Thể Loại Anime Mọi Người Quan Tâm

Rate this post

Trong anime, có rất nhiều thể loại và thể loại mà người hâm mộ sống chết với nó. Dưới đây là những thể loại anime mà mọi người quan tâm; tất nhiên đây chỉ là phỏng đoán, nhưng tôi sẽ nói rằng dựa trên nghiên cứu trong 3 năm về các chương trình hàng đầu và các bản phát hành trong tương lai, tôi có thể thu hẹp các hãng phim tập trung vào một số nhóm thú vị.

Trong anime, bạn thường có một quy tắc khi phân loại các chương trình. Đối tượng mục tiêu, phỏng đoán câu chuyện, thiết kế nhân vật và tốc độ diễn biến câu chuyện có thể xác định liệu một chương trình có chất lượng hàng đầu hay thiếu sức hút.

Ví dụ từ mùa đông 2020 hiện tại này. Sorcerous Stabber, theo bất kỳ tiêu chuẩn thông thường nào, phải là một bộ phim hay dựa trên cốt truyện tổng thể, tác phẩm nghệ thuật quảng cáo và một thể loại phụ là ma thuật, phiêu lưu và shounen. Một chương trình được tiếp thị đầy đủ phù hợp với danh mục thể loại phụ này là một chương trình như Fairy Tail, Black Clover hoặc Magi ở một mức độ nào đó.

Vấn đề với The Sorcerous Stabber mà tôi thấy là chương trình tiết lộ cốt truyện chính quá sớm trong dòng thời gian. Chúng ta thấy nhân vật chính phát triển thành một vai yếu hơn với tầm nhìn đơn điệu. Anh ấy chỉ đơn giản muốn tìm lại người mình yêu và biến cô ấy trở lại. Sorcerous Stabber rất hư hỏng khi chúng ta thấy anh ta đụng độ cô ấy nhiều lần, và anh ta không thể làm gì được và thường cản trở hành động của người khác như một đứa trẻ tự ái.

Một thể loại đáng chú ý có vẻ phù hợp là anime lịch sử hoặc samurai. Samurai Champloo, Dororo, Mushibugyou, Bất cứ điều gì về Nobunaga Oda, tất cả họ đều có một số bài học để dạy và thường đề cập đến các sự kiện lịch sử từ lịch sử Nhật Bản hoặc Văn hóa dân gian. Giá trị nội tại. Tất nhiên, có những chương trình tồi từ thể loại này, nhưng ranh giới về những gì được đánh giá là một chương trình tệ hại vẫn còn mờ nhạt, vì thường thì ngay cả những chương trình dở cũng có một số điểm đáng khen.

Anime nhạc kịch mang đến một cấu trúc câu chuyện ấm áp, hấp dẫn và dễ hiểu. Bạn biết những gì bạn đang nhận được khi xem một bộ phim hoạt hình về một ban nhạc diễu hành của trường trung học hoặc khi bạn thưởng thức một số bài hát đầy cảm xúc của hai cô gái về sự phát triển của hành tinh, linh hồn.

Anime Isekai dựa trên thực tế là mọi người thỉnh thoảng muốn thoát khỏi thực tế. Chúng tôi hình dung một thế giới khác đang chấp nhận hơn và cung cấp những trải nghiệm mới. Chúng tôi hy vọng rằng điều đó không làm chúng tôi choáng váng như trong Shield Hero, và chúng tôi đặt mục tiêu rời khỏi thế giới này, không bị mắc kẹt như trong Log Horizon. Những anime này đưa ra một câu hỏi độc đáo cho người xem; bạn sẽ làm gì trong tình huống này? Tâm trí tập thể của chúng tôi bắt đầu thay đổi và khả năng sáng tạo của chúng tôi tăng vọt. Tôi nghĩ về vai trò hoặc công việc của mình có thể là gì, và tôi nghĩ về những gì thế giới mới này có thể mang lại. Anime Isekai hay “thế giới khác” xoay quanh ý tưởng rằng việc ở một nơi khác hầu như luôn thú vị hơn là ở nơi bạn đang ở hiện tại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *