng lo lắng khi thấy cô nằm bất tỉnh. Khi mẹ của Chiho không có mặt, tất cả đều quây quần và thảo luận về tình hình.

Suzune tiết lộ rằng cô ấy đã sử dụng nước thánh để xem cơ thể của Chiho sẽ phản ứng như thế nào và đảm bảo rằng cuối cùng nó sẽ vô hiệu hóa ma thuật, có nghĩa là cô ấy sẽ ổn. Tuy nhiên, Maou và những người khác vẫn không chắc chắn rằng cô ấy đã bị đầu độc như thế nào ngay từ đầu và có khả năng sử dụng sức mạnh ma thuật. Suzune cho rằng rất có thể cô đã bị tấn công bởi siêu âm của thánh linh, thứ đã biến năng lượng quan trọng của cô thành sức mạnh ma thuật.

Trong khi họ đang thảo luận về điều này, màn hình TV lại phát nổ và mọi người chạy đến bên Chiho để giữ cô ấy an toàn. Urushihara cuối cùng cũng đến bệnh viện và tiết lộ rằng chiếc sonar đã thực sự được phát hành bởi Người theo dõi thông qua tín hiệu TV. Anh ta giải thích thêm rằng Gabriel đến nhà của họ khi họ vắng mặt và hóa ra anh ta không còn tìm kiếm mảnh vỡ yesod nữa mà bây giờ có trách nhiệm tìm kiếm Di sản của Great Overlord Satan.

Urushihara lập luận rằng Watcher thực sự là người thay thế Gabriel. Khi Suzune hỏi liệu anh ta có phải là Người theo dõi Raguel chịu trách nhiệm giám sát mọi hoạt động của các thiên thần hay không – Urushihara đáp lại một cách khẳng định. Tuy nhiên, anh ta làm rõ rằng Raguel không phải là một thiên thần được xếp hạng đặc biệt mà thay vào đó được giao cho một thẩm quyền quan trọng được gọi là Tuyên bố sa ngã. Nó có nghĩa là anh ta không chỉ giám sát các thiên thần khác mà còn quyết định hình phạt nào được đưa ra cho họ.

Mặc dù sóng siêu âm được lan truyền khắp thành phố, nhưng nó ảnh hưởng đến Chiho nhiều nhất vì nhà của cô ấy đã từng là nơi xảy ra vụ nổ sonar trước đó. Khi Alsiel đặt câu hỏi về động cơ có thể đằng sau hành động của Raguel, Emi lập luận rằng anh ấy không tìm kiếm mảnh vỡ của Overlord, Yesod, hoặc một nửa tốt hơn cho vấn đề đó. Trên thực tế, cô tin rằng anh ta thực sự theo đuổi mẹ cô, Laillah.

Thật không may, trước khi họ có thể thảo luận thêm bất cứ điều gì, mẹ của Chiho đã quay trở lại bệnh viện để gặp cô một lần nữa. Sau đó Maou và những người bạn của mình quyết định tập hợp lại và tìm Raguel trước khi anh ta làm bất cứ điều gì khác. Trong khi đó, khi Chiho ở một mình, Lailah đến thăm cô và trao cho cô một chiếc nhẫn. Cô ấy tin rằng Chiho là người gắn kết Maou và những người khác lại với nhau nên sức khỏe của cô ấy rất quan trọng. Trong tất cả bộ phim này, Maou và bạn bè của anh ấy thực sự không nhận ra rằng người đàn ông họ gặp ở nhà hàng trước đó ngày hôm đó thực sự là chính Watcher.

Đọc tiếp: Ác quỷ ma sơ Phần 2 Tập 10 Tóm tắt và Kết thúc, Thuyết minh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *