The Rookie Feds Episode 1: Ngày phát hành, cách xem và xem trước

Rate this post

Rookie đã gây được tiếng vang lớn với người xem khi ra mắt vào năm 2018, và đó vẫn là trường hợp khi nó chuẩn bị cho mùa thứ năm sắp tới. Loạt phim xoay quanh John Nolan (Nathan Fillion), một công nhân xây dựng ở độ tuổi 40, người chọn thực hiện một bước chuyển đổi quan trọng trong cuộc đời mình bằng cách chuyển đến Los Angeles và gia nhập LAPD. Chúng tôi đã biết và quan tâm đến nhiều nhân vật của bộ truyện trong suốt bốn mùa trước và vẫn còn rất nhiều điều để gặp gỡ!

The Rookie: Feds, một loạt phim phụ hoàn toàn mới có sự góp mặt của một phi công cửa hậu trong mùa trước của chương trình phụ huynh, lần này là về FBI, và buổi ra mắt của nó đang nhanh chóng đến gần. Đáng chú ý hơn là vai diễn Simone Clark của Niecy Nash, một tân binh ở độ tuổi cuối 40. Chúng ta sẽ thấy những bước đầu tiên của Simone với tư cách là một đặc vụ FBI mới, khá giống với loạt phim chị em của nó với John.

Rookie: Feds sẽ xoay quanh Simone Clark, một đặc vụ FBI gia nhập cơ quan này ở tuổi 48 sau một thời gian dài hoạt động trong lĩnh vực giáo dục. Tập 19 và 20 của The Rookie mùa 4 đã giới thiệu Simone đến khán giả.

Rookie feds

Các tập 1 của Rookie Feds 1

Rookie Feds: Trailer chính thức đã ra mắt!

Sau nhiều teaser trong nhiều tháng, cuối cùng thì trailer chính thức của The Rookie: Feds cũng đã được tung ra. Nó không tiết lộ quá nhiều về cốt truyện hay các nhân vật chủ chốt khác, nhưng nó cho thấy “thế giới” của The Rookie đang phát triển và đan xen hơn như thế nào. Trong một vài cảnh ngắn thú vị, John Nolan đón Simone từ LAX và chúng ta cũng thấy anh ấy giúp FBI giải quyết vụ án.

Ngoài việc giới thiệu cho chúng ta những cá nhân mới mà chúng ta sẽ sớm làm quen, đoạn teaser cũng cho chúng ta thấy khu vực chính của các văn phòng FBI và những gương mặt quen thuộc từ phi công cửa hậu, bao gồm cả Felix Solis trong vai này. Matthew Garza. Đoạn teaser cho chương trình mới này cho thấy nó sẽ tương tự như The Rookie ở chỗ nó sẽ kết hợp hài kịch, chính kịch và hành động để khiến chúng ta luôn bị cuốn hút mỗi tuần.

The Rookie Feds Episode 1: Ngày phát hành

The Rookie: Feds sẽ ra mắt trên ABC (cùng mạng với The Rookie) vào ngày 27 tháng 9 năm 2022, lúc 10 giờ tối theo giờ ET. Đây là khoảng thời gian ban đầu của The Rookie trong mùa đầu tiên của nó trước khi nó được đổi thành Chủ nhật, nơi nó vẫn giữ nguyên kể từ đó.

Hướng dẫn phát trực tuyến Rookie Feds Tập 1

Nếu bạn không xem một tập khi nó phát sóng hoặc chọn xem sau, bạn sẽ có thể truy cập các tập mới trên Hulu vào ngày hôm sau. Nếu bạn muốn xem hoặc xem lại The Rookie, tất cả bốn mùa đều có sẵn!

Phần đầu tiên của The Rookie: Feds có thể sẽ bao gồm một số tập không xác định. Tổng cộng có sáu tập được liệt kê trên IMDb, với phần cuối cùng của mùa tiềm năng (giả sử số tập này là chính xác) dự kiến ​​sẽ phát sóng vào thứ Ba, ngày 1 tháng 11, ABC có lẽ đang chờ xem. bao nhiêu người xem và loại đánh giá nào mà chương trình mới sẽ nhận được. Tùy thuộc vào những con số này, nhà cung cấp dịch vụ có thể bị thuyết phục mua nhiều tập hơn, cho phần đầu tiên dài hơn hoặc có thể là phần thứ hai.

Các tập 1 của Rookie Feds 1

Rookie Feds Cast

Diễn viên tân binh: Feds

Rookie đã giới thiệu cho chúng tôi một vài nhân vật trong số này, nhưng điều đó không có nghĩa là chúng tôi biết tất cả những gì cần biết về họ. Để tìm hiểu thêm về các diễn viên chính của The Rookie: Feds và vai trò của họ, hãy tiếp tục đọc bên dưới:

Niecy Nash đóng vai Simone Clark, một Đặc vụ. Simone có nguyện vọng gia nhập FBI khi cô còn trẻ hơn nhiều, nhưng khi cô phát hiện ra mình mang thai đôi, mục tiêu của cô đã bị đình trệ. Cha của Simone, Christopher “Cutty” Clark, được miêu tả bởi Frankie Faison. Anh ta gần đây đã bị bỏ tù vì một tội mà anh ta không phạm phải và là một nhạc sĩ nhạc jazz đã nghỉ hưu. Đặc vụ giám sát Matthew Garza do Felix Solis thủ vai.

Mặc dù Matthew đóng chung với Simone và Cutty trong phi công cửa hậu, chúng ta không biết nhiều về lý lịch của anh ấy với FBI hoặc bên ngoài các hoạt động hàng ngày của FBI. Các nhân vật mới không có trong phi công cửa hậu bao gồm Đặc vụ Laura Stensen, do Britt Robertson thủ vai.

Đặc vụ Brendon Acres do Kevin Zegers thủ vai. Tương tự như Simone, Kevin gần đây đã hoàn thành khóa đào tạo tân binh FBI của mình sau khi hoạt động như một diễn viên chuyên nghiệp trong nhiều năm. James Lesure vào vai Đặc vụ Carter Hope, một đặc vụ FBI kiểu mẫu, người gia nhập tổ chức sau một sự nghiệp pháp lý thành công.

Cũng nên đọc: New Amsterdam Season 5 Episode 2: Ngày phát hành, Xem trước và Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *