Thứ tự theo dõi Beastars (Dễ theo dõi)

Rate this post

Cập nhật ngày 24 tháng 9 năm 2022 bởi Ernie

Beastars phục vụ chúng ta với một câu chuyện mới mẻ mà chúng ta chưa từng thấy trong hầu hết các anime, vì nó có cuộc sống hàng ngày của những con người loài vật. Anime này là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách anime lát cắt của cuộc sống và chúng tôi chắc chắn muốn có thêm nhiều loạt phim như Beastars. Nếu bạn chưa xem bộ anime này, chúng tôi ở đây để giúp bạn thứ tự xem chính xác để bạn có thể theo dõi. Không có gì phức tạp về nó, nghiêm túc. Bạn có phải quan tâm đến? Đọc tiếp!

HƯỚNG DẪN ĐẶT HÀNG XEM BEASTARS

Phát hành và thứ tự xem được đề xuất

đơn đặt hàng đồng hồ Beastars

  1. Beastars Phần 1 (2019)
  2. Beastars phần 2 (2021)

Lịch sử Beastars

quái thúBeastars ban đầu là một bộ truyện tranh được viết và minh họa bởi Paru Itagaki. Nó bắt đầu đăng nhiều kỳ vào tháng 9 năm 2016 và kết thúc vào tháng 10 năm 2020. Có tổng cộng 22 tập của manga.

Một bộ anime được chuyển thể từ manga và bắt đầu phát sóng vào tháng 10 năm 2019 và kết thúc vào tháng 12 năm 2019 với 12 tập. Phần thứ hai của bộ anime được phát hành vào tháng 1 năm 2021 và kết thúc vào tháng 3 năm 2021. Mùa cuối cùng của bộ anime vẫn chưa được phát hành vào 2024.

Thủ tục thanh toán: Beastars Quiz

Câu chuyện phần 1 của Beastars

Beastars giới thiệu cho chúng ta một loạt các nhân hóa động vật nghiên cứu tại Học viện Cherryton. Có hai phe phái; động vật ăn cỏ và động vật ăn thịt. Cả hai phe này không thực sự hòa hợp với nhau. Nhập Legoshi, một con sói xung đột là một người cô đơn. Anh ấy cũng là một thành viên của câu lạc bộ kịch của trường.

Một ngày nọ, một thành viên của câu lạc bộ kịch và cũng là một động vật ăn cỏ, Tem, bị sát hại bí ẩn. Mọi người bắt đầu nghi ngờ Legoshi nhưng trên thực tế, anh ta không phạm tội giết người. Anh ấy sớm gặp một chú thỏ lùn tên là Haru và cuối cùng rơi vào cô ấy. Tuy nhiên, anh ấy biết mối quan hệ của họ nhạy cảm như thế nào và cố gắng THĂNG BẰNG mọi điều. Liệu anh có thể kiểm soát được bản năng tự nhiên của mình cũng như tìm thấy ý nghĩa thực sự của cuộc sống?

Beastars Phần 2

Beastars seaosn 2
Phần 2 của Beastars có cái mới của riêng nó huyền bí. Red Deer Louis không được tìm thấy trong trường. Anh ấy đã được giao một vai nhưng cuối cùng lại từ chối nó và đột nhiên biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người. Hội học sinh tin rằng Louis đã bị sát hại và tuyên bố rằng bất cứ ai bắt được thủ phạm sẽ bị coi là Beastar.

Legoshi, như mọi khi, sẵn sàng tiết lộ bí ẩn này và Cứu giúp hội học sinh. Mặt khác, mối quan hệ của anh và Haru đang trở nên phức tạp từng ngày. Juno, một con sói cái xám, đã để mắt đến mối quan hệ của họ và vô cùng ghen tị vì anh ta muốn Legoshi để ý đến cô. Mọi thứ sẽ diễn ra như thế nào tại Học viện Cherryton với bí ẩn này và của Legoshi riêng tư các vấn đề cuộc sống?

Thủ tục thanh toán: Dấu hiệu Zodiac của Beastars

Sự kết luận

quái thúBeastars chỉ có 2 mùa và không có OVAS hoặc phim. Bạn có thể dễ dàng xem nó bất cứ khi nào bạn muốn. Bạn cũng không cần phải lo về chất độn vì có không có chất độn được báo cáo trong loạt bài này. Bạn đang chờ đợi điều gì? Thích xem!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *