Tình yêu bất diệt (Tập 6 & 7) – Tam giác tình yêu? – Blog Anime Umai Yomu

Rate this post

SankareaBanner.jpg

Đây là phần đăng lại của một bộ truyện mà Lynn và tôi đã làm lại vào năm 2019! Các bài đăng xen kẽ giữa blog của Lynn – OtakuAuthor.com và ở đây.

Lynn hiện cũng đang xem qua loạt truyện tranh Sankarea trên trang web của mình, vì vậy nếu bạn quan tâm, hãy xem các bài viết đó!


Lynn và tôi đã trở lại với nhiều tình huống lộn xộn bạn gái zombie từ zomromcom Sankarea! Câu chuyện về một cậu bé và tình yêu của cậu ấy dành cho thây ma. Điều gì có thể xảy ra?

sankarea Địch thủ.jpg

Niềm vui vẫn tiếp tục…

Chúng ta trở lại với một cuộc thảo luận khác về Sankarea, lần này xem xét tập 6 và 7. Lần này, hai tập chúng ta đang xem khá khác nhau, với tập 6 tập trung nhiều hơn vào Zombie Rea và tập 7 tập trung nhiều hơn vào Ranko . Tôi đã rất ngạc nhiên khi thấy anime dành toàn bộ một tập cho Ranko, vì cô ấy không phải là một thây ma hay một người bạn gái! Chúng ta có thể quay lại tập 6 sau, nhưng bạn nghĩ gì về tập Ranko Lynn? Nhìn thấy cô ấy là cô gái của bạn trong bộ truyện haha.

Tôi hơi ngạc nhiên khi Ranko có cả một tập, nhưng tôi cảm thấy như họ đã xây dựng cô ấy như một tình địch ngay từ tập đầu tiên nên không quá lố. Thật không may, tất cả những gì mà tập phim đã làm đã chứng minh Ranko tuyệt vời như thế nào và Chihiro là một cô gái tự cao tự đại không biết gì. Tôi vẫn không thấy những gì cô ấy nhìn thấy ở anh ấy, ngay cả khi cứu cô ấy khỏi một con chó. Tôi cảm thấy như tập phim có một chút lộn xộn với tất cả các đoạn hồi tưởng. Có một điểm là Chihiro đang làm việc trong nhà bếp tại nhà hàng của Ranko và tôi không chắc liệu chúng tôi đã quay lại thời điểm hiện tại hay đây là trước khi Rea trở thành một thây ma.

ranko chihiro couple.jpg

Ừ! Tôi không thể tin được Chihiro là một cô gái trẻ ngốc nghếch như thế nào. Vậy điều gì sẽ xảy ra nếu anh ấy lớn lên ở ngôi đền địa phương và không có nhiều bạn bè? Không có lý do gì để đối xử với em họ của mình như cô ấy không tồn tại. Tôi cảm thấy anh ấy tốt hơn một chút, nhưng anh ấy vẫn than vãn và phàn nàn quá nhiều. Ranko đã làm quá nhiều cho anh ta để xứng đáng với những lời phàn nàn của anh ta. Điều đó nói rằng, có thể đây là một lý lẽ cho lý do tại sao anh ta nên giải quyết cho một bạn gái thây ma. Phụ nữ sống quá tốt với một người như Chihiro. Thêm vào đó, Rea coi anh ta như một anh hùng, sau khi anh ta giúp cô thoát khỏi cha cô.

Ha! Chihiro là vị cứu tinh tình cờ. Anh ấy đã tiến bộ, nhưng không ồ ạt. Giống như bạn nói, anh ấy than vãn quá nhiều và không để ý đến mọi thứ mà anh ấy không hiểu. Và khuôn mặt đó là gì khi Ranko đến hôn anh. Tiếp tục đi, Ranko. Tìm một chàng trai tử tế!

ranko kiss.jpg

Chúng ta có nên đánh Chihiro cho toàn bộ bài đăng không? Haha.
Nhưng đúng vậy, anh ấy thật may mắn khi có bất kỳ ai quan tâm đến anh ấy, bao gồm cả zombie.

Anh ta thậm chí còn không tìm ra mục đích của những chiếc lá cẩm tú cầu! Zombie Rea cuối cùng chỉ nhảy ra ngoài và ăn chúng một mình. Chihiro thực sự vô dụng phải không? Cơ hội mà anh chàng thực sự tìm ra bí mật để giữ cơ thể xác sống của Rea là gì?

Thật là buồn cười khi bạn nói điều đó, tôi chỉ đang nghĩ về tất cả những điều này và chúng tôi thậm chí còn chưa thảo luận về tập phim Rea … Vâng, và thậm chí một lần Rea đã cho anh ấy thấy rằng cô ấy cần ăn lá cẩm tú cầu, anh ấy vẫn cần ông của mình có một khoảnh khắc rõ ràng hiếm hoi để giải thích nó một lần nữa cho anh ta. Điều này sau đó đưa tôi đến câu chuyện tiếp theo của tôi, mặc dù điều này là ở các nhà văn.

Vì vậy, ông nội của Chihiro đã có một chút khéo léo với Ranko và nó đã xóa bỏ chứng mất trí nhớ của anh ấy. Anh ta đã có thể nói chuyện với Chihiro về cách duy trì cơ thể thây ma nhưng trước khi anh ta có thể nói hết câu thì Ranko đã đánh anh ta bằng một chậu cây hoặc thứ gì đó. Bây giờ, điều đó sẽ có ý nghĩa nếu cô ấy làm điều đó ngay lập tức, nhưng không phải sau khi nghe anh ta nói với Chihiro những gì anh ta biết. Đó là một hành động cố ý của các nhà biên kịch để không tiết lộ quá nhiều cho người xem và nó không được thực hiện với bất kỳ sự cầu kỳ nào.

ranko cinder block.jpg

Bạn biết đấy, bản thân tôi cũng nghĩ điều đó thật kỳ quặc, thời điểm Ranko ném cây vào anh ta. Giống như bạn đã đề cập, sẽ rất hợp lý nếu Ranko đánh anh ta ngay lập tức, hoặc khi anh ta đang hành động đồi bại – nhưng thay vào đó, cô ném nó cho anh ta trong khi anh ta đã đứng đó và nói chuyện với Chihiro trong một khoảng thời gian khá dài. Tôi chưa bao giờ nghĩ về nó theo cách bạn vừa đề cập, nhưng điều đó hoàn toàn có lý, và nó có vẻ hơi lười biếng về phía người viết.

Nhưng ít nhất chúng tôi đã học được một điều mới, rằng chỉ riêng những chiếc lá cẩm tú cầu là không đủ để giữ cho zombie Rea “sống sót”. Nếu Chihiro thông minh (thì không), cậu ấy sẽ chỉ quan sát ông của mình, người rõ ràng là một thây ma. Ông của anh ấy chắc hẳn đang làm gì đó ngoài việc chỉ ăn những chiếc lá đang giúp anh ấy tiếp tục.

Đồng ý, thật tuyệt khi nó không phải là một bản sửa lỗi hoàn chỉnh. Vẫn còn một số câu hỏi khó hiểu mà nó cũng không trả lời được. Ví dụ, tại sao Rea lại xé áo của Ranko và liếm ngực cô ấy? Làm thế nào mà đó không phải là một chủ đề thảo luận? Tại sao zombie Rea lại hôn Chihiro? Thây ma có sừng không? Tất cả đều là những câu hỏi hợp lệ mà tôi cảm thấy chúng ta xứng đáng có câu trả lời. Tuy nhiên, đó là một bước ngoặt tuyệt vời mà Rea ​​không nhớ bất cứ điều gì khi cô ấy như vậy. Tôi lo lắng cho tương lai của Rea, nhưng cũng như mọi thứ khác, cô ấy sẽ phải tự mình làm. Chúng tôi không thể dựa vào Chihiro để đưa ra bất cứ điều gì, ít nhất là không cố ý.

Cộng với việc anime ám chỉ điều gì đó khác đang xảy ra với Rea, bạn có để ý thấy đồng tử của cô ấy giãn ra như thế nào trong khoảnh khắc khi cô ấy liếm cánh tay bị cạo của Chihiro không? Và âm nhạc cũng rất đáng ngại. Không biết máu có ảnh hưởng gì đến Rea không ..

ranka student.jpg

Tôi đã không để ý đến đôi mắt của cô ấy có phần máu, nhưng bắt đầu theo dõi bản nhạc. Tôi nghĩ rằng có lẽ điều đó xảy ra nhiều hơn cho người quản gia của cha cô ấy đang lái xe, nhưng bạn có thể đúng. Tôi vẫn đang chờ đợi sự bùng phát đầy đủ về zombie…

Quá nhiều câu hỏi! Tôi hy vọng anime cho chúng ta một số câu trả lời cho những câu hỏi này, bởi vì nếu không, tôi sẽ khá thất vọng.

Hãy tóm tắt vấn đề này bằng hai câu hỏi cuối cùng – khoảnh khắc yêu thích nhất của bạn trong hai tập phim và bạn có suy nghĩ kết luận nào không?

Khoảnh khắc yêu thích của tôi là khi Ranko và cha của Chihiro nói về việc anh ta là một kẻ vô dụng và hy vọng rằng Ranko có thể cài đặt một số loại đạo đức làm việc vào anh ta. Thậm chí còn hài hước hơn khi Chihiro hỏi rằng anh ấy có ý kiến ​​gì trong đó không và cả hai ngay lập tức nói không và tiếp tục cuộc trò chuyện của họ. Hãy xem, chúng tôi không phải là những người duy nhất được chú ý.

Tôi mong được gặp lại bố mẹ của Rea, nhiều hơn nữa là mẹ của cô ấy… mặc dù tôi chắc chắn rằng đó sẽ là người cha thú vị của cô ấy, người sẽ thay đổi mọi thứ. Chúng tôi đã có một vài giai đoạn suy ngẫm. Bây giờ, chúng ta cần một số hành động.

Tôi nghĩ bạn nói đúng – Cha của Rea sẽ sớm vào cuộc.

Đối với tôi, khoảnh khắc yêu thích của tôi là buổi tối Chihiro đi dạo với zombie Rea. Đây là lần đầu tiên chúng ta thực sự thấy hai người tương tác sau khi cô ấy trở thành một thây ma, và cô ấy đã hành động siêu dễ thương mặc dù toàn bộ zombie thimg!

sankarea rea.jpg

Và đó chỉ là về nó cho bài đăng này!

Cảm ơn bạn đã tham gia cùng chúng tôi trong buổi cộng tác này và chúng tôi sẽ quay lại trong bài đăng tiếp theo bao gồm các tập 8 & 9 trên blog của Lynn!

Giữ nguyên!

Cho đến lần sau,
Cảm ơn vì đã đọc!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *