Tokyo kỷ niệm Ash trở thành nhà vô địch thế giới Pokémon sau 25 năm

Rate this post

Ash Ketchum cuối cùng đã đạt được mục tiêu trở thành nhà huấn luyện Pokémon vĩ đại nhất thế giới trong tập mới nhất của Pokémon Ultimate Journeysđược công chiếu tại Nhật Bản vào ngày 11 tháng 11 năm 2022. Khoảnh khắc vinh quang của Ash được chiếu trên màn hình lớn tại Shibuya, Tokyo, khiến người hâm mộ kinh ngạc khi xem.

Cậu bé 10 tuổi Ash Ketchum (được gọi là Satoshi ở Nhật Bản) đã đánh bại Leon (được gọi là Dande ở Nhật Bản) sau một trận đấu khó khăn. Đòn cuối cùng do Pikachu của Ash giáng xuống Charizard của Leon, và sau 25 năm dài kể từ ngày anime lên sóng, cậu bé đến từ Pallet Town đã giành chiến thắng trong Giải đấu Masters 8 của Pokémon World Coronation Series, trở thành Nhà vô địch Thế giới.

Ash ketchum vô địch thế giới

Trong khi trận chiến với Leon là trận cuối cùng của anh, anh cũng đánh bại Cynthia, Steven, Iris và Lance, những người mà chính họ là những nhà vô địch từ các khu vực khác.

Những người hâm mộ đã biết về bản cập nhật, trên toàn cầu, đã khá xúc động, vì một nhân vật mà họ từng là fan hâm mộ thời thơ ấu, cuối cùng đã đạt được những gì anh ấy đã đặt ra.

Sarah Natochenny, người lồng tiếng cho Ash trong bản lồng tiếng Anh của anime, nói rằng cô ấy rất nóng lòng được chia sẻ bản lồng tiếng Anh của tập phim mà Ash trở thành nhà vô địch, với phần còn lại của thế giới.

Với việc Ash đã đạt được ước mơ của mình, anime chỉ còn ba tập nữa sẽ được phát sóng tại Nhật Bản. Tuy nhiên, phiên bản lồng tiếng phát sóng tại Hoa Kỳ vẫn còn một khoảng cách so với tập cuối cùng và Ash trở thành Nhà vô địch Thế giới.

Pokémon anime lần đầu tiên được công chiếu trên TV Tokyo vào tháng 4 năm 1997. Loạt phim hoạt hình có bảy loạt tiếp theo, tất cả đều dựa trên cài đặt của trò chơi điện tử Pokémon.

Pokémon Ultimate Journeys: The Series là mùa thứ hai mươi lăm và hiện tại của loạt phim hoạt hình Pokémon, đồng thời là mùa thứ ba và cũng là mùa cuối cùng của Pokémon Journeys: The Series.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *