Thử thách Destiny 2 Nixes Season 18 Vì nó đã quá lâu

Rate this post

Ảnh minh họa cho thấy một trong những chiếc mũ bảo hiểm Warlock Exotic mới của Destiny 2 từ Season of Plunder.

Hình ảnh: Bungie

Mùa Plunder của Destiny 2 cho đến nay là một cuộc phiêu lưu thú vị đáng ngạc nhiên về giả tưởng cướp biển không gian, nhưng không phải không có vấn đề của nó. Sự kiện lớn nhất chưa đến trong tuần này là một nhiệm vụ cốt truyện mới yêu cầu người chơi tiêu diệt 50 nhà vô địch trước khi họ có thể tiến bộ. Bungie quyết định tự động hoàn thành thử thách cho người chơi một ngày sau đó, nhưng tình huống cuối cùng lại làm dấy lên một cuộc tranh luận gay gắt mới về những điều cơ bản về cách trò chơi hiện đang được chơi.

Phần 18 là tất cả về đột kích nơi ẩn náu của cướp biển và săn lùng chiến lợi phẩm bị chôn vùi, và vì vậy nó xoay quanh một hoạt động mới có tên Ketchcrash. Mỗi tuần, người chơi đột kích một con tàu cướp biển Fallen ở Ketchcrash, sau đó hoàn thành một cuộc thám hiểm để tìm một số kho báu, và cuối cùng đối mặt với một tên trùm cướp biển mới để thúc đẩy câu chuyện. Nó đơn giản và lặp đi lặp lại, nhưng cũng là một thời gian tuyệt vời.

Tuy nhiên, trong tuần này, người chơi được yêu cầu phải giết 50 nhà vô địch ngoài việc hoàn thành một cuộc thám hiểm. Đây là những phiên bản khó hơn của kẻ thù thông thường mà chỉ có thể hạ khiên bằng cách nạp vũ khí cụ thể. Chúng cũng rất hiếm trong các chế độ phổ biến nhất của trò chơi, khiến nó trở thành một rào cản lớn tiềm ẩn đối với nhiều người chơi để vượt qua. Một dòng nhiệm vụ hàng tuần thường có thể mất một giờ, giờ đây sẽ đòi hỏi rất nhiều công việc mài giũa tẻ nhạt. Đó là, trừ khi người chơi tăng độ khó của trò chơi, và đây là lúc cuộc tranh cãi bắt đầu.

Người chơi chờ đợi để lên Spider's Ketch để tìm kiếm cuộc phiêu lưu.

Hình ảnh: Bungie

Hợp đồng của Bungie với 50 nhà vô địch trao tặng sự tiến bộ khi chơi Ketchcrash ở độ khó Bậc thầy. Tiến bộ bao nhiêu? Nhiều hơn gấp mười ba lần, đủ hiệu quả để hoàn thành yêu cầu trong một nhiệm vụ duy nhất. Tuy nhiên, Master Ketchcrash là một hoạt động công suất 1600 và không có sự kết hợp nào với nó. Điều đó có nghĩa là người chơi muốn tham gia cần phải có mức sức mạnh khoảng 1580. Họ cũng cần bạn bè ngoài đời thực để chơi cùng hoặc sẵn sàng sử dụng công cụ LFG (tìm kiếm nhóm) trong ứng dụng đồng hành của Destiny 2. Bungie.

G / O Media có thể nhận được hoa hồng

Humble Bundle - Starlight Bundle

$ 10 trở lên

Humble Bundle – Starlight Bundle

Mang lại lợi ích cho Tổ chức trẻ em StarlightVới 10 đô la trở lên, bạn có thể cho những đứa trẻ nằm viện truy cập vào các trò chơi điện tử – và cũng có được một số trò chơi tuyệt vời cho chính mình, bao gồm Lego Star Wars – The Complete Saga.

Bản thân Destiny 2 sẽ không thực hiện mai mối trong trò chơi cho một số nội dung hay nhất của nó, không giống như các game bắn súng khác. “Tôi nghĩ mai mối có thể khiến những người chơi khác trở nên hữu ích với bạn,” giám đốc sáng tạo lúc bấy giờ là Luke Smith đã nói vào năm 2015 để bảo vệ phương pháp này. “Lý do mọi người bỏ cuộc đình công là vì họ không để lại hậu quả gì, chỉ là một hình phạt cho người dùng một lần ở đầu dây bên kia. Về mặt tình cảm, thật khó cho tôi khi muốn các nhóm cầu thủ theo đuổi điều đó. “

Vì những lý do dễ hiểu, nhiều người chơi không đáp ứng yêu cầu của Master Ketchcrash và không muốn phải sử dụng một ứng dụng riêng để cầu xin người lạ chơi với họ. Vì vậy, Bungie quyết định xử lý toàn bộ sự việc. “Do yêu cầu hoàn thành cao đối với nhiều người chơi, chúng tôi đã tự động hoàn thành mục tiêu Champion of Failure cho nhiệm vụ theo mùa Sails of the Shipstealer của tuần này”, studio đã thông báo vào tối qua trên Twitter. .

Dòng tweet hiện đã thu hút được hàng nghìn lượt phản hồi và trích dẫn dòng tweet khi những người chơi tranh luận xem đó có phải là điều đúng đắn nên làm hay không. “Tốt,” một người viết. Một người khác viết, “trẻ sơ sinh.” Một số câu trả lời thực chất hơn. “Đối với những người nói chỉ cần làm chủ… không phải ai cũng có thể thành thạo vì vậy nhiều người không có thời gian rảnh, hãy thư giãn,” một trong những bình luận nói. “Vậy thì đừng làm điều đó lol tại sao trò chơi điện tử phải tuân theo lịch trình của bạn?” Một người chơi khác trả lời. “Đổi lại, đây là những gì sẽ xảy ra, họ làm cho toàn bộ trò chơi miễn phí…”

Đối với tôi, thực tế là cuộc thảo luận đã trở nên quá nóng về một cái gì đó có vẻ quá nhỏ cho thấy có những vấn đề sâu sắc hơn đang diễn ra. Vấn đề thực sự, theo như tôi lo lắng, là có toàn bộ phiên bản Destiny 2 mà hầu hết người chơi không bao giờ có được vì nó bị ràng buộc một cách không cần thiết sau cơ chế tiến triển lỗi thời và sự thờ ơ kỳ lạ của chính Bungie đối với việc mai mối. Vấn đề không phải là Bungie đã vô tình đưa ra yêu cầu nhiệm vụ phục vụ cho nội dung trò chơi kết thúc, mà là Bungie dường như vẫn đặt nội dung trò chơi kết thúc ngoài tầm với của hầu hết người chơi.

Một nhân viên bảo vệ khổng lồ bắn vào các Guardians.

Hình ảnh: Bungie

Sự thật là Master Ketchcrash rất thú vị, đặc biệt là phiên bản tuần này. Khó, nhưng không quá khó. Bạn không cần xây dựng hàng đầu từ một người có ảnh hưởng đến Destiny 2 để tồn tại, nhưng bạn cần một số chuẩn bị chu đáo với một số hiệp lực để không hoàn toàn vô dụng. Các giai đoạn đầu của một nhiệm vụ mà bạn thường có thể bị mộng du hoặc AFK hoàn toàn đòi hỏi mức độ nhận thức về không gian và sự tập trung chung vào việc sống sót và hoàn thành mục tiêu.

Công cụ sửa đổi nhiệm vụ có nghĩa là không có radar, điều này thực sự làm tăng thêm căng thẳng, và nếu cả đội không đứng vững và bị xóa sổ, mọi người sẽ được khởi động trở lại không gian. Trong khi đó, trong trận chiến trùm cuối, bạn phải cố gắng chống lại một đội quân cướp biển nhỏ trên cầu cảng khi các loại kẻ thù khác nhau tràn ngập màn hình từ mọi hướng khác nhau. Đó là khoảng thời gian tuyệt vời nhất mà tôi có trong Destiny 2 ngoài một cuộc đột kích trong một thời gian, và hoàn toàn không có lý do gì khiến tất cả những ai chơi trò chơi đều không thể tiếp cận nó. chơi.

Mức sức mạnh, là biệt ngữ của Destiny cho một số lẻ phản ánh mức độ bạn chơi trò chơi và mức độ khó khăn của các hoạt động khác nhau, đã cảm thấy lỗi thời trong mô hình theo mùa hiện tại của trò chơi trong một thời gian. Điều này trở nên rõ ràng khi The Witch Queen phát hành với thiết lập Legends cho chiến dịch làm cho nó trở thành chiến dịch hay nhất trong lịch sử của loạt phim và về cơ bản hoàn toàn bỏ qua người thợ máy này. Chế độ được hiệu chỉnh theo một mức độ khó nhất định và không thay đổi cho dù bạn xay nhiều như thế nào.

Destiny 2 Guardians chuẩn bị lên tàu địch.

Hình ảnh: Bungie

Raids, theo truyền thống là nội dung khó nhất của Destiny 2, hiện đang ở trong một chiếc thuyền tương tự vì mức sức mạnh đề xuất của họ nhanh chóng tụt hậu theo mỗi mùa giải mới. Các cuộc đột kích vẫn khó khăn vì những câu đố bí truyền và những cuộc chạm trán với trùm độc đáo của chúng, nhưng điều duy nhất khiến hầu hết những người chơi mới ít nhất phải thử nghiệm chúng là thực tế là chúng vẫn không được hỗ trợ. Hỗ trợ tính năng mai mối thông thường.

Trong một thời gian dài, ý tưởng đằng sau việc không cho phép người chơi đấu trí trong các cuộc đột kích là họ yêu cầu giao tiếp chặt chẽ và phối hợp chặt chẽ, và cố gắng làm điều đó với năm người lạ khác không có mic sẽ rất tệ. Tuy nhiên, không có gì quá bí mật khi người chơi thực hiện chính xác điều này mỗi khi sử dụng ứng dụng LFG của Bungie. Tại bất kỳ thời điểm nào, bạn có thể tìm thấy người chơi ở các giai đoạn khác nhau của cuộc đột kích, yêu cầu mọi người tham gia cùng họ và kwtd (biết phải làm gì). Đôi khi họ sẽ bật micrô. Đôi khi họ sẽ không. Một số người chơi, được gọi là sherpas, cố gắng tìm kiếm những tay đua mới để dạy. Thường chỉ cần nhảy vào và để các cựu chiến binh lái xe bạn vượt qua là đủ. Có hàng trăm hướng dẫn bằng văn bản và video trên YouTube sẽ chỉ cho bạn những gì bạn phải làm nhanh nhất, nếu không muốn nói là nhanh hơn năm người đang đùa giỡn trong một cuộc trò chuyện nhóm.

Bungie dường như hiểu rằng buộc người chơi làm quá nhiều điều này bên ngoài trò chơi sẽ khiến bạn gầy đi. Tháng trước, nó đã công bố một loạt các cải tiến đối với chức năng xã hội bao gồm thêm các công cụ LFG trực tiếp vào trò chơi khi bản mở rộng Lightfall ra mắt vào tháng Hai tới. Không rõ chính xác tất cả mọi thứ sẽ hoạt động như thế nào, nhưng tôi hy vọng chúng ta đang tiến gần hơn đến một ngày mà bất kỳ ai cũng có thể truy cập trung tâm xã hội của Destiny 2, gửi yêu cầu và sau đó tham gia bất kỳ hoạt động nào họ muốn với fireteam mà họ cần. có thể hoàn thành nó.

Destiny 2 là một trò chơi tuyệt vời. Hy vọng rằng vào thời điểm kỷ niệm 10 năm thành lập, mọi người chơi sẽ có thể trải nghiệm những gì tốt nhất mà nó cung cấp mà không cần phải điều hướng một mê cung byzantine trước. Tôi mệt mỏi với việc bạn bè của tôi phải trợn mắt mỗi khi tôi cố gắng giải thích cho họ những gì họ cần làm trước khi tôi có thể bắt đầu cho họ xem những thứ thực sự hấp dẫn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *