The Miraculous Ladybug Season 3: Ngày phát hành, Diễn viên, Cốt truyện

Rate this post

Bọ rùa kỳ diệu đã khá nổi tiếng kể từ khi ra mắt và người hâm mộ rất vui khi biết bộ phim có mùa thứ ba. Season 1 ra mắt vào năm 2015 và cho đến nay, đã có 2 season được phát hành. The Miraculous Ladybug Season 3 đã được xác nhận bởi Giám đốc điều hành của Zag Entertainment, Jeremy Zag.

Theo IMDb, cốt truyện của bộ phim kể về “Marinette Dupain-Cheng, một học sinh trung học nhút nhát, đã được thừa hưởng một số bông tai hình con bọ rùa ma thuật. Những đồ trang sức mang lại sức mạnh của May mắn cho bất cứ ai đeo chúng. Tuy nhiên, có một điều kiện: họ phải được mặc một cách vị tha, nếu không, hãy cẩn thận với hậu quả. Bất cứ khi nào hoàn cảnh cần, Marinette đều biến thành LADYBUG, thiên thần hộ mệnh ”.

Cốt truyện của The Miraculous Ladybug Season 3:

Không có gì được tiết lộ nhiều, nhưng theo các nguồn tin, theo thời gian, Adrien và Marinette đã trở thành bạn bè của nhau, nhưng cô ấy sớm nhận ra rằng việc tiết lộ tình cảm của mình sẽ hơi khó khăn hơn dự kiến. Ladybug và Cat Noir đều có sức mạnh mới và cũng là những người đồng đội giúp đỡ bất cứ khi nào cần thiết nhưng, mặc dù có tất cả những điều này, cuộc đấu tranh của họ chống lại Hawk Moth chỉ ngày càng khó khăn hơn vì kẻ thù của họ có thể gọi Mayura phản diện, người với khả năng của mình có thể tạo đồng minh cho supervillains được gọi là Akumatized.

Theo Wikia, The Miraculous Ladybug Season 3 sẽ đưa cả Marinette và Adrien vào một thử thách lớn, và sẽ rất thú vị khi thấy họ thực hiện cuộc phiêu lưu của mình như một siêu anh hùng mà không tiết lộ danh tính của họ với phần còn lại của thế giới.

Dàn diễn viên của The Miraculous Ladybug Season 3:

Dàn diễn viên của The Miraculous Ladybug Season 3 có thể bao gồm:

  • Cristina Valenzuela trong vai Bọ rùa
  • Bryce Papenbrook trong vai Cat Noir
  • Carrie Keranen trong vai Alya Cesaire
  • Keith Silverstein trong vai Hawk Moth
  • Mela Lee trong vai Tikki
  • Max Mittelman trong vai Plagg
  • Selah Victor trong vai Chloé Bourgeois

Ngày phát hành The Miraculous Ladybug Season 3:

Theo báo cáo, The Miraculous Ladybug Season 3 sẽ phát hành vào tháng 3 năm 2019.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *