The Resident Season 6 Episode 3: Ngày phát hành, bản xem trước và hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Mùa thứ sáu của “Cư dân” Bây giờ nó đã có trên Hulu và mọi thứ thực sự thú vị trong bộ truyện. cáoPhần sắp tới của bộ phim y khoa cho thấy thử thách là liều thuốc tốt nhất. Chương trình đã dạy chúng tôi phải luôn chuẩn bị cho bất cứ điều gì.

The Resident là một bộ phim y khoa tập trung vào các nhân viên tại Bệnh viện Chastain Park Memorial. Loạt phim theo chân Conrad Hawkins, một bác sĩ tài giỏi, khi ông cố vấn cho những cư dân y tế mới. Các bác sĩ làm việc tại Bệnh viện Chastain Memorial có rất nhiều kinh nghiệm, từ tốt đến xấu. Sự khởi đầu của mùa giải mới này mang đến sự thay đổi và cơ hội, cả trong cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của chúng tôi.

Bây giờ The Resident mùa thứ sáu đang được tiến hành, người hâm mộ có thể mong đợi điều gì? Chà, có vẻ như từ khẩu hiệu rằng các bác sĩ sẽ khá nổi loạn. Nhưng đồng thời, The Resident luôn chứa đầy những điều bất ngờ, và do đó, bất cứ điều gì không thể đoán trước đều có thể xảy ra. Mùa giải mới đầy bất ngờ, vì vậy chúng ta hãy ngồi lại và tận hưởng chuyến đi.

Trong mùa mới của “The Resident”, các bác sĩ của Bệnh viện Chastain Memorial sẽ phải đối mặt với một số thách thức lớn nhất trong sự nghiệp của họ. Tất cả những gì chúng tôi biết chắc chắn là các bác sĩ của Chastain Memorial sẽ tiếp tục cung cấp dịch vụ chăm sóc hàng đầu, bất kể họ phải đối mặt với thách thức nào.

Cư dân

Tiến sĩ Devon trong “The Resident”

Tóm tắt tập phim Resident Season 6:

Tóm tắt tập 1 “Hai trái tim”:

Tập phim được phát sóng vào ngày 20 tháng 9 năm 2022. Devon rất vui mừng khi mùa thứ sáu của The Resident mở đầu với Tập 1, trong đó dữ liệu thử nghiệm lâm sàng của anh ấy sẽ được công khai và một cuộc điều tra lâm sàng sẽ được tiến hành. Một cái khác sắp xảy ra. Leela đã vượt qua mặt trăng để trở thành cư dân chính mới nhất của Chastain, và AJ nói với cô rằng cô là bác sĩ phẫu thuật trẻ có tay nghề cao nhất tại bệnh viện. AJ rất vui mừng khi tìm thấy một căn hộ mới cho Padma và cặp song sinh.

Nhưng, khi quá trình mang thai của Padma trở nên phức tạp, các bác sĩ đã hành động để tìm ra giải pháp. Họ yêu cầu Ian thực hiện một phép màu. Conrad đang chuẩn bị sẵn sàng cho giai đoạn tiếp theo của cuộc đời và điều đó có ý nghĩa như thế nào đối với những người thân yêu của anh. Anh ấy đưa ra quyết định về cuộc sống tình yêu của mình. Billie, ở phía bên kia của thị trấn, đang cảm thấy choáng ngợp và không thể đối phó sau một sự kiện khủng khiếp.

Tập 2 “Peek and Shriek” Tóm tắt:

Tập 2 của The Resident Season 6, phát sóng vào ngày 27 tháng 9 năm 2022, bắt đầu bằng cảnh Kitty nói với Billie về mối nguy hiểm sắp xảy ra có thể ập đến với Betz, một doanh nhân tỷ phú khó hiểu. khó khăn của những người bình thường nếu anh ta trở thành thống đốc. Anh ấy có kế hoạch giảm tài trợ cho các bệnh viện công, vì vậy Kitty đang cố gắng tìm hiểu xem Chastain sẽ làm như thế nào nếu ngân sách của nó giảm 33%.

Cư dân

Cư dân

AJ và Leela đã phát hiện ra trong cuộc phẫu thuật của ông Mendez rằng khối u, ung thư, đã di căn. Họ không thể làm gì để hỗ trợ ông Mendez, nhưng người thực tập coi đó là một điều tồi tệ và tin rằng Leela không quan tâm đến bệnh nhân của mình khi cô ấy coi ca phẫu thuật như một trò lén lút và la hét. lên. Leela cho rằng thực tập sinh đang phóng đại, tuy nhiên, AJ nói rằng cô ấy nên xin lỗi thực tập sinh và chứng minh cho cô ấy thấy ý định của mình. Leela đã đưa cô đến để thông báo cho ông Mendez và gia đình ông về tin khủng khiếp, và cô thực tập sinh hiểu tại sao cô phải cân bằng việc chăm sóc bệnh nhân của mình.

Rất nhiều điều đã xảy ra trong tập này, và nó rất thú vị cho người xem. Người hâm mộ đang mong chờ tập tiếp theo!

Ngày phát hành “One Bullet” The Resident Season 6 Episode 3:

Tập 3 của Resident Season sáu, có tên “One Bullet”, sẽ phát sóng vào 4 tháng 10 năm 2022. Người hâm mộ đang rất háo hức chờ đợi tập này vì có vẻ như từ tiêu đề sẽ có rất nhiều hành động và hồi hộp trong tập đặc biệt này. Vì vậy, hãy theo dõi và đừng bỏ lỡ nó!

Xem trước The Resident Season 6 Episode 3:

Tập thứ ba của The Resident mùa sáu bắt đầu với việc Conrad nhận được cuộc gọi từ một người bạn cũ, Tiến sĩ Lane Hunter. Cô ấy cần sự giúp đỡ của anh ấy với một bệnh nhân, vì vậy anh ấy đã đến gặp cô ấy. Khi ở đó, anh biết rằng cô đang bị bệnh rất nặng và không còn nhiều thời gian để sống.

Trong khi đó, Devon đang cố gắng đối phó với việc thông tin dữ liệu thử nghiệm lâm sàng của mình bị rò rỉ. Anh ấy lo lắng về những gì điều này sẽ có ý nghĩa cho sự nghiệp của mình. Leela cũng đang phải đối mặt với tình cảnh khó khăn khi biết mẹ mình bị chẩn đoán mắc bệnh ung thư.

Tập này sẽ đầy kịch tính. Các bác sĩ của Chastain Memorial sẽ phải đối mặt với những thách thức nào trong Phần sáu? Họ sẽ đối phó với dữ liệu thử nghiệm lâm sàng bị rò rỉ như thế nào? Mẹ của Leela sẽ ổn chứ? Dò để tìm hiểu!

Xem Nơi sống?

Phần sáu của Resident phát sóng vào thứ Ba hàng tuần trên MÓN ĂN. Bạn cũng có thể theo dõi các tập trước của The Resident bằng cách phát trực tuyến chúng trên Hulu. Nếu bạn muốn xem chương trình nhưng không có đăng ký cáp, bạn có thể đăng ký dùng thử miễn phí Hulu Live TV. Điều này sẽ cho phép bạn xem chương trình miễn phí trong một tuần. Bạn cũng có thể mua các tập của The Resident trên Video Amazon.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *