To Your Eternity Phần 2 – Tập 14

Rate this post

THÁNG BA??? THÁNG BA??? THÁNG 3 ĐÃ VỀ??? Xin lỗi, tôi nên nói về phần còn lại của tập phim, nhưng tôi đang ở trên mặt trăng để thấy March mở mắt lần nữa và tôi sắp khóc. Tôi hy vọng cô ấy quay lại, điều đó sẽ mang lại cho tôi rất nhiều đau đớn và tôi chưa sẵn sàng cho cô ấy. Xin lỗi mọi người, tuần sau có lẽ tôi sẽ không thể nguôi ngoai.

Tôi đoán có lẽ tôi nên nói về những sự kiện khác đã xảy ra trong tập phim này, nhưng thành thật mà nói… tôi cảm thấy như tập phim này là một nỗ lực để vượt qua. Thường thì một tập phim như thế này xuất hiện khi họ chỉ còn một vài việc phải làm, nhưng không thể tìm ra cách chuyển sang phần tiếp theo. Tôi có thích nhìn thấy Pocoa hơn một chút không? Ừ! Tôi có thích nhìn thấy người da đen bị đâm không? Tất nhiên! Nhưng, có vẻ như chúng tôi chưa thực sự hoàn thành bất cứ điều gì. Mọi thứ chỉ là những khoảnh khắc ngắn ngủi mà có thể là một điều gì đó lớn hơn. Toàn bộ quân đội Uralis, Iris và Chabo đã đến giúp đỡ Renril, nhưng không có gì thực sự xảy ra. Họ đến và họ đi. Vâng, họ đã phá hủy toàn bộ lâu đài và xây dựng lại nó, nhưng đó chỉ là nội dung trong vài phút.

Nếu bất cứ điều gì phần lớn của tập phim này có thể được chia thành hai phần. Pocoa không tìm được bạn trai và đi làm phiền mọi người còn Bon chất vấn người đàn ông mặc đồ đen về mục đích tạo ra Fushi của hắn. Tôi ước tôi có thể nói nhiều hơn về một trong những phần đó! Tôi nghĩ thật buồn cười khi cô ấy cố gắng tán tỉnh Hairo, nhưng đó chỉ là một khoảnh khắc ngắn. Sau đó, chúng tôi phải hét vào mặt Kahaku và việc cô ấy sẽ không bao giờ quan tâm đến anh ấy như thế nào. Thành thật mà nói, tốt cho bạn vì đã rất trung thực. Khi nói đến người đàn ông mặc đồ đen, tôi thực sự không biết chuyện gì đang xảy ra. Tại sao anh ta đột nhiên quyết định xuất hiện trước cả ba người họ? Đó có phải là một lựa chọn ngay từ đầu? Tôi cảm thấy như nó sẽ dễ dàng hơn để làm điều đó từ rất lâu rồi. Tại sao anh ta muốn Fushi có một số hình thức con người khi anh ta phải tiếp quản người đàn ông mặc đồ đen? Có rất nhiều mảnh ghép đang được đặt ra ngoài trời và tôi không thể tìm ra cách ghép chúng lại với nhau. Tôi hy vọng rằng họ sẽ làm sạch phần còn lại của nó bởi vì tôi đã quá lạc lối. Tôi hiểu rằng người Nokker tin rằng cơ thể là nguồn gốc của mọi đau khổ, nhưng nếu người đàn ông mặc đồ đen có thể giao tiếp với người Nokker hoặc kiểm soát họ, thì tại sao toàn bộ cuộc chiến này lại diễn ra? Fushi có nên nắm quyền kiểm soát Nokkers không? Tôi biết có lẽ họ sẽ không giải quyết nó trong phần còn lại của mùa giải này, nhưng điều này sẽ ăn mòn tôi.

Ít nhất thì tôi biết rằng March sẽ có mặt trong tập tiếp theo. Tôi thực sự muốn xem phản ứng của Fushi khi thấy cô ấy ra ngoài và di chuyển xung quanh một lần nữa. Tôi đang hy vọng cho một cuộc hội ngộ rất xúc động. Hoặc ít nhất, Bon hoàn toàn bắt đầu nhìn thấy cô ấy ở dạng vật chất chứ không phải linh hồn. Tôi muốn cô ấy sống đủ lâu để có thể trực tiếp chơi với Bon. Đó là tất cả những gì tôi yêu cầu, trước khi mọi thứ trở thành bi kịch.

Xin lỗi mọi người vì bài viết hơi ngắn! Hy vọng tuần tới sẽ có nhiều điều để tôi nói hơn!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *