Tôi có bị vô lý không? Tập 2: Ngày phát hành, bản xem trước và sửa lỗi

Rate this post

Tôi có bị vô lý không? Tập 2 sẽ ra mắt vào ngày 23 tháng 9 và sẽ phát sóng mỗi tuần một lần trên BBC One. Bộ phim hài xoay quanh hai người mẹ lấp đầy khoảng trống cho nhau nhưng cũng che giấu những bí mật. Sáu tập, mỗi tập dài khoảng nửa giờ, tạo nên bộ truyện. Đêm chung kết dự kiến ​​phát sóng vào ngày 28 tháng 10. Họ sẽ phát sóng vào thứ Sáu hàng tuần. Sau khi tập đầu tiên được phát sóng, tất cả sáu tập sẽ có thể truy cập được trên BBC iPlayer cho những khán giả muốn thưởng thức cả mùa. Tập hai sẽ phát sóng sớm hơn một chút, lúc 9:30 tối, trong khi tập một sẽ phát sóng lúc 9:50 tối

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Jen và Nic được mô tả trong đoạn giới thiệu bộ phim mới được phát hành. Nic có mối liên hệ ngay lập tức với Jen và tôn trọng sự chân thành và thẳng thắn của cô ấy. Cả hai đã dành cả buổi tối để uống rượu và khiêu vũ cùng nhau, và có vẻ như họ đang có một khoảng thời gian tuyệt vời. Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Tôi có bị vô lý không? Tập 2.

Cũng nên đọc: Lịch sử hẹn hò của David Walliams: Diễn viên hài đã hẹn hò cho đến bây giờ là ai?

Tôi có bị vô lý không? Tập 2

Tôi có bị vô lý không? Tập 2 sẽ phát hành vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 lúc 9:30 tối trên kênh BBC với thời lượng 30 phút.

Xem Tôi Đang Ở Đâu Không Hợp Lý?

Tựa sách vẫn chưa có ngày phát hành tại Hoa Kỳ hoặc quốc tế. Ngoài ra, chỉ có cư dân Vương quốc Anh mới có quyền truy cập vào BBC Two và BBC iPlayer, tuy nhiên, nếu bạn vẫn muốn xem Am I Ridiculous thì sao? Đặt cược tốt nhất để truy cập BBC iPlayer từ Hoa Kỳ, Canada hoặc Úc là sử dụng một VPN có uy tín.

Ngày phát hành tập 2 đối với tôi có phải là điều bất hợp lý không

Cốt truyện của tôi có vô lý không? Tập 2

Không có ích gì khi Nic sợ những gì cô ấy nói với Jen và Ollie trong lễ kỷ niệm sinh nhật của họ. Con mèo đã trở lại, đó là một sự nhẹ nhõm, nhưng Ollie không quan tâm, và Nic đã rất ngạc nhiên khi thấy cuốn sách cưới của cô ấy được tung ra. Buổi sáng sau buổi tối say xỉn của họ, Nic lo lắng về những gì cô ấy đã nói với Jen, và giả vờ bình tĩnh cho bữa tiệc sinh nhật của Ollie không giúp cô ấy bớt lo lắng. Tình hình được cải thiện đáng kể khi người đại diện của Jen xuống xe đón tôi.

Khi Suzie đến vào tối hôm đó để đưa quà sinh nhật cho Ollie và nói chuyện với Dan về ngày kỷ niệm sắp xảy ra của Alex, Nic đã rất ngạc nhiên khi Suzie nói rõ rằng cô ấy không tin tưởng cô ấy. Chú mèo, ông Miaowgi, đã được tìm thấy, đó là một tin tuyệt vời, nhưng Nic đã rất ngạc nhiên khi album và video đám cưới của cô được phát hành.

Tôi là người vô lý tập 2

Tôi có bị vô lý không? Tóm tắt tập 1

Nic cô đơn, không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân đen tối và bị cản trở bởi một bí mật đen tối. Con mèo của gia đình từ đó đã biến mất. Nic phát ngán khi quan hệ tình dục với chồng Dan và tham gia vào cuộc nói chuyện nhỏ với người dọn dẹp của cô, Viv, và cô ấy không có bạn bè trong ngôi làng nơi họ sống. Chỉ có đứa con trai yêu quý của cô ấy là Ollie sẽ giúp cô ấy đi tiếp, nhưng cô ấy không đặc biệt mong đợi lễ hội hóa trang ở trường của Ollie cho đến khi Jen, một người mẹ mới trong thị trấn, tham gia cùng cô ấy trong chương trình. Splat a Rat là viết tắt. Khi được một người cùng chí hướng mời đi uống nước, Nic đã rất vui mừng. Tuy nhiên, Jen có phải là cô ấy không, và Nic có thể giữ bí mật của mình trong bao lâu?

Cốt truyện của tôi có vô lý không?

Có phải phiên bản chính thức của tôi là tôi lố bịch không? Phần tóm tắt tiếp tục, “Nic không hạnh phúc trong cuộc hôn nhân của mình và đau buồn về sự mất mát mà cô ấy không thể chia sẻ cùng ai; chỉ có đứa con trai Ollie của bà, người mà bà hết mực yêu thương, giữ bà đi tiếp. Nhưng khi Jen đến thị trấn, cuộc sống của cô tràn ngập tiếng cười, và thông qua người cùng chí hướng này, bí mật đen tối của cô bắt đầu lộ diện.

Tôi là người vô lý tập 2

Diễn viên của tôi có lố bịch không?

Tôi có đang quá đòi hỏi không? trong chương trình là Nic và Jen, và được viết bởi những người bạn thân ngoài đời thực Daisy May Cooper và Selin Hizli. Dustin Demri-Burns, Lenny Rush, David Fynn và Juliet Cowan hoàn thành phần còn lại của dàn diễn viên (Bị mắc kẹt).

Đây là danh sách diễn viên đầy đủ cho I Am Ina phù hợp tính đến thời điểm viết bài này: Daisy May Cooper trong vai Nic, Selin Hizli trong vai Jen, Dustin Demri-Burns trong vai Dan, Lenny Rush trong vai Ollie, David Fynn trong vai Alex và Juliet Cowan trong vai Viv .

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *