The Farmer Wants a Wife (Úc) Phần 12 Tập 8: Ngày phát hành, Spoilers và Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Còn gì đau lòng hơn đau lòng trong ngày sinh nhật của bạn? Viết cả ngày cho người đặc biệt của bạn khiến bạn ngất xỉu chỉ để trở về tay không? Tập cuối cùng là sự pha trộn hoàn hảo giữa nước mắt và bản án, khiến bạn không thể không thích người nông dân đặc biệt này trong chương trình. Chúng ta chứng kiến ​​sự diệt vong sắp xảy ra của cô gái thành phố này, người đã sẵn sàng bỏ lại toàn bộ cuộc sống của mình.

Sinh nhật của Leish là một chuyến tàu lượn của những sự kiện bi thảm, Chúng tôi đã thấy mọi người quên đi ngày đặc biệt của cô ấy để cố gắng thu hút sự chú ý. Khốn khổ ở mức tốt nhất của nó! Chúng ta cũng thấy hay anh chàng nông dân yêu thích chạy đến chỗ cô gái mới quen Kiani và có một nụ hôn say đắm. Một cậu bé đẹp trai.

Cậu bé được mong muốn nhất trong mùa giải này sẽ chạy đến với cô gà xinh đẹp tiếp theo vừa đến trang trại. Và anh đào trên đầu trang? Cô bé Leish của chúng ta đã rơi nước mắt khi đi xem sinh nhật bất ngờ của mình trong sân khấu chỉ để chứng kiến ​​”điều bất ngờ” hoành tráng.

Tóm tắt

nguồn: Instagram @farmeraustralia

Tất cả về The Farmer Wants a Wife (Úc) Phần 12

Trong thời đại của những chương trình hẹn hò như Love Island và The Bachelor, The Farmer Wants a Wife là một trong những chương trình truyền hình thực tế đặc biệt hoàn toàn khác với những chương trình bạn đã từng xem. Chương trình là một loạt phim của Úc dựa trên một chương trình thực tế của Anh, Farmer Wants a Wife.

Chương trình trở lại vào năm nay với mùa thứ 12, nơi 5 người nông dân không chỉ cố gắng tìm kiếm tình yêu của họ mà còn là một người đánh giá cao lối sống tinh tế và trầm lặng của họ, xa thành phố. Các mục từ khắp nơi trên thế giới đã được nhận, nhưng chỉ một số ít trong số họ có thể quay lại trang trại để thử vận ​​may tìm người đặc biệt trong mùa giải này.

Phần này có 4 nam nông dân – Ben, một nông dân chăn nuôi bò sữa; Benjamin và Will, một nông dân chăn cừu; Harry, một nông dân chăn nuôi gia súc và cừu; và nữ nông dân đầu tiên trong truyện, Paige.

The Farmer Wants a Wife (Úc) Phần 12 Tập 9: Kẻ phá hoại

Tất cả chúng ta đều ghét những người làm hỏng niềm đam mê, đặc biệt là khi nói đến các chương trình yêu thích của chúng tôi. Cũng giống như bạn, bản thân chúng tôi không phải là kẻ hư hỏng, nhưng chúng tôi có lý thuyết. Bắt trái tim tan vỡ trên sóng truyền hình quốc gia phải dẫn đến một tình tiết gay cấn, nhất là khi có thí sinh mới vào TP. Với việc Kiani hiện đang ở trong cuộc sống của Ben và Leish đang băn khoăn về lập trường của cô trong cuộc đời anh, Dynamics nhất định phải thay đổi, tìm kiếm những mối liên hệ mới và những mối quan hệ cũ. bị hỏng. Ai sẽ tìm thấy chúng mãi mãi, và ai sẽ bị bỏ lại trong trang trại?

The Farmer Wants a Wife (Úc) Phần 12 Tập 9: Ngày phát hành

Các bạn có hào hứng đón xem các tập tiếp theo của phim Người nông dân lấy vợ không? Sự chờ đợi của bạn cuối cùng đã kết thúc. Hãy theo dõi The Farmer Wants a Wife (Úc) Phần 12 Tập 9 vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Tập phim sẽ được phát sóng trên các nền tảng phát trực tuyến của Kênh 7 và 7Plus. Đánh dấu lịch của bạn bằng các chữ cái in đậm và truy cập trang web trong vòng 50 phút ấn tượng. Đừng quên lấy bỏng ngô và đồ uống của bạn với hàng đống khăn giấy trên đường đi!

Xem phim The Farmer Wants a Wife (Úc) Phần 12 Tập 9

Mời các bạn đón xem Farmer Wants a Wife (Australia) Season 12 Tập 9 mới nhất trên kênh 7 hoặc 7lus tại Australia. Để xem loạt phim ở nhiều nơi khác nhau trên thế giới, Khi bạn bật vị trí VPN, hãy chọn một máy chủ từ Úc để dễ dàng xem trực tuyến The Farmer Wants a Wife Season 12.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *