Tiết kiệm tối ưu bằng công nghệ AI như thế nào cho hiệu quả?

đầu tư thông minh nhờ AI
5/5 - (1 vote)

Các công cụ tích hợp AI không chỉ giúp bạn làm bài tập, chỉnh sửa ảnh, video, mà còn có thể là nguồn thu nhập lớn trong tương lai. Đây cũng là công cụ hỗ trợ đắc lực trong việc tiết kiệm và quản lý tài chính một cách hiệu quả hơn. Chúng ta cũng có thể tận dụng AI để tiết kiệm tiền một cách hiệu quả thông qua nhiều cách khác nhau. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé

Kiếm tiền nhờ AI

AI được xem là công cụ rất mạnh cho việc kiếm tiền. Nếu bạn thích viết lách, thiết kế đồ họa hay chỉnh sửa video, AI có thể giúp bạn kiếm lời khi sử dụng được những kỹ năng này hiệu quả hơn.

Kiếm tiền nhờ AI

“Ví dụ, bạn là một sinh viên trường nghệ thuật và đang cân nhắc học tiếp, hoặc học thêm cái mới. Hiện tại chính là thời điểm tìm hiểu thêm về AI”, Susan Gonzales, nhà sáng lập kiêm CEO Aiand You – tổ chức phi lợi nhuận dạy kỹ năng về AI cho nhóm yếu thế trong xã hội, cho biết.

Ngày nay, các công cụ AI tạo sinh có thể giúp bạn viết kế hoạch kinh doanh hoặc tạo ra sản phẩm nghệ thuật số. Nhưng điều quan trọng là bạn cần biết xác minh và biên tập lại sản phẩm đó, hoặc chỉnh sửa ngôn ngữ cho bớt giống robot.

Ví dụ, một công cụ AI có tên Jasper đang giúp Kristen Walters – một doanh nhân khởi nghiệp tại Mỹ – tạo ra các sản phẩm số như sách nói hay sách điện tử. “Ví dụ, tôi có ý tưởng làm một cuốn sách giúp những người làm việc tự do quản lý tiền bạc tốt hơn, tôi sẽ dùng tính năng chat của Jasper để lên dàn ý”, cô cho biết. Jasper sẽ thực hiện việc này chỉ trong 30 giây. Sau đó, Walters sẽ chỉnh sửa lại, biến nó thành một phiên bản hoàn chỉnh để bán online.

Đầu tư nhờ AI cùng TOPI

TOPI là một trong những ứng dụng tài chính có tích hợp AI thông minh, giúp tối ưu hoàn toàn các danh mục đầu tư tài chính. Hiện nay, TOPI AI đã được tích hợp trên ứng dụng đầu tư và tích lũy, từ đó nhà đầu tư có thể dễ dàng lưu chuyển danh mục đầu tư một cách hiệu quả.

Đầu tư nhờ AI cùng TOPI

Từ đó giúp nhà đầu tư lựa chọn được những mã cổ phiếu tiềm năng nhất thị trường một cách chính xác, thông qua những phân tích khách quan nhờ ứng dụng AI.

Khả năng thu thập, xử lý, phân tích dữ liệu hiệu quả, khả năng tính toán nhiều chỉ số, áp dụng nhiều mô hình phân tích trong một chu trình đầu tư, khả năng tự học, thích ứng nhanh, và việc ra quyết định dựa trên phân tích thị trường, không phụ thuộc cảm xúc hay xu thế đám đông… giúp ứng dụng AI mang lại hiệu quả và thuận lợi cho nhà đầu tư.

Mục tiêu của TOPI là đồng hành cùng nhà đầu tư, đem lại khả năng tiếp cận cơ hội đầu tư công bằng cho mọi người với một bộ công cụ đơn giản, tiện lợi và hiệu quả, dựa trên nền tảng công nghệ hiện đại nhất.
Mong rằng, thông qua bài biết dưới đây, nhà đầu tư sẽ có thêm những lựa chọn tối ưu hơn cho việc đầu tư của mình trong thời đại số. Chúc bạn đầu tư hiệu quả.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *