Tin đồn manga kinh dị DANDADAN sắp được chuyển thể thành Anime

Rate this post

Là một bộ truyện tranh hành động – kinh dị cực kỳ hài hước và vui nhộn, DANDADAN đang được đánh giá là vô cùng tiềm năng trong thời điểm hiện tại bởi cốt truyện đa dạng phong phú với đủ thể loại người ngoài hành tinh, ma kinh dị.

Dandadan là gì?

Dandadan còn được gọi ở Việt Nam là Vũ khí siêu nhiên là tựa manga mới ra mắt trên Jump + vào tháng 4 năm 2021, được viết bởi Tatsu Yukinobu.

Xem Thêm: Danh sách những bộ anime Netflix hay nhất và đáng xem nhất tháng 9 năm 2022!

Tin đồn manga kinh dị DANDADAN sắp được chuyển thể thành Anime

Tatsu Yukinobu là một cái tên khá mới đối với độc giả. Trước khi tạo ra Dandadan, Tatsu-sensei đã ra mắt bộ truyện tranh 8 chương trên Tạp chí Shonen vào năm 2010 và một shot trên Jump + vào năm 2019. Cả hai tác phẩm này đều không được đón nhận nồng nhiệt. Chính vì vậy, dù đã có hơn 10 năm trong nghề, Tatsu Yukinobu vẫn như một tân binh – và điều đó phần nào khiến Dandadan giống như một siêu tân binh xuất hiện từ lúc nào không hay.

Tin đồn manga kinh dị DANDADAN sắp được chuyển thể thành Anime 2Sau hơn 4 tháng phát hành, Dandadan đã đạt được nhiều cột mốc ấn tượng và trở thành một trong những bộ manga mới được yêu thích nhất. Truyện hiện được đánh giá 8,04 điểm trên MyAnimeList.

Cốt truyện của Dandadan

Nói một cách đơn giản, Dandadan là câu chuyện của Takakura Ken – một cậu bé chỉ tin vào người ngoài hành tinh và Ayase Momo – một cô gái chỉ tin vào những con quỷ thần bí. Sau khi gặp gỡ và thách thức nhau trong hai nhiệm vụ đối lập nhau, Momo bị người ngoài hành tinh bắt cóc, còn Ken thì bị Turbo Baba bắt đi … và chiếm lấy thân xác của anh ta!

Tin đồn manga kinh dị DANDADAN sắp được chuyển thể thành Anime 3

Để thoát khỏi người ngoài hành tinh, Momo đã giải phóng sức mạnh tâm linh của mình. Cũng chính nhờ sức mạnh mới mà Momo có thể giúp Ken trở lại hình dạng con người. Nhưng họ sẽ phải làm gì để lấy lại “sinh mệnh” của Ken? Chà, hãy bắt đầu câu chuyện kỳ ​​lạ, hài hước, bất khả tri của chúng ta về Dandadan.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *