Tiến sĩ Stone Anime Season 3 tiết lộ tiêu đề ra mắt vào mùa xuân năm 2023

Rate this post

Mùa giải mới là Tiến sĩ đá: Thế giới mới

một giờ Tiến sĩ Stone: Ryusui anime đặc biệt đã kết thúc vào Chủ nhật với một video công bố Tiến sĩ đá: Thế giới mới. Tiêu đề và buổi ra mắt mùa xuân năm 2023 của phần ba Tiến sĩ đá mùa phim hoạt hình.

Anime truyền hình đầu tiên ra mắt vào tháng 7 năm 2019. Crunchyroll đã phát trực tuyến phần đầu tiên khi nó được phát sóng và hoạt hình đã phát trực tuyến một bản lồng tiếng của mùa giải. Anime được công chiếu vào toonami vào tháng 8 năm 2019.

Tiến sĩ Stone: Stone Wars
mùa thứ hai của anime, được công chiếu vào tháng 1 năm 2021. Crunchyroll đã phát trực tuyến bộ phim trên toàn thế giới ngoại trừ ở Châu Á và hoạt hình phát trực tuyến một bản lồng tiếng Anh. Anime ra mắt vào toonami vào tháng 5 năm 2021. Boichi (Sun-Ken Rock) và Riichirou Inagaki (tác giả của bảo vệ mắt 21) ra mắt manga vào năm Shonen Jump hàng tuần vào tháng 3 năm 2017 và kết thúc loạt phim vào ngày 7 tháng 3. Viz Media đang xuất bản manga dưới dạng kỹ thuật số và bản in. Truyện tranh Thêm cũng đã xuất bản truyện tranh kỹ thuật số bằng tiếng Anh.

Tập thứ 26 và cũng là tập cuối cùng của manga được phát hành vào ngày 4 tháng 7. Sau đó, một cuốn sách dành cho người hâm mộ sẽ được phát hành tại Nhật Bản vào tháng 8.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *