The Last Airbender: Ngày phát hành Netflix và tin tức

Rate this post

Netflix đang có kế hoạch đưa loạt phim Avatar: The Last Airbender lên dịch vụ phát trực tuyến của mình. Cùng với đó, trang web cũng sẽ thực hiện một bộ phim hành động trực tiếp mang tên “The Last Airbender”.

Bộ phim hoạt hình Avatar

Phim truyền hình Avatar là một loạt phim hoạt hình đã phát sóng trên kênh Nickelodeon Kids Channel từ năm 2005-2008. Nó được sản xuất bởi Michael Dante DiMartino và Bryan Konietzko, với Aaron Ehasz là biên kịch chính. Nó có tổng cộng 61 tập với 3 mùa.

Cốt truyện dựa trên một thế giới châu Á, nơi mọi người có thể điều khiển một trong bốn nguyên tố cơ bản: Nước, Lửa, Đất và Không khí. Tuy nhiên, có một cậu bé Aang được sinh ra với khả năng sử dụng cả 4 nguyên tố. Aang được cho là công cụ mang lại sự hòa hợp giữa bốn quốc gia trên thế giới. Mục đích cuối cùng là hạ gục Hỏa quốc đang là quân chủ lực trên thế giới lúc bấy giờ.

Phim truyện Live-Action của Netflix

Netflix đã thông báo vào tháng 10 rằng họ sẽ chuyển thể bộ truyện này trong một bộ phim live-action mới. Các nhà sản xuất ban đầu Michael và Brain được đưa trở lại để hỗ trợ. Bộ đôi thể hiện mong muốn tuyển chọn một Dàn diễn viên châu Á đa dạng cho bộ phim.

Ngày phát hành vẫn chưa được ấn định. Việc đúc không được thực hiện. Tại thời điểm này, kịch bản cho bộ phim có thể đã sẵn sàng. Nhưng nó là một thời gian dài chờ đợi trước khi nó cuối cùng ra mắt.

Điều quan trọng cần chỉ ra rằng đây sẽ không phải là live-action đầu tiên dựa trên Avatar. The Last Airbender từ năm 2010 là chiếc đầu tiên. Bộ phim này thành công về doanh thu phòng vé nhưng người hâm mộ rất chỉ trích. Nó cũng không được đánh giá cao vì yếu tố nghiêm trọng khiến nó trở nên nhàm chán. Đó là lý do tại sao kế hoạch trở thành “Bộ ba phim Avatar” không bao giờ được thực hiện.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *