Tokyo Game Show 2022 – Thư viện ảnh – Tokyo Game Show 2022 Toàn bộ phạm vi bảo hiểm

Rate this post

Tokyo Game Show đã tổ chức sự kiện trực tiếp đầu tiên sau ba năm từ ngày 15 đến 18 tháng 9. Từ Sega đến CAPCOM, Konami đến Square Enix, VR đến Blockchain, và thậm chí một phụ nữ đang sôi sùng sục trong một cái nồi. Sự kiện đã có tất cả.

Hai ngày đầu tiên là ngày làm việc và hai ngày sau mở cửa cho công chúng. Đám đông luôn đông hơn vào những ngày làm việc, nhưng có vẻ như đó vẫn là hoạt động kinh doanh bình thường: vẫn có hàng tiếng đồng hồ cho các trò chơi phổ biến nhất và mọi gian hàng đều đông đúc các chuyên gia trong ngành.

Vì vậy, hãy cùng tham quan chụp ảnh từng khu vực sảnh chính có gì nhé!

Hội trường 4-6

Hội trường 4-6 là điểm thu hút lớn của sự kiện, với số lượng gian hàng đông đúc nhất. Những hội trường này có các gian hàng dành cho Sega/Atlus, Square Enix, Konami, Bandai Namco EntertainmentTHQ Nordic, Steam Deck và Mega Quest, trong số những người khác.

Sảnh 7 và 8

Sảnh 7 và 8 đặc trưng với đồ sộ CAPCOM gian hàng với rất nhiều trò chơi để giới thiệu, một gian hàng lớn cho công ty đó Bầu trờivà một sự hiện diện khổng lồ đáng ngạc nhiên từ Shueisha Trò chơi. Sau này tiết lộ một trò chơi mới hợp tác với Trò chơi NetEaseVùng đất không bao giờ hứa hẹn‘S Posuka Demizu tại sự kiện vào thứ Năm. Những hội trường này cũng có khu vực Thể thao điện tử và khu hàng hóa nhỏ đáng thất vọng, chủ yếu bị chi phối bởi Square EnixCAPCOM.

Hội trường 1-3

Các điểm thu hút chính của Hội trường 1-3 là KOEI Tecmo Trò chơi, Happinet và Cấp độ Vô hạn. Những hội trường này cũng có nhiều gian hàng dành cho các trò chơi từ các quốc gia khác như Hàn Quốc, Hồng Kông, Tây Ban Nha, Đức và Na Uy. Ngoài ra, những hội trường này còn có Khu trò chơi Indie với rất nhiều gian hàng nhỏ hơn với các trò chơi độc lập để bạn thử sức.


Và đây là những đám đông từ Hội trường 7 và 8 vào ngày công cộng cuối cùng vào Chủ nhật.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *