The Legacy: The True Story of the LA Lakers Season 1 Episode 9: Ngày và giờ phát hành

Rate this post

Ngày phát hành tập 9 của The Legacy: The True Story of the Los Angeles Lakers Season 1 đã gần đến, và đây là những gì người hâm mộ vui mừng nhất. Đây là một loạt phim tài liệu truyền hình lịch sử về cuộc đời của Los Angeles Lakers. Trong suốt các tập, sự nhấn mạnh được đặt vào một loạt các sự kiện trong lịch sử của đội và cách họ chọn để duy trì đoàn kết như một và đứng vững trước thử thách của thời gian. Trước khi đi sâu vào tương lai của chương trình, hãy cùng nhìn lại những tập phim đã qua.

Trở lại Phần 1, Tập 5 của Legacy: The True Story of the LA Lakers, chúng ta thấy rằng nhượng quyền thương mại đang bước vào một kỷ nguyên mới khi thế hệ phụ gangsta rap xuất hiện và thu hút rất nhiều sự quan tâm. của người hâm mộ. Lakers đang cố gắng tìm kiếm một hậu vệ cứng rắn, người cũng sẽ tập trung vào việc thay đổi văn hóa của họ. Sau đó, rõ ràng là Tiến sĩ Buss đang cố gắng tái tạo lại bản thân, và trong thời gian chờ đợi, các con của ông sẽ tham dự Diễn đàn. Los Angeles Lakers đang tìm kiếm siêu sao tiếp theo để đưa tên tuổi của họ lên một tầm cao mới trên võ đài. Trước khi thực hiện các bước sau, phép thuật phải quay trở lại. Sau đó trong Tập 6, chúng ta đã thấy Tiến sĩ Buss thảo luận về một số Siêu sao mới, những người cuối cùng đã đến được thiên đường Hollywood. Tất cả các đội và cổ động viên đều tập trung vào Lakers.

Tổng quan các tập trước

A Still From The Series

Cũng nên đọc: Ngôi nhà được những con rồng xây dựng Tập 7 Ngày phát hành: Sự hỗn loạn

Tóm tắt các tập trước

Tân binh bóng rổ trẻ tuổi cũng có một phát biểu táo bạo, táo bạo. Tiến sĩ Buss dự đoán rằng công việc kinh doanh của gia đình ông cuối cùng sẽ phát triển, và đến lượt các con ông sẽ có cơ hội thăng tiến. Một huấn luyện viên mới đã gia nhập đội của họ vào thời điểm đó, điều này khiến gia đình và công việc kinh doanh trở nên quan trọng hơn nhiều so với trước đây. Đội muốn đạt được lịch sử NBA, nhưng việc tu sửa văn phòng đang cản trở mục tiêu đó, như được thể hiện trong tập gần đây nhất của Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 7.

Mặt khác, con trai cả của Tiến sĩ Buss quyết định tự mình giải quyết vấn đề vì muốn thu phục cha mình thông qua trò chơi. Gia đình đang trải qua một số căng thẳng cao nhất cho đến nay, như có thể thấy. Lakers khẩn trương cố gắng giành chức vô địch mới, nhưng họ đã xử lý một màn kịch ngoài sân để làm điều đó, như chúng ta đã thấy ở cuối tập phim. Khi Kobe Bryant đặt mục tiêu vào sách kỷ lục, một đội hình được cải thiện và huấn luyện viên mới cố gắng duy trì lịch sử của Lakers. Tuy nhiên, anh ấy sẽ không hạnh phúc cho đến khi họ giành được một chiến thắng khác. Trong khi đó, Tiến sĩ Buss trao cho con trai Jimmy quyền bổ sung trong công ty.

Ngày phát hành tập 9 và hướng dẫn phát trực tuyến

A Still From The Series

Legacy: The True Story of LA Lakers Season 1 Episode 9: Ngày phát hành

Legacy: The True Story of the LA Lakers Season 1, tập 9 ra mắt dự kiến ​​vào ngày 3 tháng 10 năm 2022. Trên Hulu, tập phim dự kiến ​​khởi chiếu lúc 3 giờ sáng theo Giờ Miền Đông. . Thứ Hai hàng tuần, các tập phim mới được đăng trên nền tảng.

Câu chuyện có thật về một trong những thương hiệu nổi tiếng và thống trị nhất trong lĩnh vực thể thao chuyên nghiệp được kể lại trong Legacy: The True Story of the Los Angeles Lakers. Với quyền truy cập chưa từng có vào Gia đình Buss và các cuộc phỏng vấn chuyên sâu, chiếu sáng các cuộc phỏng vấn với các cầu thủ, huấn luyện viên và nhân viên văn phòng, loạt phim tài liệu mười phần này điều tra câu chuyện. Điều đáng chú ý này từ bên trong, chỉ được kể bởi những người đã trải qua nó.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *