The Return Of The Crazy Demon Chap 57 Ngày phát hành: Giáo sư Su

Rate this post

The Return Of The Crazy Demon Chap 57 tiết lộ cái chết của Giáo sư Su. Gunpyeon và nhóm của mình bắt đầu hành trình xâm nhập vào cung điện và giết giáo sư Su. Nhóm nghiên cứu đã truy đuổi giáo sư Su và nhận ra rằng họ không thể để thủ phạm trốn thoát. Gunpyeon chế nhạo đối thủ rằng anh ta nhanh hơn mình. Cả đội đang ở trong một khu rừng gần dinh thự của Giáo sư, và họ đang chạy đua để xem ai sẽ đến đầu tiên trong khu rừng và giết Giáo sư Su. Khi họ chuẩn bị bước vào cổng, họ gặp phải những kẻ thù được cử đến để ngăn chặn họ.

Chiến binh bí ẩn trong vai cô gái wa và mắng mỏ cô ấy; cô ấy là em gái khỉ và hỏi tại sao cô ấy lại tấn công họ như một người đang vội vàng đi vệ sinh. Anh quyết định để cô đi và yêu cầu cô nhanh hơn anh khi họ đến phòng của Giáo sư Su. Sau đó, nhóm của Gunpyeon đến trên cùng của dinh thự của Giáo sư, và chiến binh bí ẩn nhận ra mục tiêu của họ đang ở đâu đó bên trong tòa nhà. Người bảo vệ buổi chiều không nhận thấy bất cứ điều gì cho đến khi họ nhìn thấy một nhóm đàn ông và một phụ nữ đáp xuống trước mặt họ.

Một trong những lính canh hét lên rằng có kẻ đột nhập, nhưng anh ta đã quá muộn vì anh ta đã bị chặt đầu. Người bảo vệ thứ hai băn khoăn không biết ai dám vào tòa nhà trong khi giáo sư Su đang có khoảng thời gian đẹp nhất trong đời. Anh ta cảnh báo những người bảo vệ khác phải đề phòng mối đe dọa ngay lập tức trước khi anh ta đến được căn phòng bí mật. Các lính canh đã cố gắng chiến đấu, nhưng đã quá muộn vì chiến binh bí ẩn đã đánh bại họ chỉ bằng một nhát kiếm. Sau một vài phút, chiến binh bí ẩn bước vào phòng và hướng những người phụ nữ cười khúc khích trong khi Giáo sư Su đang đùa giỡn với họ.

Trước đó trong The Return Of The Crazy Demon, Chương 56

Những người phụ nữ nướng bắt đầu hét lên sau khi họ nhìn thấy một chiến binh bí ẩn cầm kiếm. Hai tên lính canh núp dưới gầm giường lao ra giải cứu giáo sư Su nhưng đều thất bại vì bị chiến binh chém đứt lìa. Anh ta cũng chiến đấu với những ninja đeo mặt nạ không giết được anh ta. Giáo sư Su băn khoăn không biết nên chọn cái nào giữa quần áo và thanh kiếm của mình. Anh vui mừng vì ba người bảo vệ mạnh mẽ hơn còn lại đã đến đối mặt với kẻ thù. Vị giáo sư trùm khăn kín người, hai người phụ nữ đang vui đùa với ông ta cũng trùm chăn kín mít.

Giáo sư Su và người thực thi Moonlight

Giáo sư Su vs. Đao phủ ánh trăng

Các Hộ vệ hỏi tên của chiến binh bí ẩn của anh ta, và anh ta trả lời rằng đó là anh ta, Kẻ hành quyết ánh trăng. Moonlight Executioner chỉ bằng một nhát chém vào cổ họng của ba tên lính canh và đối mặt với Giáo sư Su. Anh hỏi giáo sư Su rằng anh có thích vui vẻ với phụ nữ không. Giáo sư Su đã rất ngạc nhiên rằng Kẻ hành quyết ánh trăng đã giết phù rể của mình, và bây giờ anh ta không còn khả năng tự vệ. Anh ta quên lấy thanh kiếm của mình, tin rằng Kẻ hành quyết ánh trăng sẽ chết nếu nó không đến được với anh ta. May mắn thay, anh đã lấy được thanh kiếm và trao đổi những nhát chém với kẻ thù.

Giáo sư Tô đang dùng một tay, tay còn lại ôm chiếc khăn che eo. Bất chấp những nỗ lực của mình, Người vận hành ánh trăng đã thắng thế trong cuộc đấu kiếm và cắt bụng và cổ của Giáo sư Su. Giáo sư Su chết đi sống lại khi nghe những lời của The Moonlight Executioner. Người Đao phủ vui mừng vì cuối cùng anh ta đã được nhìn thấy khuôn mặt của Su; Họ đã săn lùng anh ta trong một thời gian dài. Anh ta nói một lần nữa và nhận ra rằng mục tiêu của mình đã chết. Những người còn lại trong đội đã đến nơi sau khi bắt được viện binh bên ngoài.

The Return Of The Crazy Demon Chap 57 Ngày phát hành

The Return Of The Crazy Demon Chapter 57 sẽ được phát hành vào ngày 11 tháng 9 năm 2022. Moonlight Excetiner thông báo về cái chết của Giáo sư Su và ra lệnh cho Gunpyeon và cả nhóm giết bất cứ ai kháng cự. Mời các bạn xem bản cập nhật mới nhất của The Return Of The Crazy Demon Chap 57 ở bên dưới.

Team Moonlight

Team Moonlight

Đọc Return of the Mad Demon Chap 57 trực tuyến – Chi tiết thô

Bạn có thể đọc The Return Of The Crazy Demon Chap 57 trực tuyến trên các trang web khác nhau. Manga chủ yếu phát hành hai chương mỗi tuần nếu nó trở lại sau tuần nghỉ hàng tuần, và vẫn chưa công bố trang web chính thức của The Return Of The Crazy Demon’s. Hãy gặp nhau sau khi The Return Of The Crazy Demon Chap 57 được phát hành.

Cũng nên đọc: Harem In The Labyrinth Of Another World Tập 11 Ngày phát hành: Boss Tầng Bảy

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *