Thích bạn gái trong nước? Hay xem nay!

Rate this post

Anime Shounen Romance là người anh em họ ít được biết đến hơn với anime RomCom nhưng lại cho thấy khía cạnh phức tạp hơn trong chuyện tình cảm của con người. Bạn gái trong nước nổi bật so với những năm gần đây, đổ bộ vào mùa Đông năm 2019 với nhiều phản ứng trái chiều, một số ca ngợi anime là lá cờ đầu của thể loại lãng mạn hiện đại, những người khác lại ca ngợi nó như một ‘đống lửa’ đầy rẫy sự phục vụ của người hâm mộ và sự thoái hóa. Vì vậy, hôm nay, chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi sẽ làm nổi bật một số câu chuyện tình yêu phức tạp của mùa giải này theo cùng một bộ phim như Bạn gái trong nước, đầy những anh chị em kế yêu nhau, tình yêu tam giác, tứ giác và tất cả các hình dạng và kích thước khác.


Cho dù bạn thấy anime Shounen Romance có quá nhiều kịch tính trong câu chuyện tình yêu của mình, hay bạn tận hưởng gia vị của cuộc sống đi kèm với những hiểu lầm tràn lan và vị trí thỏa hiệp giữa hai người, vẫn tồn tại một vị trí đặc biệt trong anime dành cho những chương trình như Người bạn gái trong nước. Chúng tôi hy vọng sẽ đưa ra hai khuyến nghị tốt cho người hâm mộ của chương trình trong mùa giải này.

Anime Lãng mạn nào đã thu hút bạn trong mùa này? Ngoài ra, nếu có bất kỳ người nào khác mà bạn cảm thấy chúng tôi đã bỏ lỡ, hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới!

Mamahaha-no-Tsurego-ga-Motokano-datta-dvd-225x350 [Shounen Romance Summer 2022] Thích bạn gái trong nước?  Hay xem nay!

Một nhà nghiên cứu đến từ Ireland, tôi xem và viết về anime trong thời gian rảnh rỗi, và tôi cũng chơi rất nhiều trò chơi điện tử.

Các bài báo trước


Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *