Thứ tự đồng hồ Tengen Toppa Gurren Lagann (Dễ theo dõi)

Rate this post

Cập nhật ngày 24 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Tengen Toppa Gurren Lagann là một trong những phim hoạt hình khoa học viễn tưởng điều đó tạo nên khái niệm về rô bốt khổng lồ thú vị trong ngành công nghiệp anime. Từ cốt truyện đến hoạt hình, mọi thứ đều hoàn hảo và cũng rất độc nhất. TTGL là một thương hiệu lớn, và mọi người luôn do dự khi bắt đầu xem anime vì bộ truyện khó hiểu đến mức nào. Nhưng đừng lo, chúng tôi ở đây để giúp tất cả những ai đấu tranh với nó. Vì vậy, nếu bạn muốn xem bộ anime này mà không bị bối rối, hãy tiếp tục đọc!

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG XEM TTGL

Thứ tự xem được đề xuất

Toppa Gurren Lagann bên phải

  • Gurren Lagann (TV)
  • Gurren Lagann The Movie: Childhood’s End (Movie)
  • Gurren Lagann The Movie: The Lights in the Sky are Stars (Phim)
  • Tengen Toppa Gurren Lagann: Ore no Gurren wa Pikka-Pika !! (OVA)
  • Tengen Toppa Gurren Lagann: Công trình song song (2008)
  • Tengen Toppa Gurren Lagann: Mitee Mono wa Miteen da !! (Đặc biệt)
  • Tengen Toppa Gurren Lagann: Kirameki Yoko Box – Pieces of Sweet Stars (Special)
  • Tengen Toppa Gurren Lagann: Parallel Works 2 (Special)
  • Tengen Toppa Gurren Lagann Movie: Lagann-hen Special – Viral no Amai Yume (Special)

Lịch sử Tengen Toppa Gurren Lagann

ttglBộ anime của Tengen Toppa Gurren Lagann được phát hành vào Tháng 4 năm 2007 và kết thúc ở Tháng 9 năm 2007. Bộ anime có tổng cộng 27 tập. Nó được viết bởi Kazuki Nakashima và được đạo diễn bởi Hiroyuki Imaishi. Một chuyển thể manga của anime đã được phát hành giữa 2007 đến 2013. Tổng cộng có 10 tập manga đã được phát hành. Bốn cuốn tiểu thuyết cũng được phát hành trong khoảng thời gian 2007 và 2008 và được xuất bản bởi Shogakukan. Hai bộ phim hoạt hình đã được phát hành trong Tháng 9 2008 và tháng 4 năm 2009 tương ứng.

Thủ tục thanh toán: Tengen Toppa Gurren Lagann Quiz

Câu chuyện của Tengen Toppa Gurren Lagann

Toppa đúngTTGL giới thiệu chúng tôi với Simon và Kamina, những người lớn lên trong một ngôi làng dưới lòng đất bị che khuất khỏi bề mặt. Kamina là một chàng trai đam mê muốn trở thành nổi tiếng và làm điều gì đó tuyệt vời. Simon là một cậu bé nhút nhát và nhút nhát, người thực sự không có mục tiêu trong cuộc sống. Một ngày nọ, Simon tình cờ gặp một vật thể lạ dường như là chìa khóa của một con robot khổng lồ nào đó. Cả Simon và Kamina đều có thể bảo vệ khỏi một cuộc tấn công bất ngờ của kẻ thù. Họ cũng nhận được sự giúp đỡ từ Yoko Littner, người đã người cầm quyền của một khẩu súng lớn. Ba người họ quyết định khám phá thế giới bên trên nhiều hơn. Cuối cùng họ biết về một số Beastmen nhất định vận hành những người máy khổng lồ và đang tàn phá những con người còn lại. Bây giờ, Simon, Kamina và Yoko giữ Wasteland an toàn và tránh xa bàn tay của những Beastmen tàn bạo này.

Nhân vật Tengen Toppa Gurren Lagann

Simon

simon
Simon là một mềm và một chàng trai lịch sự, người ban đầu hơi bẽn lẽn và nhút nhát. Tuy nhiên, anh ấy trở nên khá dũng cảm và hữu ích trong loạt phim tiến bộ. Anh ấy cảm thấy có trách nhiệm đối với sự an toàn của những người thân yêu vì vậy anh ấy phải ra khỏi két sắt của mình bong bóng và trở nên dạn dĩ hơn.

Giữa Simon và Kamina, Simon là người lý trí hơn cả và thường suy nghĩ trước khi làm bất cứ điều gì. Anh ấy cũng thúc giục Kamina ngừng làm điều phi lý quyết định hoặc nếu không anh ấy sẽ tự nhận mình bị giết.

Simon có khuynh hướng ghen tị và trở nên đau lòng khi anh ấy nhìn thấy Yoko hôn Kamina. Nó ảnh hưởng đến thể chất của anh ấy và anh ấy không thể thực sự tập trung vào trận chiến mà anh ấy đang chiến đấu.

Khi bộ phim tiếp tục, Simon ngày càng phát triển suy sụp và bị cô lập vì một số sự kiện lớn. Tuy nhiên, anh ấy phải tự nâng mình lên vì anh ấy có trách nhiệm bảo vệ những người thân yêu của mình. Anh ấy luôn luôn ưu tiên sự an toàn của người khác đối với chính anh ta và quan tâm đến đồng đội của anh ta.

Thủ tục thanh toán: Danh sách chất làm đầy Tengen Toppa Gurren Lagann

Lò sưởi

lò sưởiKamina dường như là một người tràn đầy năng lượng và quá sốt sắng chàng trai muốn thay đổi thế giới. Anh ấy cũng có vẻ là kiêu ngạo và là quá tự tin về kỹ năng của mình. Anh ấy cũng được chứng minh là xác định và không bao giờ lùi bước bất kể điều gì. Anh ấy sẽ làm bất cứ điều gì cho những người thân yêu và ý chí của mình bảo vệ họ với tất cả sức mạnh của mình.

Kamina đôi khi có thể vô lý. Anh ta trở nên rất thiếu kiên nhẫn và thường đưa ra những quyết định vội vàng khiến anh ta gặp khó khăn các tình huống. Tuy nhiên, anh ấy cũng khá thông minh. Anh ấy chỉ không cho thấy nó. Nhưng anh ấy chủ yếu tỏ ra ngu ngốc, không quan tâm đến cuộc sống của chính mình. Mặc dù anh ấy xuất hiện như một anh hùng thực sự, anh ấy tin rằng những người như Simon là sự thật anh hùng. Nhìn chung, Kamina là một nhân hậu anh chàng nhưng hơi quá tự tin và câm.

Yoko Littner

yokoYoko xuất hiện là một phụ nữ rất khôn ngoan, hiểu biết về rất nhiều thứ. Cô ấy cũng rất tốt bụng và chu đáo nhưng trở nên thiếu kiên nhẫn và cáu kỉnh, đặc biệt là khi đối mặt với những người không lắng nghe cô ấy. Cô ấy cũng trở nên thiếu kiên nhẫn và thô bạo với Kamina vì cô ấy không thể đối phó với sự ngu ngốc.

Yoko là một người có trình độ và có thể tự mình giải quyết hầu hết mọi vấn đề. Cô ấy cũng rất tin chắc trong kỹ năng chiến đấu của mình khi Cô ấy xử lý tốt khẩu súng trường của mình.

Cô ấy không bao giờ làm quyết định vội vàng và có thói quen suy nghĩ trước khi hành động. Đó là lý do tại sao cô ấy không hiểu cách làm của Kamina. Giống như Simon và Kamina, Yoko cũng rất quan tâm về những người thân yêu của cô ấy. Cô ấy cũng rất bảo vệ của họ.

Ban đầu, Yoko không thích Simon lắm vì anh ấy thiếu tự tin thiên nhiên. Cô ấy thực sự không hiểu tại sao Kamina lại nhìn Simon nhưng sau đó cô ấy trở nên thân thiết với anh ấy và thừa nhận khả năng của mình.

Nia

nia
Nia là một lịch thiệp, một cô gái tốt bụng và chu đáo, người luôn tươi cười và có tâm trạng vui vẻ. Cô ấy quan tâm sâu sắc đối với mọi người xung quanh cô ấy, đặc biệt là Simon. Cô ấy không muốn đau bất cứ ai và không bao giờ cố ý thô lỗ và xấu tính với bất cứ ai xung quanh cô ấy.

Mặc dù có vẻ ngoài mong manh, Nia là một người rất dũng cảm và không ngần ngại đặt mình vào sự nguy hiểm để bảo vệ những người thân yêu của cô ấy. Cô bắt đầu ngưỡng mộ và đặt niềm tin vào Simon. Nhìn chung, Nia là một ngọt và cô gái hữu ích, người cũng có thể trở nên cứng rắn đôi khi.

Thủ tục thanh toán: Tengen Toppa Gurren Lagann trích dẫn

Sự kết luận

QUYỀN TOPPA GURREN LAGANNĐó là nó cho Tengen Toppa Gurren Lagann Xem thứ tự và tôi hy vọng blog này đã giúp đỡ bạn. Chúng tôi sẽ quay lại với nhiều đơn đặt hàng đồng hồ như thế này. Chơ để biết thêm. Hẹn gặp lại các bạn trong những bài tiếp theo!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *