The Walking Dead Season 9: Ngày phát hành, cốt truyện và dàn diễn viên

Rate this post

Loạt phim truyền hình kinh dị về hậu tận thế của mạng AMC “The Walking Dead” sẽ được làm mới vào mùa thứ 9 trong năm nay. Cốt truyện dựa trên bộ truyện tranh của Robert Kirkman, Tony Moore và Charlie Adlard. Toàn bộ loạt phim được phát triển bởi Frank Darabont cùng với nhiều nhà sản xuất điều hành.

Phần 9

Ngày phát hành: 7 tháng 10, 2018

Kịch bản

Cốt truyện cơ bản của loạt phim này là con người đã biến thành Zombie do một mầm bệnh được đưa vào thế giới. Chúng được gọi là Người đi bộ săn lùng các sinh vật sống, đặc biệt là con người sống. Cách duy nhất để giết người đi bộ để gây tổn thương não hoặc bỏng toàn thân. Ai biến thành người đi thì vĩnh viễn mất đi. Rick Grimes, cảnh sát phó, là một trong những người sống sót trong thế giới khải huyền này, người trở thành người lãnh đạo cuộc chiến chống lại bọn lang thang này ở Atalanta, Georgia.

Phần thứ chín sẽ bắt đầu cốt truyện từ số 127-144 của nguyên tác truyện tranh, tập trung vào hậu quả của Cuộc chiến tranh toàn lực từ mùa trước. Mối đe dọa của những người thì thầm, mối đe dọa bên trong và bên ngoài liên minh cộng đồng, và những mối nguy hiểm khác đối với Rick Grimes và nhóm của anh ta sẽ là trọng tâm chính của mùa giải mới.

Dàn diễn viên

  • Andrew Lincoln trong vai Rick Grimes
  • Norman Reedus trong vai Daryl Dixon
  • Lauren Cohan trong vai Maggie Greene
  • Danai Gurira trong vai Michonne
  • Melissa McBride trong vai Carol Peletier
  • Alanna Masterson trong vai Tara Chambler

Vậy bạn nghĩ gì về mùa giải sắp tới này? Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published.