The Good Fight Season 6 Episode 3: Ngày phát hành, Hướng dẫn phát trực tuyến & Tóm tắt

Rate this post

Ngày phát hành tập 3 của Good Fight Season 6 đã đến đúng danh sách và người hâm mộ rất vui mừng khi biết thêm về điều tương tự. Đây là một bộ phim pháp luật mang đến cho chúng ta một loạt các vụ án mới với mỗi tập phim trôi qua. Xuyên suốt bộ truyện, chúng ta cũng thấy tập trung chủ yếu vào các nhân vật làm việc tại công ty luật và cách họ định hướng cuộc sống của mình. Chương trình đóng vai trò là phần phụ của loạt phim gốc có tên The Good Wife.

Chúng tôi nhận thấy sự tập trung vào hai người phụ nữ rất quyền lực trong ngành luật doanh nghiệp của Hoa Kỳ. Rõ ràng là Diane Lockhart cần phải chuyển công việc kinh doanh của mình và đi thực tập ở nơi khác vì cô ấy đã rời công ty trước đây của mình với lý do tất cả tiền của cô ấy cũng đã bị xóa sạch. cố gắng cứu người cố vấn của mình, Maia Rendell.

Maia cũng đi cùng Diane, họ bắt đầu một công việc mới và ổn định cuộc sống tại Reddick, Boseman và Lockhart, nơi Diane giờ đã trở thành một cộng sự nổi tiếng. Chúng ta thấy phụ nữ xử lý các trường hợp bất công xã hội và chủng tộc trong xã hội Mỹ hiện đại. Có nhiều chủ đề hiện thực khác nhau được phản ánh trong bộ truyện, chẳng hạn như các trường hợp cảnh sát tàn bạo. Chúng ta cũng thấy sự tập trung vào Lucca Quinn, một trong những đồng nghiệp cũ của Diane, người cũng đang làm việc tại RBL.

Bộ ba cố gắng giải quyết các vụ án khác nhau và đưa những người vô tội ra trước công lý. Có những chủ đề nhạy cảm được xử lý đặc biệt tốt trong bộ truyện, chẳng hạn như phong trào Me Too, cũng như các vấn đề khác về quấy rối trực tuyến và tiêu đề tin tức giả mạo và cách chúng bôi nhọ chúng. Một lần nữa, đây là một công ty luật, và chính trị văn phòng quá khó để bỏ qua.

A vẫn còn từ The Good Fight Season 6

Cũng nên đọc: Tình yêu trong hợp đồng Tập 1: Ngày phát hành & Điều gì sẽ xảy ra

Tóm tắt The Good Fight Season 6 Episode 2

Đây là nơi chúng ta thấy Lucca, Diane và Maia phải vật lộn, nhưng với mỗi tập phim trôi qua, họ giành chiến thắng trước những mạo hiểm của mình. Đối với Diane, cô ấy là một đảng viên Dân chủ và có thể điều hướng trong một đấu trường mới là điều cô ấy cần phải điều chỉnh. À, quay trở lại câu chuyện của bộ truyện, đây là những gì chúng ta đã thấy ở tập trước.

Trở lại The Good Fight Season 6 Episode 2, có một lượt sự kiện khác liên quan đến cuộc sống của ba luật sư tài năng đặc biệt của chúng ta. Chúng tôi thấy rằng Diane đã bắt đầu đi trị liệu và tập phim đánh dấu phiên đầu tiên của nó. Rõ ràng là người phụ nữ phải đối mặt với vô cùng căng thẳng với mọi trường hợp và làm việc với tư cách là một đối tác nổi tiếng tại một công ty luật. Buổi học diễn ra tốt đẹp, và chúng tôi đã thấy một tia sáng mới trên khuôn mặt cô ấy khi cô ấy bắt đầu nhận thấy sự tích cực trong mọi thứ.

Sau đó trong tập phim, cô ghi danh mình vào một dự án sinh viên để làm sáng tỏ các nữ luật sư da đen và đưa họ vào cuộc đua. Ở cuối tập phim, chúng ta thấy Liz phải đối mặt với những cuộc đấu tranh của chính mình. Cô ấy đang cố gắng cứu lấy tên tuổi và danh tiếng của mình khỏi bị trộn lẫn vào bụi bẩn sau khi một sự kiện bất công đe dọa nó. Quay trở lại tương lai của bộ truyện, đây là nội dung của tập tiếp theo.

Ngày phát hành tập 3 của The Good Fight Season 6

Ngày phát hành tập 3 của The Good Fight Season 6 là ngày 22 tháng 9 năm 2022. Tập phim dự kiến ​​phát hành trên Paramount Plus lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. Điều này sẽ đánh dấu sự kết thúc của chương trình và kết thúc câu chuyện của tất cả các nhân vật của chúng ta. Các tập mới phát hành hàng tuần trên nền tảng vào thứ Năm.

Cách xem The Good Fight Season 6 Episode 3

Bạn có thể dễ dàng xem The Good Fight Season 6 Episode 3 khi nó phát hành trên Paramount Plus vào ngày và giờ chúng tôi đã đề cập ở trên. Nó được phát trực tuyến độc quyền trên Mạng và cũng có tất cả các tập và các phần trước của loạt phim. Chi phí tối thiểu $ 4,99 một tháng với quảng cáo. Bạn có thể nâng cấp lên Paramount Plus chỉ với 9,99 đô la một tháng. Nó cũng có thể được đóng gói với Amazon Prime Video để có trải nghiệm dùng thử miễn phí.

Cũng nên đọc: Hoàng tử Harry muốn mọi người ngừng nói chuyện phong kiến ​​với William

Leave a Reply

Your email address will not be published.