Tôi đã đạt được mục tiêu Anime năm 2022 của mình chưa?

Rate this post

Bài viết làm tròn năm tháng và thành một cái mới trông như thế nào sẽ được chia thành hai phần. Chào mừng đến với Phần 1!


Không có nhiều hoạt động xảy ra trong tháng này nhưng ở đây là tháng 12, bận rộn vì ngày dài. Hy vọng tất cả những người theo dõi ở đây và hơn thế nữa đã có một Giáng sinh tuyệt vời và sẽ có một lễ kỷ niệm năm mới hoành tráng đang chờ bạn. Khi tôi viết bài này hiện đang là Đêm giao thừa, phù hợp để dành cho những phút cuối cùng như vậy. Nếu tôi phải tìm những từ để mô tả năm của mình: có thể nói là thay đổi lớn trong cuộc sống cá nhân nhưng chúng ta ở đây để thảo luận về một mục tiêu mà tôi đã đặt ra cho bản thân vào đầu năm 2022.

Để xem 100 phim hoạt hình ngoài kế hoạch của tôi để xem danh sách

tôi có thể có

Cái giếng. . . chúng tôi đã làm được 48 ahh 50 sẽ được làm tròn một cách độc đáo. Trong số đó 6 là phim. Không phải kết quả mà tôi mong đợi và những cách khác mà tôi có thể đã thực hiện nhiều hơn để siết chặt anime. Một thói quen mà tôi bắt đầu từ rất sớm là xem ít nhất 1 hoặc hai tập phim tại phòng tập thể dục trong các buổi học leo cầu thang, điều này giúp tôi vượt qua. Nhưng 48 không phải là con số của chúng tôi mà tôi muốn có thể thấp hơn nhiều nhưng sự khác biệt lớn nhất mà tôi thích tất cả những gì tôi đã xem so với năm 2021. Vì vậy, từ danh sách 48 của tôi, đây là những chiếc đồng hồ yêu thích của tôi và tôi giới thiệu cho bạn nếu bạn đang tìm kiếm để anime đầu tiên của bạn khởi chiếu vào năm 2023.


Một nơi xa hơn cả vũ trụ


Năm mới có nghĩa là những điều khác nhau nhưng tôi nghĩ một nhận thức đối với tôi là phải đi xa hơn nơi bạn đã ở trước đây và xem một nhóm bốn thanh thiếu niên lên đường đến nơi lạnh nhất trên trái đất chắc chắn là một bước khởi đầu tuyệt vời nếu bạn có suy nghĩ này . Những cô gái này chắc chắn không lãng phí tuổi trẻ của mình để tạo ra một chuỗi ký ức yêu dấu mà họ sẽ không bao giờ quên, mỗi người đều có quan điểm riêng về lý do tại sao họ tham gia cuộc hành trình ngẫu nhiên, điên rồ này. Nếu bất cứ điều gì tôi rút ra được từ loạt phim thú vị này thì chúng ta nên sống ở thời điểm hiện tại và không phải lo lắng về các thế lực bên ngoài. Rằng bạn có cơ hội nhìn thấy những gì vượt ra ngoài, tôi chắc chắn hiểu tại sao bộ truyện này lại thành công vang dội như vậy.

Đồ khốn


Nếu bạn đang tìm kiếm một cực đỉnh cho năm mới của mình thì bộ truyện này chính là nó. Tôi đã quen thuộc với bộ truyện này từ manga nhưng đây là một bản chuyển thể mới, chúa ơi, đây là một bộ cao thực sự bao gồm nhiều thứ, sự hài hước nhại lại của thập niên 90, sự phục vụ của người hâm mộ đến mức cực đoan, diễn biến cốt truyện lố bịch. Tất cả đều phù hợp với anime này và tôi đặc biệt yêu thích việc tham chiếu đến heavy metal được sử dụng khi người sáng tạo muốn tạo ra một thế giới tập trung vào các ban nhạc heavy metal yêu thích của mình. Có một số điều xảy ra mà mọi người có thể không đồng ý hoặc không thoải mái nhưng tôi thực sự không quan tâm, điều này thật thú vị. Đã lâu lắm rồi tôi mới xem một loạt phim như thế này, những rung cảm của thập niên 90 đang nở rộ, được mong chờ bất cứ khi nào phần hai ra mắt nhưng bạn có thể xem trên Netflix.

Chạy Với Gió


Tôi ghét chạy nhưng tôi không ghét điều này. Tôi đã đăng ký lại ẨN để tôi có thể xem cái này. Tôi vẫn chưa nói về anime này nhưng tôi đã xem vào đầu tháng 4 này cùng với một người khác nhưng ước gì bây giờ tôi đã xem một mình (sẽ không nói về điều đó haha). Chạy Với Gió là một tác phẩm nghệ thuật tuyệt vời nói lên một cách có hồn về lý do tại sao chúng ta làm mọi việc và đối với nhóm vận động viên chạy đại học này, điều gì đã khiến họ chạy và tham gia vào cuộc chạy điên cuồng của Nhật Bản đã diễn ra trong nhiều năm. Chương trình này có khả năng tuyệt vời từ Haikyuu dành mọi sự chú ý cho từng nhân vật trong đội và những người chống đối đi sâu vào thể chất của người chạy. Sự cân bằng tuyệt vời giữa sự giằng xé cảm xúc và phản ứng hóa học hài hước đã tạo nên một bộ phim thú vị như vậy và sẽ rất vui khi xem lại. Nếu bạn đang tìm kiếm một khởi đầu suôn sẻ trong năm mới thì đây chính là nó!


Fena: Công chúa hải tặc

Tôi ước mình đã xem bộ phim này ngay bây giờ vì Mùa hè thực sự đang ở đây, bộ phim này sẽ thật hoàn hảo. tôi không bao giờ có thể nhận được vào Một mảnh nhưng Fena là một sự dễ dàng để đi vào. Quá hấp dẫn khi lần đầu tiên tìm hiểu về bộ truyện này, bối cảnh đại dương, cướp biển, anime gốc của Adult Swim x Crunchyroll và Studio Bones. Tôi yêu từng giây phút này, tôi muốn phiêu lưu mạo hiểm và cô ấy đã giao hàng ở đó. Có một số lĩnh vực của bộ truyện này, chắc chắn là không hoàn hảo nhưng tôi không bao giờ có thể soi mói về cuộc phiêu lưu cướp biển này, hoạt hình rất hay và các nhân vật rất ấm áp. Hai điều này tại sao tôi lại có một sự tận tâm như vậy đối với bộ anime này. Nhắc nhở tôi tại sao tôi yêu thích anime gốc, chuyển thể từ manga, light novel đều rất hay nhưng nguyên tác khiến chúng ta đi sâu vào những điều chưa biết nhiều hơn và tái tạo lại cảm giác đó. Nếu bạn đang bắt đầu khám phá một năm của mình thì hãy cân nhắc khám phá loạt bài này trong suốt quá trình.


tiến sĩ đá

Chúng ta phải kể đến những shounen cũ hay, tôi đã không xem nhiều shounen vào năm 2022, điều này hơi khác với tôi nhưng 2023 tôi nghĩ chúng ta có thể bù đắp cho điều đó. Tôi rất vui mừng mặc dù cuối cùng đã hoàn thành tiến sĩ đá nó chắc chắn đã lọt vào top 5 shounen yêu thích của tôi và bộ phim này vẫn chưa được chiếu. Việc loài người biến tất cả thành đá và bước vào bối cảnh thời tiền sử nghe có vẻ không mấy hay ho nhưng khi bạn kết hợp Senku thông minh, sẽ đưa mọi thứ lên một tầm cao mới. Tôi đã không nghĩ nhiều khi bắt đầu bộ truyện này nhưng nhanh chóng bản thân tôi đã sai và đã trở thành bộ phim giải trí thú vị nhất đối với tôi trong một thời gian dài. Tôi chắc chắn sẽ đi xa hơn để nói rằng một khởi đầu tuyệt vời cho bất kỳ ai mới làm quen với thể loại shounen, vì vậy bắt đầu năm mới với bộ phim shounen này thực sự sẽ là một lựa chọn sáng suốt.


Nhà hàng đến một thế giới khác

Đây là anime thứ hai cho đến cuối cùng tôi hoàn thành ngay trước năm mới và ôi các vì sao của tôi. Nếu tôi từng nghĩ rằng có một chương trình tồn tại khiến tôi cảm thấy đói thì đó chính là viên ngọc nấu ăn này. Tôi chưa xem nhiều phim hoạt hình xoay quanh đồ ăn ngoài cuộc chiến thực phẩm nhưng bạn đi đến một thiên đường ngon ở đây mọi người. Bộ truyện này hoàn toàn tồn tại để khiến bạn đói khi không và trông đẹp mắt, bình thường những bộ như thế này tôi không say mê. Cuối cùng, tôi không thể ngăn mình xem món ăn tiếp theo mà một số sinh vật ở thế giới khác sẽ khám phá ra là gì. Tôi rất vui khi thấy một số mục yêu thích tiếng Anh cổ mà tôi yêu thích như Scotch Egg bật lên ở đây chắc chắn là không mong đợi. Bắt đầu năm mới của bạn với một số món ăn mà bạn vừa trải qua hahaha!!


Ehhh tôi đã có một vài mục yêu thích nhưng những mục này là những mục nổi bật khác là:

Câu lạc bộ người lương
Jose, Hổ và Cá
Sasaki + Miyano
Quạ Nội Cung

Được rồi, tôi cần ngừng đặt tên nếu không tôi sẽ nói về toàn bộ danh sách. Tôi vô cùng hào hứng với những bộ anime mà tôi sẽ chọn hoặc xem trong năm nay. Cảm giác quen thuộc này vẫn luôn quanh quẩn trong mỗi dịp năm mới, thật mừng vì nó vẫn còn đó. Tôi hy vọng bạn bè và những người theo dõi ở đây sẽ có một bộ anime tuyệt vời để xem trong năm mới sắp tới vì bạn chỉ có một cuộc đời để tận hưởng tất cả!!

Hẹn gặp lại các bạn trong bài viết tiếp theo!
Lita

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *