Thế giới của trò chơi Otome là khó khăn cho Mob –

Rate this post

 • Tiêu đề: Otomege Sekai wa Mob ni Kibishii Sekai desu, mobseka
 • Thể loại: Isekai, hài, Mecha, lãng mạn, hậu cung, hành động
 • Số tập: 12
 • Studio: ENGI

Leon ghét sim hẹn hò. Tất cả chúng đều giống nhau và các nhân vật luôn rất khó hiểu. Làm thế nào một người có thể được lãng quên như vậy? Và đừng để anh ta bắt đầu với tất cả những cơ chế chơi game được thử nghiệm này. Bạn luôn có thể biết khi nào một studio trò chơi đã quen với việc tạo ra các trò chơi hành động đối kháng, họ luôn cố thêm vào những lý do điên rồ để yêu cầu bạn nhặt vũ khí hoặc nhảy xuống tàu. Leon sẽ hoàn toàn không liên quan gì đến sim hẹn hò nếu em gái anh không liên tục tống tiền anh chơi chúng cho cô ấy để cô ấy có thể xem đoạn cắt cảnh! Vậy Leon sẽ làm gì bây giờ khi anh ấy đã được tái sinh vào thế giới của chiếc sim hẹn hò cuối cùng mà anh ấy chơi? Đơn giản, anh ta sẽ sống một cuộc sống yên tĩnh như một nhân vật đám đông không nổi bật. Ít nhất thì đó là kế hoạch…

Thỉnh thoảng, tôi chỉ đưa những thứ ngẫu nhiên vào danh sách cần xem của mình. Tôi nghĩ rằng tôi có thể vô thức đặt anime với từ Otome trong tiêu đề trong đó đơn giản bởi vì tôi đã xem rất nhiều và tôi nghĩ rằng tôi cũng có thể phát triển một chuyên ngành…

Đã từng chơi một vài nữ anh hùng ngốc nghếch đầu óc là một tính năng, không phải lỗi

Sản xuất

Làm thế nào tôi có thể nói điều này, Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games Is Tough for Mobs không có gì đặc biệt? Đó là một anime, nó mang tính thẩm mỹ của anime, và bạn có thể xem phong cách nghệ thuật và thiết kế từ những bức tranh trong bài đăng này. Nó trông khá giống hệt như tôi mong đợi. Có vẻ như nó có thể không có nhiều ngân sách để chi tiêu. Tôi không xấu hổ chương trình vì điều này, tôi nghĩ nó đã làm tốt với những gì nó có. Tôi chỉ nói rằng có một cái nhìn cụ thể mà bạn nhận được. Ánh sáng rất phẳng, bảng màu là những chi tiết hạn chế được sử dụng một cách tiết kiệm. Đại loại vậy. Không có nghĩa là chương trình trông tệ nhưng nó không nổi bật lắm.

Một điều đáng ngạc nhiên về điều này, và tôi sẽ nói rõ hơn trong phần câu chuyện của bài đăng này, đó là có rất nhiều hành động trong Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games Is Tough for Mobs. Cách nhiều hơn tôi mong đợi. Trong những loại chương trình này, tôi thường sẽ viết một cái gì đó dọc theo dòng Hoạt hình ở mức trung bình khá nhưng đây không phải là một chương trình cần hoạt hình tuyệt vời. Nhưng trong trường hợp này, điều đó hoàn toàn sai. Cũng sai một phần. Hoạt ảnh ở mức trung bình (không tệ) nhưng chương trình có thể sử dụng hoạt ảnh tốt hơn. Có rất nhiều cơ hội để làm cho hoạt hình tỏa sáng trong loạt phim này và nó sẽ nâng tầm toàn bộ. Tuy nhiên, tôi nhận ra rằng các nguồn lực cần thiết cho điều đó không hoàn toàn nằm trong tầm tay của mọi sản xuất ngoài kia và đối với Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games is Tough for Mobs ”, tôi thực sự có ấn tượng rằng họ đã làm được tốt nhất họ có thể với những gì họ có.

các thiết kế cơ khí cũng tốt!

Câu chuyện và nhân vật

Ok vì vậy theo một cách nào đó, Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games Is Tough for Mobs khiến tôi nhớ đến mùa đầu tiên của My Next Life As A Villainess (chúng ta không nói về mùa thứ hai). Chắc chắn, tiền đề rất giống nhau nhưng có rất nhiều điểm trong nhịp độ và sự hài hước mà tôi thấy cũng giống nhau. Đối với tiền của tôi, tôi nghĩ Villanaisse nhìn chung quyến rũ hơn nhưng tôi cũng nghĩ Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games Is Tough for Mobs thú vị hơn. Ít nhất họ đã thử nhiều thứ hơn và cuối cùng thì chương trình cũng độc đáo hơn một chút vì nó.

Một công tắc có thể được thực hiện tốt hơn nhưng vẫn là một ý tưởng hay là để nhân vật chính là một người đàn ông. Như vậy, bạn có thể nhìn thấy một hậu cung từ quan điểm của những người khác giới. Và có một số bình luận về cách mà điều đó có thể khiến một người cảm thấy và điều đó ảnh hưởng như thế nào đến định kiến ​​và nhận thức về giới. Tôi nói một số, nhưng ý tôi là một chút. Và loại chương trình đã từ bỏ con đường rất tuyệt vời nhưng đầy khó khăn đó từ khá sớm và cuối cùng chỉ biến thành một hậu cung bình thường với một số phụ nữ phải lòng nhân vật chính. Vì vậy, cơ hội bị bỏ lỡ nhưng tôi đánh giá cao nỗ lực rụt rè như nó đã được.

Đối với hồ sơ, một bộ anime khám phá nghiêm túc tác động về mặt cảm xúc và trí tuệ của việc trở thành thành viên của hậu cung thay vì có hậu cung, hoặc thậm chí là chứng kiến ​​ai đó có hậu cung, sẽ là điều tôi muốn xem. Tôi không chắc liệu nó có hoạt động hay không nhưng tôi tò mò về những gì ngành công nghiệp sẽ có.

tiếp tục

Một cái gì đó bạn có thể nhận thấy từ các thể loại mà tôi đã đề cập trong bài đăng này là tôi đã gắn nhãn Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games Is Tough for Mobs là anime Mecha. Nếu bạn chưa xem chương trình, nó có vẻ hơi kỳ quặc. Làm thế nào một loạt phim về một Otome tương tự như Villainess lại là một Mecha? Có thể bạn nghĩ rằng nó hơi giống như cách những người Isekais hài hước thường có một chút ma thuật ở chỗ này và chỗ khác.

Hãy để tôi nói thẳng với bạn, Trapped in a Dating Sim: The World of Otome Games Is Tough for Mobs chủ yếu là một anime cơ. Trong số 12 tập, 8 tập nói về những người máy khổng lồ đang chiến đấu với phi thuyền. Có toàn bộ một vòng giải đấu cơ, trong đó phần lớn tập phim là tất cả về chiến lược robot, áo giáp và sức mạnh vũ khí. Tôi nên thực hiện đánh giá này với Scott.

Tôi không biết điều đó sẽ diễn ra như thế nào với những người hâm mộ anime nói chung ngoài kia. Tôi không chắc sự trùng lặp về lượng người xem của các thể loại đó là gì. Nhưng tôi phải thừa nhận rằng, tôi nghĩ đó là một ý tưởng thực sự thú vị. Tôi thực sự thích sự pha trộn thể loại khác thường. Đúng là, họ hiếm khi làm việc tốt và thường kết thúc với những câu chuyện lộn xộn không ăn nhập với nhau. Nhưng tôi muốn khuyến khích các hãng phim và người sáng tạo thử những điều khác thường. Bạn không bao giờ biết điều gì sẽ trở thành một kiệt tác.

rực rỡ

Trapped in a Dating Sim: World of Otome Games Is Tough for Mobs không phải là một kiệt tác. Đó là một chương trình trung bình. Hầu hết mọi người, bao gồm cả tôi, sẽ có thể lấy nó hoặc rời khỏi nó. Và tôi nghĩ rằng bởi vì nó quá trung bình, nó làm giảm tác động của các cơ hội đã được thực hiện. Bạn nên thử những món đồ ngốc nghếch vì bạn không đeo nó vào thứ gì đó đã không ổn định và sẽ sụp đổ dưới sức nặng, hoặc thứ gì đó rực rỡ và có nguy cơ bị phá hỏng. Điều đó có ý nghĩa?

Bạn có thể thích anime này nếu:

Bạn muốn xem một bộ phim hài isekai lãng mạn của cơ chế hành động hoàn toàn bình thường… vâng

Nhân vật yêu thích của tôi:

Xa xỉ! Luxion cần buổi biểu diễn của riêng mình. Ở vị trí thứ hai là Jenna Fou Bartfort – cũng Fou Bartfort là một cái tên tuyệt vời.

Đồ uống gợi ý:

một Mecha Hot Toddy (buồn thay Mecha là một loại trà)

 • Mỗi khi Leon tranh luận với Luxion – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Leon tranh luận với Jenna – có thể có một dấu chấm hỏi ở đây
 • Mỗi khi Angelica tức giận – hãy uống một ngụm
 • Mỗi khi Olivia sử dụng phép thuật chữa bệnh – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Leon cần tìm vợ – cảm thấy tội nghiệp cho anh ấy
 • Mỗi lần con gái xấu tính – còn gì mới nữa
 • Mỗi khi chúng ta nghe thấy những suy nghĩ thực sự của Marie – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy một robot khổng lồ mới – hãy cổ vũ
 • Lần nào Leon cũng là một kẻ ngốc – Tôi đã nói những gì khác là mới
 • Mỗi khi chúng ta nhìn thấy Daniel và Ray – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Olivia lấp lánh – hãy che chắn đôi mắt của bạn
 • Mỗi khi Leon yêu chủ của mình – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi ai đó gọi Olivia là “cô gái học bổng” – hãy nhấp một ngụm
 • Mỗi khi Leon mất con ngươi – ôi chao
 • Mỗi khi Leon được thăng chức – hãy nâng ly

Tôi lưu tất cả các screencaps của tôi trên Pinterest của tôi và bạn có thể tìm thấy nhiều hơn ở đó nếu bạn quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn cho bạn thấy một vài trong bài viết. Nếu bạn giống tôi, screencaps là thứ thực sự giúp bạn quyết định xem anime hay không.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *