The Tale of the Demon Bride Tokyo Chapter 5: Keroru tiết lộ Lời nói không có phép thuật xấu

Rate this post

Câu chuyện của Cô dâu quỷ Tokyo Chương 5 tiếp tục sau khi Jinta và Maiden bắt được linh hồn đang thịnh nộ và phong ấn nó. Jinta đã trở thành một đứa trẻ nổi tiếng có thể làm bất kỳ công việc nào miễn là được trả công. Jinta và Demon Girl đã trở thành bộ đôi hoàn hảo và tiếp tục thu phục những linh hồn đi lang thang trong thành phố. Công việc của Demon Girl là đưa những linh hồn lang thang xuống địa ngục. Cuộc sống của Jinta đã thay đổi kể từ khi gặp Nữ quỷ. Cuộc phiêu lưu mới bắt đầu sau khi Demon Girl tiết lộ rằng cơ thể của Jinta thu hút ma quỷ. Cô cũng nhận ra những tin đồn đang lan rộng khắp Tokyo.

Jinta nhận ra điều gì đó khi đi cùng Nữ quỷ. Anh ấy thắc mắc chuyện gì đang xảy ra ở thành phố Tokyo, và Demon Girl tự hỏi liệu có chuyện gì đã xảy ra tại nơi làm việc của Jinta hay anh ấy đã gặp một cô gái đã quyến rũ anh ấy. Demon Girl biết rằng Jinta thuộc về mình và nói với Jinta rằng hãy tránh xa một người phụ nữ ở nơi làm việc vì linh hồn luôn mang hình dáng của những cô gái xinh đẹp hấp dẫn, và anh ta có thể sẽ rơi vào bẫy. Jinta biết rằng anh luôn bắt gặp những linh hồn dưới các hình thức khác nhau ở mọi nơi anh đến, và một số có thể cải trang thành những quý cô xinh đẹp.

Jinta bắt đầu suy nghĩ và tự hỏi liệu các linh hồn có thể xuất hiện trong ba ngày ở dạng thô hay không. Anh nhớ lại khi anh đi làm và nhận ra rằng anh không tập trung vào công việc vì anh đang tìm kiếm một linh hồn nào đó theo dõi mình. Jinta tự hỏi liệu đó có phải là sự trùng hợp ngẫu nhiên hay không, nghĩ đến năm lần Glurps và nhận ra rằng anh đã gặp một người phụ nữ mà anh nghi ngờ là một con ếch đã cố gắng ăn thịt anh. Sau đó tại nơi làm việc, Jinta gặp Glurp và nhận ra rằng anh không mong đợi g gặp cô. Glurp và Jinta chìm đắm trong suy nghĩ trong công việc, và ông chủ đã mắng họ trong khi nhắc họ tập trung.

Trước đó trong Tokyo Demon Bride Story, Chương 4

Glurp và Jinta nói về Nữ quỷ và Nữ quỷ đã đánh bại Keroru. Glurp thừa nhận rằng bạn cùng phòng đã đuổi cô ra ngoài sau những trận đánh nhau trước đó. Cô tin rằng sức mạnh là tất cả mọi thứ trong thế giới linh hồn, và những người mạnh hơn có quyền được tự do và sống hết mình. Glurp tin rằng một cô gái như cô ấy là một đứa trẻ bị đánh đập, vừa chạy vừa khóc. Cô tiết lộ rằng không ai chấp nhận cô trong thế giới con người, và cuối cùng cô bị truy đuổi khắp nơi.

Jinta và cô gái quỷ

Jinta và cô gái quỷ

Glurp cũng kể về một người đàn ông bí ẩn từ Tổ chức từ thiện cho thấy cô ngủ trên đường phố và đề nghị giúp đỡ. Cô tưởng cuộc đời mình sẽ thay đổi nhưng đó chỉ là cặn bã vì cuối cùng cô đã bị phản bội và không còn nữa. Glurp giải thích về sự phản bội của cô và những khó khăn mà cô phải đối mặt cho đến khi gặp Jinta. Cô thừa nhận rằng sống trong thế giới con người giống như sống trong địa ngục. Jinta nghĩ về điều gì đó và nhận ra rằng điều đó đôi khi xảy ra, và cô ấy không thể tranh cãi với cô ấy vì một khi cuộc đời ném bạn vào bóng tối, bạn sẽ cảm thấy tuyệt vọng.

Jinta hỏi cô ấy nếu cô ấy có một nơi để ở, và cô ấy tiết lộ căn phòng ở Kyodo. Anh mừng vì cô có phòng và thắc mắc tại sao căn hộ lại để cô ở mà không làm phiền cô. Glurp chỉ cho Jinta “Nói không với lời nói ác”, nhưng Jinta không có manh mối nào vì anh chưa bao giờ thấy điều gì đó tương tự. Cô ấy tiết lộ rằng “Speak no Evil Spell” có thể xóa tan những nghi ngờ của những người cấp thấp. Quảng cáo ngang nhiên tuyên bố rằng các linh hồn đến thế giới con người sử dụng “Nói không với lời nói ác” để tồn tại. Cô ấy thắc mắc tại sao Jinta lại sống với Ma nữ.

Tokyo Demon Bride Story Chương 5 Ngày phát hành

Tokyo Demon Bride Story Chương 5 sẽ được phát hành vào ngày 2 tháng 10 năm 2022. Glurp tiết lộ cách Keroru và những người khác bước vào thế giới loài người bằng một cây cầu bí mật ở thế giới khác. Jinta học được nhiều điều về các linh hồn và sự xuất hiện của họ trong thế giới loài người. Sau giờ làm việc, Jinta gặp Nữ quỷ và vứt bỏ linh hồn theo sau anh ta. Hãy xem các bản cập nhật chính thức của Tokyo Demon Bride Story Chương 5 bên dưới.

Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo

Câu chuyện về cô dâu quỷ Tokyo

Đọc Tokyo Demon Bride chương 5 trực tuyến – Chi tiết sơ lược

Bạn có thể đọc Devil Bride Tokyo Chương 5 trực tuyến trên Viz Media và Mangaplus. Demon Girl và Jinta chào đón Glurp về nhà của họ, và cô ấy tiết lộ rằng cô ấy là Keroru Midorikawa, Glurp. Bí ẩn đằng sau người bạn đời mới bắt đầu trong chương tiếp theo của Câu chuyện Cô dâu quỷ Tokyo. Tokyo Demon Bride Manga khởi chiếu hàng tuần. Hãy gặp nhau sau khi Tokyo Demon Bride Story chap 5 được phát hành.

Cũng nên đọc: Nhà ảo thuật nuốt chửng tài năng, Chương 50 Ngày phát hành: Elric Gặp Satan tại Tháp Phép thuật

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *