Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ “Anna Bắc Giang”?

Rate this post

Cô gái đó liên tục giả vờ từ tiểu thư nhà giàu thành tiếp viên hàng không.

Những ngày gần đây, câu chuyện “Anna Bắc Giang” bị nghi ngờ lừa đảo nhiều người với khả năng thao túng tâm lý đối phương đang gây xôn xao mạng xã hội. Thậm chí, có tin đồn cô gái quê Bắc Giang này đã xem nhiều phim có nội dung về lừa đảo. Trên màn ảnh, khán giả cũng khó lòng quên được những cô tiểu thư siêu lừa vừa sành sỏi lại vừa xinh đẹp như ba mỹ nữ xứ Hàn dưới đây:

Jeon Ji Hyun

Là thành viên của đội quân siêu trộm, Anycall (Jeon Ji Hyun) ngay từ đầu đã có màn ngụy trang ấn tượng. Cô sử dụng vẻ ngoài gợi cảm và sự quyến rũ của mình để đánh lừa một nhân viên cấp cao. Khi trở thành người yêu, Anycall giả vờ cùng mẹ ruột – thực ra là đồng đội trong nhóm trộm – đến thăm người yêu tại nơi làm việc, hòng xâm nhập vào nơi cất giữ một chiếc lư hương cổ của phòng trưng bày. triển lãm nổi tiếng ở Seoul, Hàn Quốc.

Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ

Anycall thực chất là một thành viên của nhóm siêu trộm

Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ

Với khả năng thao túng tâm lý, Anycall dễ dàng hàng hiệu tiểu thư đài các để lừa tình

Anycall thực chất là một siêu trộm với khả năng đu dây siêu đỉnh cùng tài năng diễn xuất chuyên nghiệp. Cô và nhóm trộm của mình đã thành công trong phi vụ đầu tiên. Tiếp đó, khi bị cảnh sát tình nghi và theo dõi, Anycall cùng cả nhóm sang Hong Kong (Trung Quốc) để thực hiện một phi vụ khác là trộm chiếc vòng cổ kim cương “Nước mắt của mặt trời”.

Không chỉ có biệt tài nhảy tường, leo biên thần tốc, Anycall còn nổi tiếng với những pha đi bóng đánh trúng tâm lý đối thủ. Khi muốn cải trang để tẩu thoát, cô ta nhanh chóng giả làm nạn nhân đi tắm thì có sự cố, vẻ mặt vừa ngây thơ vừa sợ hãi. Chính vì vậy cô đã qua mặt được các cơ quan chức năng.

Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ

Anycall rất biết tâm lý người khác nên dễ dàng ngụy trang và qua mặt cảnh sát

Seo Hyun

Trong Private Lives (tựa Việt: Đời tư), nữ ca sĩ thần tượng Seo Hyun của SNSD vào vai Cha Joo Eun, một kẻ lừa đảo chuyên nghiệp. Với nhan sắc xinh đẹp của mình, Joo Eun liên tục sử dụng kỹ năng trang điểm và khả năng diễn xuất được “tôi luyện” từ nhỏ để lừa người khác.

Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ

Joo Eun không ngừng giả vờ lừa dối

Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ

Cô đóng vai tú bà lắm tiền để lừa các nạn nhân

Cô gái đó liên tục thay đổi thân phận, giả từ nhân viên ngân hàng, tiểu thư lắm tiền, chạy bàn cho đến tiếp viên hàng không … Tài năng diễn xuất của Joo Eun đến mức nạn nhân bị cô bắt nạt. Kẻ lừa đảo không thể tìm ra sai lầm và rơi vào bẫy.

Ngay cả khi vừa ra trại, Joo Eun đã có một màn ăn mừng khi coi mọi chuyện “nhẹ tựa lông hồng”. Cô tái hòa nhập cộng đồng với bức ảnh selfie khoe thần thái kiêu kỳ như trước khi bị bắt. Thậm chí, cô còn đầu tư chỉnh bộ lọc cây cối phía sau để cảnh quay đẹp hơn.

Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ

Vừa ra mắt, Joo Eun đã đăng ảnh tự sướng trên trang cá nhân

Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ

Cô nàng lừa đảo không quên dùng ứng dụng chỉnh sửa ảnh “sống ảo”

Tài đăng ảnh “sống ảo” này của Joo Eun khiến nhiều người liên tưởng đến “Anna Bắc Giang”. Cô từng ghép mặt vào bức ảnh chụp cuộc sống xa hoa của một tiểu thư nhà giàu Singapore để đăng lên Instagram y như thật.

Park So Dam

“Thiên tài lừa đảo” là biệt danh mà khán giả đặt cho nhân vật Jessica của Park So Dam trong phim Parasite (tựa Việt: Kẻ ăn bám). Vốn xuất thân từ một gia đình nghèo khó, sống trong căn nhà tầng hầm tối tăm và hôi hám, cô đã tận dụng được tài năng diễn xuất như thật, khả năng ứng biến nhanh nhạy và đặc biệt là khả năng vận dụng tâm lý để bắn trúng mục tiêu. lừa người khác.

Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ

Jessica thực ra là một cô gái xuất thân nghèo khó

Tiểu thư siêu lừa với khả năng thao túng tâm lý có độ

Nhưng lại giả làm gia sư ngoại ngữ để dạy cho con nhà giàu rồi thao túng nhân tình.

Đặc biệt, Jessica giả gái có kiến ​​thức để dạy dỗ con trai của một gia đình thượng lưu. Tại đây, cô dần nắm được điểm yếu tâm lý của nhân tình để lôi kéo, lừa dối đối phương. Biết cô chủ là một người rất lo lắng cho sức khỏe của con trai mình, Jessica phát hiện ra người giúp việc bị dị ứng với đào trong khi cô chủ nhỏ lại rất thích ăn đào. Một ngày nọ, cô lén lút mang quả đào cho chủ nhân của mình ăn. Ngay lập tức, người giúp việc bị dị ứng, ho liên tục. Sau đó cô báo cho chủ nhân, nói rằng người này đang bị bệnh nguy hiểm, không nên ở gần chủ nhân.

Cô chủ giàu có đã rơi vào bẫy của Jessica và đuổi cô hầu gái trung thành ra ngoài. Ngay lập tức, Jessica đã giới thiệu một người giúp việc mới nhưng người chủ không hề biết rằng người này chính là mẹ ruột của Jessica. Cả gia đình cô tận hưởng cuộc sống “hái ra tiền” của gia đình chủ bằng cách giả danh.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *