The Live Chap 118 Ngày phát hành: Valoc The Demon King

Rate this post

Live Chapter 118 tiếp tục sau khi Baek bị đánh bại bởi The King of Angels và mảnh vỡ bị đánh cắp. Vua Thiên thần đang cùng nhóm của mình di chuyển đến vùng đất nằm giữa Đảo Người và Đảo Quỷ. Kim gặp Dragon Human để tìm hiểu về điều gì đó. Dragon Human hỏi Kim rằng anh đã gặp ai đó trước khi anh đến chưa. Kim trả lời là có, và tiết lộ rằng anh đã gặp Dragon Human ở giữa. Anh ta nhận ra rằng Con người với bộ râu khác với con người anh ta đã gặp trước đây, và anh ta mạnh hơn.

Con người có râu cười và cho rằng thật sai lầm khi ai đó nói rằng anh ta không phải là một con Rồng bình thường. Anh ta tiết lộ những khả năng khác nhau của những con Rồng và thừa nhận rằng anh ta là một con Rồng bình thường. Kim hỏi anh có tò mò về điều gì đó không. Dragon Human đưa Kim đi dạo vì muốn Kim tìm hiểu lý do tại sao anh lại đến cung điện đặc biệt. Kim hỏi về Zahar và tại sao anh ta là Vua của những con rồng. Anh ta cũng hỏi Dragon Human về những mảnh vỡ mà anh ta đang canh giữ. Dragon Human hỏi Kim rằng anh ta đã đến lấy mảnh vỡ chưa.

Kim băn khoăn không biết mình nên làm gì mặc dù nhiệm vụ của anh là lấy mảnh vỡ. Anh ta nói về Chén Thánh trong các mảnh vỡ, và chúng có manh mối cho nhiệm vụ của anh ta. Dragon Human hỏi Kim rằng anh ta sẽ làm gì nếu anh ta từ chối đưa mảnh vỡ cho anh ta. Kim tự nghĩ và nhận ra rằng Dragon Human không phải là người mà anh có thể chiến đấu và chiến thắng, và nó không được viết trong nhật ký của anh. Anh ta nói với Dragon Human rằng anh ta tin rằng anh ta xứng đáng với mảnh vỡ. Dragon Human tiết lộ rằng mặc dù Kim đã vượt qua Valoc, điều đó không có nghĩa là anh ta xứng đáng với mảnh vỡ.

Kim

Kim

Chương 117 lần đầu tiên phát trực tiếp

Kim tự hỏi liệu Valoc có vĩ đại không, và Dragon Man tự hỏi liệu Kim có chạm trán với “anh ta” sớm hơn không. Kim nhận ra rằng người mà anh đối mặt trước mặt b có một cơ thể bất tử, một cơ thể dẻo dai và năng lượng xung quanh anh ta còn mạnh hơn cả Dragon Human. Dragon Human tiết lộ rằng Volac đã bị suy yếu. Nhưng anh ta có dây xích, một trong số đó đủ để phong ấn Quỷ Vương mãi mãi. Dragon Human cũng tiết lộ khả năng kéo dài của Valoc, thứ đã bị giảm xuống gấp mười lần sức mạnh thực sự của anh ta. Kim tự hỏi liệu Valoc có phải là một trong những Ma Vương không.

Dragon Human tin rằng Quỷ Vương là sự sáng tạo thất bại của “Vua già”. Anh thừa nhận rằng Valoc là Vua quỷ và là “Chìa khóa”. Nhưng Valoc cần phải là Chìa khóa tồi tệ nhất khiến cho Old King trở thành người mạnh thứ hai sau anh ta, và đó là cách Valoc được tạo ra. Tuy nhiên, Quỷ Vương Valoc đã bị đánh bại và rơi vào tình trạng phải gặp Kim trước khi Kim đến được địa điểm đặc biệt. Dragon Human tự hỏi tại sao Holy Grail lại đưa ra quyết định đó.

Anh ấy nhận ra mình đã nói quá nhiều và nói với Kim đừng lo lắng vì anh ấy sẽ đưa mảnh vỡ miễn phí cho anh ấy, và anh ấy đã nói đùa với anh ấy khi anh ấy nói rằng anh ấy sẽ không đưa nó. . Anh ấy giới thiệu cho Kim một đôi Cánh Quỷ. Kim tự hỏi liệu căn phòng bí mật có được xây dựng để chào đón một Ác ma hay không. Dragon Human tiết lộ rằng Cánh quỷ là một biểu tượng, nhưng căn phòng bí mật là nơi cất giữ các mảnh vỡ. Cả hai nói về Thiên thần và Ác quỷ và mối quan hệ của họ với con người. Dragon Human giải phóng sức mạnh của mình, đưa cho Kim một mảnh vỡ và bảo anh ta nuốt nó.

Kim and The Dragon Human

Kim and The Dragon Human

Live Chap 118 Ngày phát hành

Live Chapter 118 sẽ được phát hành vào ngày 23 tháng 9 năm 2022. Những con rồng nhận ra rằng những kẻ hùng mạnh đã đến và đưa Kim ra ngoài sau khi nuốt các mảnh vỡ. Kim đoàn tụ với phi hành đoàn khi họ sắp chạm trán với những chiến binh dũng mãnh trong chương tiếp theo. Bạn cũng có thể xem các bản cập nhật mới nhất cho The Live Chapter 118.

Đọc trực tiếp chương 118 trên mạng – phiên bản thô chi tiết

Bạn có thể đọc Chương 118 Trực tuyến trên nhiều trang web khác nhau. Các chương Live mới nhất và các bản cập nhật có sẵn trên các trang web không chính thức khác nhau vì trang web chính thức của manga vẫn chưa được công bố. Nhưng bạn có thể tìm thấy các chương mới trực tuyến vào thứ Năm hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi The Live Chapter 118 được phát hành.

Cũng nên đọc: Arc After Skypiea là gì? Làm thế nào nó thách thức phi hành đoàn

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *