Thứ nguyên 20 Phần 14 Tập 6: Ngày phát hành & Hướng dẫn phát trực tuyến

Rate this post

Loạt phim Thứ nguyên 20 của Dropout đưa người hâm mộ vào một cuộc phiêu lưu mới mỗi mùa. Nó được chơi thông qua Dungeons & Dragons hoặc một trò chơi hội đồng khác. Sau khi Coffin Run kết thúc gần đây, loạt web nổi tiếng đã ra mắt phần mới nhất. Dimension 20 season 14 có tựa đề “A Court of Fey & Flowers” ​​và đã phát hành năm tập. Mọi người thích thú với chương trình đến nỗi họ mong chờ từng tập. Người hâm mộ đang rất háo hức muốn biết khi nào tập 6 của Dimension 20 season 14 sẽ được phát hành.

Nếu bạn thuộc về cơ sở người hâm mộ đó, bạn đã đến đúng nơi. Từ ngày phát hành ‘Thứ nguyên 20 mùa 14 tập 6 đến’ Cách xem Thứ nguyên 20 mùa 14 tập 6 ‘, mọi thứ sẽ được tiết lộ tại đây. Vì vậy, hãy ở lại với chúng tôi! Trước khi chuyển sang phần phát trực tuyến của Dimension 20 Season 14 Episode 6, chúng ta hãy xem phần trước. “Coffin Run”, từ Dimension 20 mùa 13, kể về một chuyến đi trên đường hài hước có sự tham gia của bốn thành viên trong đoàn tùy tùng của Dracula.

xem thứ nguyên 20 mùa 14 tập 6 ở đâu

Jasmine Bhullar là Dungeon Mage trong mùa 13

Bốn trong số những người theo dõi Dracula – cô dâu ma cà rồng của anh ta, một nhà khoa học điên loạn, nạn nhân đầu tiên của anh ta, và một ma cà rồng sắp trở thành – chạy nhanh một cách điên cuồng. để đưa quan tài của mình trở lại lâu đài trước khi mọi thứ bị mất khi Dracula xuất hiện trở lại với vết thương chí mạng. Sự sống còn của họ phụ thuộc vào Dracula vì những người theo dõi cũng chết nếu Dracula chết. “Fang Gang” là tên được đặt cho họ.

Cũng nên đọc: Kẻ tình nghi (2022) Phần 1 Tập 1: Ngày phát hành và những kỳ vọng

Thứ nguyên 20 Phần 14: Xem trước

Dimension 20 Season 14 sẽ có Aabria Iyengar, người trở thành phù thủy của Hầm ngục và khám phá nền chính trị phức tạp của một triều đình Fey. Trò chơi nhập vai Good Society kết hợp với Dungeons & Dragons Fifth Edition sẽ được sử dụng trong A Court of Fey & Flowers. Nó sẽ có các âm mưu tương tự như Bridgerton hoặc Downton Abbey. So với cuộc chiến thường gây tranh cãi của D & D, màn nhập vai trong Good Society mang tính hợp tác hơn. Người chơi phải hợp tác với các hệ thống của xã hội cao hơn thay vì xung đột trực tiếp với kẻ thù của họ. Người chơi sẽ sử dụng kết nối, sức mạnh gia đình và những câu chuyện để hoàn thành các mục tiêu ẩn để lan truyền.

Iyengar, một nhân vật nổi tiếng và được kính trọng trong cộng đồng Dimension 20, đã ra mắt trò chơi của mình trong Pirates of Leviathan. Cô ấy là một trong những người kể chuyện và diễn viên lồng tiếng có tay nghề cao nhất trong thể loại game nhập vai trên bàn và D&D. Những đóng góp của cô ấy cho The Adventure Zone, Critical Role, Roll20, V và nhiều người khác là hoàn hảo. Brennan Lee Mulligan và Brennan, người từng là nhà sản xuất điều hành, biên kịch và chính Dungeon Master trong 13 mùa đầu tiên của Dimension 20, sẽ tham gia Iyengar trong mùa 14. Surena Marie, Oscar Montoya, Omar Najam, người mới đến Surena Marie, Oscar Montoya , và Emily Axford sẽ được miêu tả như những nàng tiên. Những nàng tiên này sẽ cần phải làm việc cùng nhau để bảo vệ Bloom khỏi bị đe dọa trong khi theo đuổi mục tiêu ích kỷ của mình.

Hướng dẫn cho cha mẹ

Dropout là một dịch vụ phát trực tuyến nhằm sản xuất nội dung theo chủ đề được xếp hạng R hoặc có định dạng khác thường. Phần 14 của Thứ nguyên 20 không có gì khác biệt về mặt này. Bộ truyện chứa rất nhiều ngôn từ tục tĩu. Nó chứa những ẩn ý tình dục và những câu chuyện cười. Về cơ bản, một NPC chạm vào đáy quần của NPC khác rất nhanh. Có đề cập đến các vấn đề ngoài hôn nhân; một nhân vật bị mất các bộ phận cơ thể, và cha mẹ của anh ta bị giết tại một thời điểm trong tập phim.

cách xem thứ nguyên 20 mùa 14 tập 6

Thường xuyên chửi thề là một phần của chương trình

Nó liên tục xảy ra những vụ giết người và máu me. Vì bộ truyện được xếp hạng 18+ nên trẻ em dưới 18 tuổi không được phép xem. Escape from the Blood keep và Pirates of Leviathan ”là những trường hợp ngoại lệ duy nhất. Đây là chiến dịch duy nhất hướng đến trẻ em.

Dimension 20 Season 14 Episode 6: Ngày phát hành

Vậy khi nào Dimension 20 Season 14 Episode 6 sẽ ra mắt? Dimension 20 Season 14 Episode 6 sẽ ra mắt vào ngày 7 tháng 9 năm 2022. Tập sẽ phát sóng lúc 4 giờ chiều theo giờ PT hoặc 7 giờ tối theo giờ ET. Mọi người từ Vương quốc Anh sẽ có thể xem nó vào lúc 9: 0pm BST vào ngày 7 tháng 9. Nó sẽ có thể truy cập được ở Ấn Độ vào lúc 1:30 sáng ngày 8 tháng 9.

Tuy nhiên, người hâm mộ từ Úc sẽ có thể xem nó vào lúc 6 giờ sáng (AEST) vào ngày 8 tháng 9. Đối với người hâm mộ Hàn Quốc, nó sẽ được phát hành vào lúc 8 giờ sáng ngày 8 tháng 9.

Dimension 20 Season 14 Episode 6: Streaming Chi tiết

Bạn có thể phát trực tiếp Thứ nguyên 20 Phần 14 Tập 6 ở đâu? Nó sẽ có thể truy cập để xem trên Dropout. Nền tảng OTT cung cấp bản dùng thử miễn phí ba ngày trước khi tính phí $ 5,99 mỗi tháng hoặc $ 59,99 mỗi năm. Thứ nguyên 20 khả dụng trên Fire TV, Apple TV, Android TV, Roku và Chromecast. Mọi người cũng có thể truy cập nó để xem thông qua trang web của loạt phim beta với bất kỳ đăng ký OTT hiện có nào của bạn chỉ cần đăng ký. Vì vậy, hãy cập nhật lịch của bạn và đừng quên xem “Dimension 20 Season 14 Episode 6”.

Cũng nên đọc: Xem Ghost Adventures Season 26 Episode 13 Ngày phát hành: Hướng dẫn phát trực tuyến

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *