The Voice Season 22 Episode 5: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Tập 5 của The Voice mùa 22 sẽ khởi chiếu trong tuần này. Đúng vậy, mùa giải mới của The Voice sắp bắt đầu và nó sẽ có một số thay đổi về thể thức thông thường cũng như giám khảo mới. Với những thay đổi gần đây nhất, chương trình hiện sẽ hoạt động như một chuỗi sự kiện vào mỗi mùa Thu, thay vì phát hành vào mùa Xuân như bình thường. Buổi thử giọng dành cho người mù của The Voice mùa 22 đã bắt đầu vào thứ Hai, ngày 19 tháng 9, với một tiếng nổ lớn. Loạt phim trở lại sau chín tháng gián đoạn với những màn trình diễn giật gân và một huấn luyện viên mới.

Sau tin tức về việc Kelly Clarkson rời chương trình, cuộc thi truyền hình thực tế nổi tiếng đã tiết lộ rằng Camila Cabello sẽ tham gia với tư cách là huấn luyện viên mới. Camila sẽ có sự tham gia của các huấn luyện viên trở lại Gwen Stefani, John Legend và Blake Shelton. Có những màn đu dây 4 chỗ khiến các huấn luyện viên và khán giả trường quay không khỏi ngạc nhiên.

The Voice mùa 22 tập 5

Cũng nên đọc: Làm thế nào để xem các tập của The Voice Season 22 trực tuyến?

The Voice Season 22 Tập 5 Ngày phát hành

The Voice mùa 22 tập 5 sẽ phát sóng trên NBC vào thứ Hai, ngày 3 tháng 10. Khi Blind Auditions tiếp tục, tập phim sẽ dài hai giờ. Các thí sinh thuộc nhiều thể loại âm nhạc khác nhau sẽ tham gia thử giọng cho loạt phim truyền hình thực tế nổi tiếng ở mùa 22. Các huấn luyện viên đang rất lựa chọn để chuyển ghế cho một thí sinh vì họ có số lượng thí sinh hạn chế. trong nhóm của mình. Bộ phim đã phát hành một bản xem trước của màn trình diễn mà bốn người nhận được trước khi tập phát hành.

Bodie biểu diễn phiên bản You Found Me của anh ấy trong đoạn giới thiệu. Blake Shelton là người đầu tiên bấm nút, theo sau là John Legend. Gwen Stefani xoay ghế thí sinh không lâu sau khi cả hai huấn luyện viên làm, với Camila Cabello sau khi phần trình diễn của Bodie kết thúc.

The Voice mùa 22 tập 5

Huấn luyện viên Blake không thể vượt qua sự thật rằng ông ấy muốn Bodie gia nhập đội của mình. Trong khi đó, Gwen nói rằng cô ấy thích giọng điệu của anh ấy và nghĩ rằng cô ấy có thể giúp anh ấy cải thiện trong cuộc thi. Đoạn teaser kết thúc trước khi Bodie có thể tiết lộ người được chọn làm huấn luyện viên của mình. Khi chương trình trở lại vào tối thứ Hai, người xem sẽ biết anh ấy đã chọn ai.

Cũng nên đọc: Ai đã gửi cho Camila Cabello những ghi chú ẩn danh trên The Voice mùa 22

Xem The Voice Season 22 tập 5 như thế nào?

Bắt đầu từ Thứ Hai, ngày 19 tháng 9, The Voice sẽ phát sóng trên NBC lúc 8 giờ tối ET / PT vào Thứ Hai và Thứ Ba. NBC có sẵn thông qua các gói truyền hình cáp và vệ tinh cơ bản, cũng như qua ăng-ten TV. Nếu hết cáp, bạn có thể xem NBC trên dịch vụ truyền hình trực tiếp như Sling TV, Fubo TV, Hulu với Live TV hoặc YouTube TV.

Với đăng ký Peacock, bạn cũng có thể xem chương trình vào ngày hôm sau. Peacock có một phiên bản miễn phí với các tập cũ hơn của các chương trình NBC. Để xem các tập của các chương trình NBC hiện tại, bạn sẽ cần đăng ký Peacock.

Cũng nên đọc: The Voice Season 22 Episode 4: Ngày phát hành và các màn biểu diễn mới

Dưới đây là danh sách các thí sinh và đội được chọn cho The Voice mùa 22 tuần 2.

Đội Camila:

Camila là người có số lượng thí sinh bốn ghế nhiều nhất trong đội của mình. Cô có Morgan Myles, Orlando Mendez, Chello, Devix, Reina Ley và Andrew Igbokidi, tất cả đều 18 tuổi. Ava Lynn Thuresson, Sasha Hurtado, Sydney Kronmiller (25 tuổi) và Eric Who

Team Legends:

Omar Jose Cardona, Peyton Alridge, David Andrew, Emma Brooke, Morgan Taylor, Parijita và Valarie Harding tạo nên đội của John Legend.

The Voice mùa 22

Đội Gwen:

Nhóm Rich Girl gồm Jay Allen, Ian Harrison, Alyssa Witrado, Cara Brindisi, Sadie Bass, Julia Aslani và Tanner Howe.

Đội Blake:

Bryce Leatherwood, Kevin Hawkins, Kate Kalvach, Brayden Lape, The Dryes, Madison Hughes, Tanner Fussel, và Eva Ullman là một trong những thành viên ban nhạc của ca sĩ nhạc đồng quê.

Cũng đọc: 22 Like ‘And Just Like That’ cho thấy phần 2

Giám khảo The Voice mùa 22 là ai?

The Voice có sự luân phiên của các giám khảo / huấn luyện viên tài năng. Với phong cách huấn luyện cá nhân của riêng mình, các giám khảo của mỗi mùa đều mang đến những điều mới mẻ cho chương trình. Blake Shelton, ca sĩ nhạc đồng quê, là huấn luyện viên duy nhất đã tham gia chương trình kể từ đầu – và anh ấy đã cho mọi người biết điều đó.

The Voice mùa 22-Người phán xử

John Legend trở lại The Voice mùa thứ bảy của anh ấy trong mùa 22. Legend ra mắt vào mùa 16 và là một đối trọng tuyệt vời với năng lượng điên cuồng của Shelton. Những trò đùa của họ rất vui khi xem. Gwen Stefani sẽ trở lại chương trình trong mùa giải này sau khi tạm nghỉ việc ở Las Vegas. Stefani là giám khảo của chương trình trong sáu mùa liên tiếp.

Camilla Cabello đã thay thế Kelly Clarkson trong mùa giải này. Chàng ca sĩ đa tài không còn xa lạ với The Voice; cô ấy là huấn luyện viên khách mời của Team Legend trong mùa 21. Carson Daly sẽ trở lại để giữ các huấn luyện viên trong hàng ngũ.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *