Thích nhất vẫn là trang phục ở Hotel Del Luna

Rate this post

Không chỉ xinh đẹp trên sân khấu ca nhạc, IU còn biến những bộ phim của mình thành sàn diễn thời trang.

IU nổi tiếng là nữ thần tượng thành công nhất màn ảnh Hàn. Trong mỗi bộ phim, cô không chỉ cho khán giả thấy được sự tiến bộ trong diễn xuất của mình mà hình ảnh cũng luôn được đầu tư rất chỉn chu. Chính vì vậy, dù không đóng nhiều phim nhưng cô luôn tạo được ấn tượng tốt trên màn ảnh. Dưới đây là những lần IU và ê-kíp chiếm được cảm tình của khán giả bởi sự đầu tư về phần hình ảnh khi khéo léo sử dụng thời trang đủ đẹp để lột tả tính cách nhân vật.

1. Khách sạn Del Luna

Hotel Del Luna luôn là bộ phim mang đến một IU xinh đẹp và hoàn hảo nhất. Thực tế, không chỉ với IU mà cả làng phim truyền hình Hàn Quốc nói chung, Hotel Del Luna luôn nằm trong top những bộ phim có trang phục hoành tráng nhất. Chương trình có 16 tập nhưng IU đã mặc tới 122 bộ quần áo khác nhau, tất cả đều đến từ các thương hiệu đắt tiền. Đặc biệt vì nhân vật của cô sống hơn 1000 năm, trải qua nhiều giai đoạn lịch sử của Hàn Quốc nên cô cũng mặc rất nhiều trang phục khác nhau, từ Hanbok cho đến những bộ váy mang màu sắc cổ điển. Hơn hết, dù ở thời kỳ nào, “chị Nguyệt” IU cũng toát lên khí chất sang chảnh, tự tin và luôn chủ động.

IU và 3 lần trình diễn thời trang trên màn ảnh: Tôi thích nhất vẫn là trang phục ở khách sạn Del Luna - Ảnh 8.

2. Hậu trường Giải trí

Trong Hậu trường giải trí, IU vào vai Cindy – một nữ thần tượng nổi tiếng. Với đặc thù nghề nghiệp của nhân vật, dĩ nhiên IU diện những bộ trang phục rất nổi bật, toát lên vẻ trẻ trung, xinh đẹp và kiêu kỳ, đúng với biệt danh “Công chúa băng giá” của Cindy. Khí chất sang trọng, lạnh lùng và trang phục được chuẩn bị kỹ lưỡng đã giúp cô xây dựng thành công vai diễn của mình.

IU và 3 màn trình diễn thời trang trên màn ảnh: Tôi thích nhất vẫn là trang phục ở khách sạn Del Luna - Ảnh 10.
IU và 3 màn trình diễn thời trang trên màn ảnh: Mình thích nhất vẫn là trang phục ở khách sạn Del Luna - Ảnh 12.
IU và 3 màn trình diễn thời trang trên màn ảnh: Tôi thích nhất vẫn là trang phục ở khách sạn Del Luna - Ảnh 14.
IU và 3 lần trình diễn thời trang trên màn ảnh: Tôi thích nhất vẫn là trang phục ở khách sạn Del Luna - Ảnh 16.

3. Moon Lovers

Khác với hai bộ phim kể trên, Moon Lovers chủ yếu lấy bối cảnh lịch sử nên IU cũng diện toàn đồ Hàn Quốc. Nhưng không vì thế mà cô nàng trở nên nhàm chán, IU thậm chí còn biến bộ phim thành “sàn diễn thời trang”. Những bộ Hanbok của cô chủ yếu là những gam màu tươi sáng với những chi tiết và kiểu dáng cách tân, vừa đảm bảo tính thời trang vừa tôn trọng lịch sử. Ngoài ra, sự mới mẻ trong trang phục cổ trang của IU cũng giúp cô nàng tạo sự khác biệt với các nhân vật khác, đúng với tính cách nhân vật của cô nàng xuyên không về thời hiện đại.

IU và 3 bộ hình thời trang trên màn ảnh: Tôi thích nhất vẫn là trang phục ở khách sạn Del Luna - Ảnh 18.
IU và 3 màn trình diễn thời trang trên màn ảnh: Tôi thích nhất vẫn là trang phục ở khách sạn Del Luna - Ảnh 20.
IU và 3 lần trình diễn thời trang trên màn ảnh: Tôi thích nhất vẫn là trang phục ở khách sạn Del Luna - Ảnh 22.
IU và 3 màn trình diễn thời trang trên màn ảnh: Tôi thích nhất vẫn là trang phục ở khách sạn Del Luna - Ảnh 24.

Nguồn ảnh: Hancinema

Leave a Reply

Your email address will not be published.