Tội lỗi của Madara khiến thế giới trở nên rối ren hơn

Rate this post

Mặc dù nhân vật của Madara Uchiha bị ảnh hưởng bởi Black Zetsu, nhưng anh vẫn là người làm sai, và đây sẽ là những tội lỗi đã khiến thế giới của Naruto trở nên rối ren hơn của Madara.

Madara Uchiha là một shinobi sống rất lâu trước khi Naruto ra đời và sở hữu sức mạnh khủng khiếp như sức mạnh khủng khiếp nhất tộc Uchiha, Magekyou Sharingan vĩnh cửu hay kích hoạt con mắt huyền thoại của Lục đạo. Con người là Rinnegan.

Madara là một trong những nhân vật phản diện nổi tiếng nhất trong anime và manga Naruto. Anh ta đã thực hiện nhiều hành vi tội lỗi, mà vẫn còn ảnh hưởng đến thế hệ mới cho đến ngày nay.

Mặc dù một phần hành động của Madara bị ảnh hưởng bởi Black Zetsu, nhưng anh ta vẫn là người làm sai. Tội lỗi của Madara trong bộ truyện Naruto là gì?

1. Sự phản bội của Konoha, tác phẩm của chính tôi

Naruto

Khi đọc những dòng chữ ghi trên bia đá Uchiha, Madara lập tức kết luận rằng Konoha đã làm sai, mặc dù nội dung là do Black Zetsu biên tập, lịch sử không phải như vậy, nhưng những việc làm của Madara sau đó đã gây ra hậu quả rất lớn.

Khi Madara thành lập Konoha cùng với Hashirama, tính cách của anh ấy thực sự trở nên tốt hơn. Tuy nhiên, vì cách đối xử của người dân và Tobirama có vẻ không công bằng, Madara dần mất đi niềm tin vào ngôi làng mà mình và Hashirama thành lập.

Đỉnh điểm là khi đọc xong những dòng chữ ghi trên tấm bia Uchiha, Madara lập tức kết luận rằng Konoha đã làm sai. Mặc dù nội dung trên đó là do Black Zetsu biên tập, trong lịch sử không phải như vậy, nhưng hành động của Madara sau đó để lại hậu quả rất lớn.

2. Không muốn những ngôi làng sống trong yên bình

Tội lỗi của Madara

Tội lỗi của Madara là khi gặp Mu và Onoki, trận quyết đấu của họ xảy ra trước khi Idol và Konoha chuẩn bị chung sống hòa bình, vì cuộc đối đầu giữa Madara với Mu và Onoki nên Làng Đá nghĩ rằng Konoha chỉ muốn sống yên ổn. gây ra chiến tranh

Khi còn sống ở Konoha, Madara đã gặp Mu và Onoki. Tại đây, trận chiến giữa họ đã xảy ra trước khi Stone Village và Konoha chuẩn bị chung sống hòa bình.

Vì cuộc đối đầu của Madara với Mu và Onoki, Stone Village ngay lập tức nghĩ rằng Konoha chỉ muốn gây ra chiến tranh nên hòa bình giữa hai ngôi làng này không còn nữa.

3. Thao túng mọi thứ cho đến khi Rin Nohara chết

Naruto

Ban đầu, Rin Nohara sẽ không phải chết, và như vậy, tính cách của cả Kakashi và Obito sẽ hoàn toàn khác nhau, nhưng thật đáng tiếc khi Madara Uchiha đã thao túng shinobi ở Làng Sương mù, khiến Rin trở thành nạn nhân. của anh

Nhân vật Rin lẽ ra không nên chết, và điều đó sẽ khiến tính cách của Kakashi và Obito hoàn toàn khác nhau. Nhưng thật đáng tiếc vì Madara đã thao túng shinobi ở Làng Sương mù, biến Rin thành nạn nhân của hắn.

Tội lỗi này của Madara có liên quan đến tội lỗi tiếp theo của anh ta bên dưới, và tiếp tục ảnh hưởng đến thời đại của thế hệ mới.

4. Biến Obito (và gián tiếp là Nagato) trở thành nhân vật phản diện

Obito

Obito sau đó trở thành nhân vật phản diện, rồi tiếp tục kế hoạch của Madara, mặt khác do Nagato được Madara trao cho đôi mắt Rinnegan nhưng anh không nhận ra nên Nagato sau này trở thành phản diện. mặt quỷ

Kể từ khi cái chết của Rin xảy ra vì Madara, rõ ràng kết quả của sự việc này là Obito trở thành nhân vật phản diện, sau đó bắt đầu thực hiện kế hoạch của mình. Mặt khác, do Nagato được Madara trao cho đôi mắt Rinnegan nhưng lại không nhận ra, nên Nagato sau này trở thành một kẻ xấu xa độc ác.

Cả hai đều là những kẻ thù rất quan trọng trong bộ truyện Naruto.

5. Làm cho tất cả các làng tham gia vào Đại chiến Ninja lần thứ tư

Tội lỗi của Madara

Tội lỗi cuối cùng của Madara là khiến mọi ngôi làng tham gia vào cuộc chiến, anh đã tích cực chiến đấu chống lại Lực lượng Shinobi Đồng minh trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, khiến cuộc chiến kéo dài và gây ra nhiều thương vong. hơn

Đại chiến Ninja lần thứ tư được bắt đầu bởi Obito và Kabuto. Nhưng nếu tìm hiểu sâu hơn về chủ đề này, chúng ta sẽ biết rằng kẻ chủ mưu là Madara và Black Zetsu, cả hai dường như đã lên kế hoạch từ lâu.

Khi Madara hồi sinh, anh cũng tích cực chiến đấu chống lại Lực lượng Shinobi Đồng minh trong Đại chiến Ninja lần thứ tư, dẫn đến những trận chiến kéo dài hơn và nhiều thương vong hơn. Vậy chính tội lỗi của nhân vật Madara Uchiha đã khiến thế giới của Naruto ngày càng rối ren. Bạn có ý kiến ​​khác không? Hãy viết bình luận!

>>> Xem thêm: Naruto: Asuma sẽ làm gì nếu vẫn còn sống?

>>> Cập nhật tin tức mới nhất về phim / truyện Naruto tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *