Thông báo của Niantic với chủ sở hữu Blackberry trong bản cập nhật cuối cùng

Rate this post

Hiện nay người ta thường biết rằng do hệ thống bảo mật chống root của Niantic có nhiều điểm chưa hoàn hảo, rất nhiều người dùng Android chưa root phải vật lộn để chơi trò chơi hoặc thậm chí không thể khởi chạy nó. Vấn đề này đã làm khổ những người đào tạo sử dụng thiết bị chạy hệ điều hành Android trong một thời gian dài và có vẻ như nó sẽ không sớm biến mất.

Sau bản cập nhật đêm qua, người dùng blackberry được cho là đã bị chặn chơi trò chơi. Theo một người dùng Reddit có tên “itsrachelfish”, cô ấy không thể đăng nhập kể từ bản vá gần đây nhất.

Tôi thức dậy sáng nay và thấy Pokemon Go đã ngừng hoạt động trên điện thoại của tôi. Tôi đã thử mọi cách: khởi động lại điện thoại, đăng xuất và đăng nhập lại, thậm chí tôi đã gỡ cài đặt và cài đặt lại ứng dụng. Bất kể tôi làm gì, trò chơi vẫn nói “Không thể xác thực. Vui lòng thử lại.” hoặc “Không thể kết nối với máy chủ”. Tôi đã yêu cầu bạn trai thử mở trò chơi để xem có vấn đề gì với các máy chủ Pokemon địa phương hay không, nhưng anh ấy có thể kết nối tốt. “

Vấn đề có thể do thực tế là các thiết bị Blackberry thường được cài đặt thêm phần mềm bảo mật, mà PoGo có thể coi là hack, gian lận bên ngoài hoặc thứ gì đó can thiệp vào trò chơi theo cách xấu. Hy vọng rằng Niantic sẽ giải quyết vấn đề này sớm.
Bạn có thể tìm thêm thông tin ở đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *