Tiết Kiệm 80.000 Vàng Ở Thế Giới Khác Cho Tôi Về Hưu Tập 3

Rate this post

May mà hôm nay mình ở nhà cả ngày nên có thể xem và viết tập này không chậm trễ. Có cảm giác đã lâu lắm rồi tôi mới có một ngày nghỉ ngơi trọn vẹn. Mặc dù, tôi sẽ phải lo lắng cho công việc vào ngày mai. (^_^;)

Tập phim hôm nay đã thay đổi cách Mitsuha gặp Bá tước Bozes và gia đình ông ta. Thay vì Mitsuha dễ dàng được phép vào nơi ở của anh ta bằng cách giả vờ là một cô con gái quý tộc, thay vào đó, cô ấy lại bị chặn bởi những người bảo vệ không cho phép người lạ, vì vậy cô ấy đã phải tổ chức một cuộc họp bằng cách dọa những chiếc xe ngựa của họ và sau đó giả vờ bất tỉnh. , do đó, khiến các con trai của bá tước không còn lựa chọn nào khác ngoài việc đưa cô về dinh thự của họ.

Khi vào bên trong, Mitsuha đã thu phục được gia đình bá tước một cách suôn sẻ nhờ cách cư xử lịch sự, năng khiếu thời hiện đại và câu chuyện giả khóc nức nở khiến họ đồng cảm với cô. Sự thay đổi biểu cảm của Mitsuha khi cô ấy hoàn thành hành động đáng thương của mình khi không có ai xung quanh thật buồn cười. Sự thay đổi biểu cảm kết hợp với những suy nghĩ bên trong của cô ấy thật hoàn hảo! Cô ấy gần giống như một trong những nhân vật phản diện bông sen trắng đó, chỉ có điều chúng ta biết rằng cô ấy không xấu xa. XD

Thật khó hiểu liệu Mitsuha chỉ là một diễn viên giỏi hay Gia đình Bozes là những người khá cả tin hay cả hai. Tất cả họ đều chấp nhận câu chuyện của Mitsuha về việc trở thành một cô con gái quý tộc từ một quốc gia khác đã bỏ trốn để tránh xung đột kế vị mà không một chút nghi ngờ. Mặc dù người ta nói rằng họ yếu đuối trước những câu chuyện như vậy, nhưng tôi vẫn ngạc nhiên trước cách họ tin tưởng vào cô ấy. Tôi khen ngợi Mitsuha vì kỹ năng diễn xuất thuyết phục của cô ấy. Cô ấy thực sự biết khi nào nên hành động dễ thương bằng vẻ ngoài nhỏ nhắn của mình và biết khi nào nên trưởng thành như một quý tộc mà cô ấy tự nhận mình là.

Gia đình của bá tước cũng là những nhân vật dễ mến và vui tính, đặc biệt là người vợ Iris và cậu con trai cả Alexis. Tôi đã cười ngặt nghẽo khi đọc đến đoạn Iris giải thích ý nghĩa của chiếc vòng cổ ngọc trai của Mitsuha, nhưng tiếc là anime không chuyển thể nó tốt nên sự hài hước không thực sự khiến tôi thích thú. Một bất ngờ khác là Alexis thực sự mạnh dạn tuyên bố sẽ mua quần lót của Mitsuha và Mitsuha sẵn sàng bán nó cho anh và em trai mình. Tôi biết cô ấy là người cơ hội, nhưng tôi ngạc nhiên là Mitsuha dường như không hề ngại ngùng hay xấu hổ khi bán đồ lót của chính mình cho hai chàng trai mà cô ấy mới gặp. Đó là Mitsuha dành cho bạn! Không bao giờ bỏ lỡ cơ hội để kiếm tiền!

Gạt khía cạnh hài hước của tập phim sang một bên, chúng ta cũng có thể thấy Mitsuha cuối cùng cũng suy sụp. Sau một thời gian dài chịu đựng, bầu không khí ấm áp và tốt bụng của Gia đình Bozes đã phá vỡ bức tường của Mitsuha, bức tường mà cô ấy đã xây dựng để củng cố bản thân để không chìm đắm trong đau khổ trước cái chết của gia đình mình đồng thời bảo vệ bản thân khỏi những kẻ muốn thao túng cô ấy. . Chắc hẳn cô ấy đã phải kìm nén nỗi buồn suốt thời gian qua và không có thời gian để giải quyết nỗi đau của mình. Với sự giúp đỡ của Gia đình Bozes, lần đầu tiên cô ấy có thể cho phép mình dễ bị tổn thương và cuối cùng bộc lộ hết những cảm xúc bị kìm nén, mang lại cho cô ấy sự khép kín mà cô ấy cần.

Xem xét một số thay đổi họ đã thực hiện, tôi tự hỏi liệu họ có thay đổi cho tập tiếp theo hay không. Cô ấy hẳn đang bắt đầu chọn địa điểm để mở cửa hàng của mình nếu theo những gì tôi đọc được trong manga.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *