Tokyo Game Show 2022 – Crisis Core Reunion là một bản cập nhật tuyệt vời cho một trò chơi cổ điển

Rate this post

Tại Tokyo Game Show 2022, tôi đã có thể dành 20 phút với Crisis Core Final Fantasy VII Reunion và đó là một sự trở lại đáng hoan nghênh đối với một tác phẩm kinh điển cuối những năm 2000. Bản demo TGS diễn ra đầu trò chơi, giữa nhiệm vụ Fort Tamblin. Bạn chiến đấu với một số lính canh, gặp một cô gái ninja trẻ tuổi quen thuộc một cách đáng ngờ, chiến đấu với Vajradhara Tai & Vajradhara Wu, đối đầu với một số binh lính bí ẩn, và cuối cùng là chiến đấu chống lại Ifrit.

Về mặt trực quan, nó trông tuyệt vời — ngay cả trên Switch. Trong các đoạn phim cắt cảnh, có nhiều lần bạn có thể bị lừa khi nghĩ rằng bạn đang nhìn thấy thứ gì đó từ Final Fantasy VII Làm lại chứ không phải là một phiên bản làm lại của một trò chơi PSP gần 20 năm tuổi. Điều đó nói lên rằng, vẫn còn một số hiện vật mà ngay cả những người thợ làm bằng nhựa tốt nhất cũng không thể che giấu được. Khi nói, môi của các nhân vật thường không khớp với lời thoại và khi họ quay, họ xoay như một chiếc xe tăng chứ không di chuyển như một người thực tế.

Sự bổ sung cho Crisis Core Tuy nhiên, không chỉ là hình ảnh. Bản demo đã được lồng tiếng đầy đủ — từ hàng loạt binh lính ngẫu nhiên thấp bé đến cuộc tấn công đáng yêu của Yuffie vào Zack (và phản ứng dễ thương không kém của cậu ấy). Ngoài ra còn có một số bổ sung đáng chú ý về lối chơi. Vì cả bộ điều khiển Switch và PS5 đều có nhiều nút hơn PSP nên trò chơi dễ điều khiển hơn so với ngày xưa — và việc bổ sung một ngón tay cái thứ hai để điều khiển máy ảnh là một yếu tố thay đổi hoàn toàn trò chơi.

Nhưng ngoài ra, nó vẫn như cũ Crisis Core được phát hành vào năm 2007 — từ hệ thống triệu hồi máy đánh bạc đến quy trình và nhịp độ chung của trận chiến. Vì vậy, nếu bạn không thích bản gốc, tôi không nghĩ rằng lớp sơn mới này – cho dù nó có đẹp đến đâu – sẽ có thể thu phục được bạn. Tuy nhiên, nếu bạn là một fan hâm mộ của bản gốc hoặc chưa bao giờ chơi Crisis Core trước đây, bản trình diễn này đã khiến tôi thuyết phục rằng Crisis Core Final Fantasy VII Reunion là cách dứt khoát để trải nghiệm câu chuyện.

Crisis Core Final Fantasy VII Reunion sẽ được phát hành vào ngày 13 tháng 12 năm 2022 cho Microsoft Các cửa sổ, Nintendo Công tắc, PlayStation 4, PlayStation 5, Xbox One và Xbox Series X / S.

Richard là một nhà báo phim hoạt hình và trò chơi điện tử với hơn một thập kỷ kinh nghiệm sống và làm việc tại Nhật Bản. Để biết thêm các bài viết của anh ấy, hãy xem Twitter và blog.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *