The Real Housewives Of Dubai Season 1 Episode 14: Ngày phát hành & Hướng dẫn xem

Rate this post

Ngày phát hành tập 14 của The Real Housewives of Dubai Season 1 đang đến gần và đây là những gì chúng ta biết về điều tương tự. Chương trình được thực hiện cho Bravo và nằm trong nhượng quyền thương mại The Real Housewives của kênh. Đây là phần thứ mười hai của loạt phim gốc. Động cơ chính của chương trình này là làm sáng tỏ cuộc sống của nhiều phụ nữ sống ở Dubai và xử lý các hộ gia đình của họ. Chúng tôi nhận thấy máy ảnh tập trung vào khía cạnh cá nhân và chuyên nghiệp của mỗi người trong số họ. Với phần mới của loạt phim, chúng ta sẽ thấy 6 diễn viên đóng vai trò là những bà nội trợ tập trung chính. Họ là Nina Ali, Caroline Brooks, Lesa Milan, Chanel Ayan, Sara Al Madani và Caroline Stanbury.

Quay trở lại với tập thứ 13 của loạt phim có tựa đề Reunion Part 1, chúng ta thấy rằng những người phụ nữ mà chúng ta đã thấy trong suốt mùa một, hiện đã mang một chút sức nóng từ UAE đến thành phố New York. Một mùa 1 hoành tráng và kịch tính đã được quay và kết thúc nhưng với tập tái hợp này, chúng ta có thể thấy được điểm nào của các diễn viên này trong cuộc sống của họ ngay bây giờ. Chà, bộ phim đang chờ đón vì Caroline Stanbury không hề nương tay. Cô ấy ngay lập tức cáo buộc Lesa từ các tập nhượng quyền thương mại Real Housewives khác đã ăn cắp công việc và thiết kế của cô ấy.

Dàn diễn viên của The Real Housewives of Dubai Season 1

Theo Caroline, Lesa đã ăn cắp hầu hết các thiết kế thời trang của cô. Chẳng bao lâu chúng ta thấy cô ấy đưa ra chủ đề trong cuốn sách nói dối của mình. Chà, với một tập phim hoàn toàn mới cũng sẽ đánh dấu sự kết thúc của phần 1 của The Real Housewives of Dubai Season 1, chúng ta sẽ xem hậu quả của những lời buộc tội này và mối quan hệ của họ hiện đang được sửa đổi như thế nào? Quay lại tương lai của chương trình, đây là những gì người hâm mộ có thể mong đợi ngay bây giờ.

The Real Housewives of Dubai Season 1 Episode 14 Ngày phát hành

Ngày phát hành tập 14 của The Real Housewives of Dubai Season 1 là vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập phim có tựa đề Reunion Part 2. Dự kiến ​​phát hành trên Bravo lúc 9 giờ tối theo Giờ Miền Đông. Bạn có thể mong đợi tập này dài từ 48 đến 55 phút. Tập này sẽ đánh dấu đêm chung kết cho tất cả các bà nội trợ Dubai của chúng ta.

Cách xem Những bà nội trợ thực sự của Dubai Phần 1 Tập 14

Các bạn có thể dễ dàng xem The Real Housewives of Dubai Season 1 Episode 14 trên kênh Bravo khi phim phát sóng trên kênh vào ngày giờ mà chúng tôi đã đề cập. Ngoài ra, người hâm mộ cũng sẽ có tùy chọn phát trực tuyến các tập phim qua Hayu TV bên ngoài Hoa Kỳ. Tất cả các tập sẽ được tải lên Peacock một ngày sau khi phát sóng chính thức. Bạn có thể truy cập chúng bằng quảng cáo với gói Peacock Premium có giá 4,99 đô la một tháng.

Người hâm mộ sẽ luôn có tùy chọn nâng cấp gói của họ với giá 9,99 đô la một tháng. Nó được gọi là Peacock Premium Plus và không chứa bất kỳ quảng cáo nào. Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, bạn sẽ luôn có tùy chọn dịch vụ theo yêu cầu mà thông qua đó, các tập có thể được thuê hoặc mua. Các nền tảng như vậy bao gồm Amazon Prime Video hoặc Apple iTunes.

The Real Housewives of Dubai Season 1 Episode 14 Spoilers

Cảnh báo: Bài viết này chứa thông tin về tập tiếp theo.

The Real Housewives of Dubai Season 1 Episode 14 có tựa đề Reunion Part 2. Trong phần này, chúng ta sẽ chứng kiến ​​Caroline Stanbury và Lesa cuối cùng đã quyết định ngồi xuống và đi sâu vào công việc của họ. Điều này sẽ mang đến cho chúng ta một nguồn giải trí khổng lồ. Về phần Ayan, đây sẽ là một tập phim rất xúc động. Cô ấy sẽ thảo luận về những tổn thương thời thơ ấu mà cô ấy phải đối mặt khi lớn lên và nó vẫn ảnh hưởng đến cô ấy như thế nào. Các hoạt động vui chơi sẽ được sắp xếp cho các quý cô vì họ sẽ đổi quà. Tất cả những điều này sẽ biểu thị những gì họ nghĩ về nhau.

Cũng nên đọc: Những bà nội trợ thực sự của nữ diễn viên người Dubai Caroline Stanbury có thai không?

Leave a Reply

Your email address will not be published.